Dung dao choc tiet lon chem bo nhi cua vo cu Dùng dao chọc tiết lợn chém "bồ nhí" của vợ cũ

Ngày 15/1, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử Nguyễn Văn Hiếu (SN 1969, trú tại xóm 2, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, HN) về tội giết người. Do..

Giao luu truc tuyen Phu nu doi dien voi cuoc song Giao lưu trực tuyến "Phụ nữ đối diện với cuộc sống"

14h30 trưa nay (23/6), tại tòa soạn TNO đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Phụ nữ đối diện với cuộc sống", do TNO phối hợp với..

Nam bo gan 50 luong mua la mua axit Nam bộ: gần 50% lượng mưa là mưa axit!

Tại khu vực thành phố Cần Thơ, tần suất xuất hiện mưa axit trung bình trong mười năm đã lên đến 58%, cao nhất trong bốn khu vực tiến hành..

Nhieu trien lam voi chu de Viet Nam tai Phap Nhiều triển lãm với chủ đề Việt Nam tại Pháp

Ấn tượng nhất có thể kể đến triển lãm ảnh của Nguyễn Thị Kim Lan mang tên "Những nẻo đường sáng về Việt Nam" - một triển lãm được đánh giá..

Cuu tro khan cap ba con bi hoa hoan khu Mieu Noi Cứu trợ khẩn cấp bà con bị hỏa hoạn khu Miếu Nổi

Ngày 6/1, bà Nguyễn Thị Kim Lan - đại diện Công ty Hóa mỹ phẩm quốc tế ICC đã kết hợp cùng Báo Thanh Niên cứu trợ các gia đình bị hỏa hoạn..

Nguyen Chanh Tin voi Dia nguc o tren cao Nguyễn Chánh Tín với "Địa ngục ở trên cao"

Đây là lần đầu tiên anh viết kịch bản và dàn dựng một vở kịch hình sự dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Thị Kim Lan. Bởi..

Nhieu trien lam voi chu de Viet Nam tai Phap Nhiều triển lãm với chủ đề Việt Nam tại Pháp

Thời gian gần đây, nhiều triển lãm với chủ đề Việt Nam đã được tổ chức tại Pháp; trong đó ấn tượng nhất có thể kể đến triển lãm ảnh của..

11 tuoi day thi co la som 11 tuổi dậy thì có là sớm?

"Con gái tôi 11 tuổi, đã có kinh khoảng 5 tháng nay, chu kỳ khá đều (28 ngày). Con tôi có dậy thì quá sớm không?" (Bùi Thị Kim Lan).

Phat hien khao co moi tai Kim Lan Gia Lam HN Phát hiện khảo cổ mới tại Kim Lan-Gia Lâm-HN

Những phát hiện mới về khảo cổ học tại di tích Hàm Rồng Kim Lan (xóm Đình, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, HN) đã đặt ra giả thiết rằng quy mô..

Hoi am nhac TP HCM vua co them 11 thanh vien moi Hội âm nhạc TP.HCM vừa có thêm 11 thành viên mới

Hội Âm nhạc TP.HCM vừa kết nạp 11 hội viên mới vào sáng 25-2-2004. Trong số này có bốn người sáng tác, một lý luận, hai đào tạo và các ca..

Thai Kim Lan mot VN giua long nuoc Duc Thái Kim Lan - một VN giữa lòng nước Đức

Giảng dạy triết học là một công việc vốn đã khó đối với các giảng viên bản địa. Vậy mà có một phụ nữ VN gần 30 năm qua đứng trên bục giảng..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan. Điều thú..

6 ca nhan duoc trao giai thuong Dao Tan 2005 6 cá nhân được trao giải thưởng Đào Tấn 2005

Hội đồng Giải thưởng Đào Tấn năm 2005 đã trao giải cho sáu cá nhân có những đóng góp cho nền nghệ thuật truyền thống của dân tộc là giáo sư..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan, một tiến..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan. Điều thú..

TS Kim Lan va tu sach Tuyen tap van hoc Duc Viet TS Kim Lan và tủ sách Tuyển tập văn học Đức - Việt

Tiến sĩ Thái Kim Lan vừa từ Đức về VN nhận giải thưởng Đào Tấn năm 2005. Bà đang tuyển dịch những tác phẩm nổi tiếng về văn học và tư tưởng..

Co hoc bong du hoc bac THPT tai Canada Có học bổng du học bậc THPT tại Canada?

Hiện con tôi đang là học sinh lớp 9, tôi muốn xin học bổng du học tại Canada cho con tôi thì phải có những điều kiện gì? Thủ tục ra sao?..