Bai van thi dai hoc dat diem 10 Bài văn thi đại học đạt điểm 10

Đại học Huế vừa công bố điểm tuyển sinh, có một bài văn đạt điểm tuyệt đối, đã qua tay của gần 50 giáo viên chấm thi đọc và đều đồng thuận..

Bai van thi DH dat diem 10 Bài văn thi ĐH đạt điểm 10

Chiều 19/8, sau khi có công văn của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long, ĐH Huế đã công bố bài thi văn đạt điểm 10 của thí sinh Nguyễn Thị..

O cua so truong Chu Van An va neo tho len mien Tay Ô cửa sổ trường Chu Văn An và nẻo thơ lên miền Tây

Tôi được học ở trường Chu Văn An ba năm lớp tám, chín, mười (8D, 9D, 10D) từ 1956 đến 1959, vào tuổi 16 - 19, cái tuổi tuyệt vời nhất của..

Nguoi yeu tieng Viet o Lao Người yêu tiếng Việt ở Lào

Cuộc sống nhớ quê hương và tiếng Việt trên đất Lào đã khiến bác sĩ Trần Kim Lân, tên Lào là Phonesavanh Chanthavong, chỉ mới ngoài 40 tuổi..

Tieng nuoc minh tren dat khach Tiếng nước mình trên đất khách

Cuộc sống nhớ quê hương và tiếng Việt trên đất Lào đã khiến bác sĩ Trần Kim Lân, tên Lào là Phonesavanh Chanthavong, chỉ mới ngoài 40 tuổi..

Loi ran cua cuoc doi Lời răn của cuộc đời

Chiều Qui Nhơn mưa tầm tã. Trong căn nhà ọp ẹp nằm dưới góc khán đài B, mặc dù đi lại khó khăn nhưng cựu danh thủ Phan Kim Lân vẫn lê bước..

Lang gieng Gia Lai Binh Dinh Giua doi bo qua khu hien tai Láng giềng Gia Lai – Bình Định: Giữa đôi bờ quá khứ – hiện tại

Khi Gia Lai còn là mảnh đất trắng về bóng đá đã được người hàng xóm Bình Định giúp đỡ rất nhiều. Nay thời thế đổi thay, Gia Lai trở thành..

Ky niem ve nha van Kim Lan 1920 2007 Kỷ niệm về nhà văn Kim Lân (1920 - 2007)

TP - Tôi đọc tác phẩm Con chó xấu xí của nhà văn Kim Lân đã lâu nhưng chỉ đến khi ban trù bị thành lập hội Văn nghệ Hà Bắc ra đời mới được..