Ao lua Ha Dong thang lon tai giai Oscar cua Trung Quoc Áo lụa Hà Đông thắng lớn tại giải "Oscar của Trung Quốc"

Bộ phim Áo lụa Hà Đông vừa giành giải thưởng phim nước ngoài xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa, Trung Quốc lần thứ 16. Nhà..

Ao lua Ha Dong khong doat giai Kim Ke "Áo lụa Hà Đông" không đoạt giải Kim Kê

“Bộ phim này nằm trong danh sách phim nước ngoài tham dự LHP Kim Kê - Bách Hoa để giao lưu, không tranh giải cùng các phim Trung Quốc nên..

Phim Ha Noi Ha Noi chieu khai mac Lien hoan phim Kim Ke Phim "Hà Nội, Hà Nội" chiếu khai mạc Liên hoan phim Kim Kê

Bộ phim "Hà Nội, Hà Nội", do điện ảnh Trung Quốc phối hợp với Hãng phim Hội Nhà văn Việt Nam thực hiện, sẽ được chiếu khai mạc Liên hoan..

Phim Ha Noi Ha Noi chieu khai mac Lien hoan phim Kim Ke Phim Hà Nội, Hà Nội chiếu khai mạc Liên hoan phim Kim Kê

Bộ phim Hà Nội, Hà Nội, do điện ảnh Trung Quốc phối hợp với Hãng phim Hội Nhà văn Việt Nam thực hiện, sẽ được chiếu khai mạc Liên hoan phim..

Khai mac lien hoan phim Kim Ke Bach Hoa Khai mạc liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa

Liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa lần thứ 16 vừa khai mạc vào ngày 24-10 tại Tô Châu (Trung Quốc), với sự hiện diện của nhiều ngôi sao là..

Ghi chep tu Ngan Chau Ghi chép từ Ngân Châu

TTCN - Trong những ngày dự Liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa lần 13 ở TP Ngân Châu thuộc tỉnh Ninh Hạ, cách Bắc Kinh một giờ rưỡi bay, mỗi..

Jasmine Women giai Kim Ke cho Chuong Tu Di Jasmine Women, giải Kim Kê cho Chương Tử Di

Sau gần hai năm chờ đợi, dường như người Jasmine Woman của Chương Tử Di bây giờ đã bắt đầu trên con đường chinh phục khán giả toàn cầu.

Ao lua Ha Dong khong doat giai Kim Ke "Áo lụa Hà Đông" không đoạt giải Kim Kê

Chỉ một thông tin sai đã làm cho nhiều tờ báo lâm vào tình cảnh không biết phải đính chính, xin lỗi độc giả hay im lặng đây. Những người..

Luu Gia Linh Dien vien xuat sac LHP Kim Ke Lưu Gia Linh - Diễn viên xuất sắc LHP Kim Kê

Kim Kê- Bách Hoa, giải thưởng điện ảnh danh giá trong khu vực châu Á, và được xem là giải Oscar của Trung Quốc đã khép lại tuổi 16 của mình..

Giai Kim Ke mo rong cho Hong Kong va Dai Loan Giải Kim Kê mở rộng cho Hong Kong và Đài Loan

Liên hoan phim Kim Kê - Trăm Hoa lần thứ 15 sẽ khai mạc vào ngày 25/10 tại thành phố Hàng Châu, miền đông nam Trung Quốc. Thành Long, Lưu..

Giai thuong Con ga vang cua dien anh Trung Quoc lan thu 23 Giải thưởng Con gà vàng của điện ảnh Trung Quốc lần thứ 23

Buổi lễ công bố giải thưởng Con gà vàng (giải Kim Kê) của điện ảnh TQ lần thứ 23 vừa được tổ chức tại Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang đêm 5-11...

Luu Gia Linh van quyen ru o tuoi 42 Lưu Gia Linh vẫn quyến rũ ở tuổi 42!

Sắp bước sang tuổi 43 nhưng Lưu Gia Linh vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và một làn da mịn màng. Chính bởi lẽ đó, ngôi sao điện ảnh kiêm ca..

Hat gao Viet Nam Muon co thuong hieu chat luong phai cao Hạt gạo Việt Nam: Muốn có thương hiệu, chất lượng phải cao

Nhất thiết phải xây dựng thương hiệu cho hạt gạo Việt Nam, song chưa giải được bài toán chất lượng thì khó có thể xây dựng và giữ được..

Thuong hieu gao dau tien duoc bao ho Thương hiệu gạo đầu tiên được bảo hộ

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho gạo Kim Kê của Công ty TNHH sản xuất..

Thuong hieu gao dau tien duoc bao ho Thương hiệu gạo đầu tiên được bảo hộ

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho gạo Kim Kê của Công ty TNHH sản xuất..

Chuong Tu Di giua muon trung scandal tinh ai Chương Tử Di giữa muôn trùng... scandal tình ái

Chương Tử Di vừa đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Kim Kê lần thứ 24 - Trung Quốc (tổ chức vào trung tuần tháng 9..

Ao lua Ha Dong nhan giai Kim ke vang Áo lụa Hà Đông nhận giải Kim kê vàng

15 giờ chiều qua (26.10), từ thành phố Tô Châu (Trung Quốc), nghệ sĩ Phước Sang vui mừng báo tin: bộ phim Áo lụa Hà Đông đã được nhận giải..

LHP Kim Ke 2005 hua hen nhieu hap dan LHP Kim Kê 2005: hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Liên hoan phim Kim Kê Trung Quốc lần thứ 25 là LHP đầu tiên cho phép điện ảnh Hong Kong và Đài Loan tham gia tranh giải. Sẽ có sự so tài..

Dao dien Pham Nhue Giang sau LHP Kim Ke Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang sau LHP Kim Kê

Vừa trở về từ LHP uy tín của Trung Quốc cùng bộ phim "Thung lũng hoang vắng", nữ đạo diễn này đã có những ghi nhận về xúc cảm của bản thân..

Minh Tiep lot mat xanh cac dao dien Trung Quoc Minh Tiệp “lọt mắt xanh” các đạo diễn Trung Quốc

Đó là tin vui đầu tiên khi nam diễn viên điển trai Minh Tiệp “khoe” khi vừa trở về từ LHP Kim Kê diễn ra vào trung tuần tháng 10 vừa..