» Tìm kiếm:

Kim Clijsters trang 2

Kim Clijsters tinh chuyen dinh cu tai Australia Kim Clijsters tính chuyện định cư tại Australia

Tay vợt số 3 thế giới người Bỉ Kim Clijsters đang cân nhắc việc chuyển đến sống ở Australia cùng với bạn trai Lleyton Hewitt. Tuy nhiên,..

Trien vong ve mot tran CK toan Bi Triển vọng về một trận CK toàn Bỉ

Hạt giống số 2 người Bỉ Kim Clijsters đã giành quyền vào bán kết sau khi vượt qua Anastasia Myskina (Nga). Một ngày trước, hạt giống số 1..

Kim Clijsters bat ngo tuyen bo chia tay lang banh ni Kim Clijsters bất ngờ tuyên bố chia tay làng banh nỉ

Trên website cá nhân, cựu số một thế giới người Bỉ Kim Clijsters bất ngờ tuyên bố chia tay sân bóng nỉ ngay từ ngày 6/5/2007.

Hewitt Clijsters Tinh da bay xa Hewitt - Clijsters: Tình đã bay xa

Trên website www.kimclijsters.com của tay vợt nữ người Bỉ Kim Clijsters hôm thứ sáu vừa qua phát đi những dòng chữ màu xám: "Kim Clijsters..

DKVD Clijsters vang mat ĐKVĐ Clijsters vắng mặt!

Tay vợt nữ người Bỉ Kim Clijsters đã không thể bảo vệ chức vô địch tại Giải Mỹ mở rộng khai mạc ngày 28-8 tới, vì chấn thương cổ tay.

Cuoc hoi ngo cua hai cuu so 1 the gioi Cuộc hội ngộ của hai cựu số 1 thế giới!

Cựu tay vợt nữ số 1 thế giới Martina Hingis đã tiếp tục giành chiến thắng 2-0 trước Samantha Stosur (Úc) ở vòng bốn vào chiều hôm qua 23-1...

Kim Clijsters tro lai an tuong Kim Clijsters trở lại ấn tượng

Tay vợt người Bỉ Kim Clijsters đã giành quyền lọt tiếp vào vòng 2 giải quần vợt Pacific Life Open sau khi giành chiến thắng thuyết phục 2-0..

Capriati tan vo dich giai Phap Mo rong Capriati, tân vô địch giải Pháp Mở rộng

Jennifer Capriati đã giành chức vô địch Grand Slam lần thứ hai trong năm của mình sau chiến thắng trước tay vợt người Bỉ Kim Clijsters với..