Kim chi quy toc Kim chi quý tộc

Kim chi - món đặc sản rất nổi tiếng của Hàn Quốc đã được mọi người trên thế giới biết đến. Tại Hàn Quốc, có đến hàng trăm loại kim chi, mỗi..

Kim chi thap tung nha du hanh vu tru dau tien cua Han Quoc Kim chi “tháp tùng” nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc

Người Hàn Quốc ăn kim chi ở mọi nơi. Vì vậy cũng là điều dễ hiểu khi họ nghĩ rằng nhà du hành vũ trụ đầu tiên của nước này phải mang món ăn..

Kim chi du hanh vu tru Kim chi du hành vũ trụ

Kim chi, món ăn phổ biến và truyền thống của người Hàn Quốc, chuẩn bị bước vào cuộc chinh phục mới: du hành vũ trụ. Theo tờ New York Times,..

Han Quoc nhap khau kim chi Hàn Quốc nhập khẩu... kim chi!

Cứ 2 nhà hàng tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) - đất nước được coi là xứ sở của kim chi, thì có 1 nhà hàng bán kim chi do... Trung Quốc sản..

My An kim chi phong cum Mỹ: Ăn kim chi phòng cúm

Gần đây, giới truyền thông Mỹ đặc biệt quan tâm tới kim chi Hàn Quốc và tập trung đưa nhiều về vấn đề này bởi họ cho rằng nó có hiệu quả..

Mon kim chi chua duoc benh Sars Món kim chi chữa được bệnh Sars?

Điều này giống như một câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên kết quả trên đã được các nhà khoa học của trường Đại học quốc gia Seoul và các nhà..

Kim chi Trung Quoc de bep Han Quoc Kim chi Trung Quốc đè bẹp Hàn Quốc

Một kỷ lục kinh tế đáng buồn vừa được lập tại quê hương của món ăn kim chi. 10 tháng đầu năm nay, lượng kim chi made in Korea bán ra trên..

Seoul khong muon chien tranh kim chi voi Bac Kinh Seoul không muốn "chiến tranh kim chi" với Bắc Kinh

Hàn Quốc hôm qua tuyên bố họ không muốn gây chiến tranh thương mại với Bắc Kinh. Nước này vừa ngừng nhập kim chi từ Trung Quốc vì sợ không..

Kim chi Trung Quoc thong linh thi truong Han Quoc Kim chi Trung Quốc thống lĩnh thị trường Hàn Quốc

Theo thống kê của Hiệp hội hợp tác nông nghiệp Hàn Quốc, lượng kim chi nhập khẩu vào nước này đã vượt lượng kim chi xuất khẩu đến 2,757 tấn.

Kim chi tri duoc benh cum gia cam Kim chi trị được bệnh cúm gia cầm?

Kim chi - món ăn truyền thống của người Hàn Quốc - có thể chữa bệnh cúm gia cầm. Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Seoul đã dùng chất..

Kim chi Han Quoc lam giau cho Trung Quoc Kim chi Hàn Quốc làm giàu cho Trung Quốc

Lần đầu tiên trong lịch sử, món kim chi truyền thống trở thành tác nhân gây thâm hụt thương mại cho chính xứ Hàn. Lý do, kim chi nhập từ..

Kim chi ban chay nho chua duoc cum gia cam Kim chi bán chạy nhờ chữa được... cúm gia cầm!

Theo sau phát hiện khoa học của Trường ĐH quốc gia Seoul (Hàn Quốc), kim chi có thể chữa cho gà nhiễm cúm gia cầm, cơn sốt kim chi bùng lên..

Han Quoc Khong kim chi khong xoi Hàn Quốc: “Không kim chi, không xơi”

Câu “No kimchi, no eating” (không kim chi, không xơi) được hiểu rằng không phải khẩu vị của riêng một người Hàn Quốc, mà có thể đại..

Kim chi cho nguoi ngheo Kim chi cho người nghèo

Các nhân viên của Công ty sản xuất thực phẩm Korea Yakult tập trung trước Tòa thị chính Busan (Hàn Quốc) trong ngày hội làm kim chi cho..

Ngoai giao kim chi o APEC "Ngoại giao kim chi" ở APEC

Seoul và Bắc Kinh đã nhất trí bỏ qua những bất đồng gây ra cuộc chiến kim chi, cho phép món ăn này xuất hiện trên bàn tiệc của hội nghị..

Truyen thong an mac o cua nguoi Han Quoc Truyền thống ăn - mặc - ở của người Hàn Quốc

Người dân Hàn Quốc dần thay đổi thói quen tự làm kim chi bằng cách đi mua đồ làm sẵn. Họ cũng thay những căn nhà bằng gỗ có lò sưởi dưới..

Kim chi Han Quoc Kim chi Hàn Quốc

Món ăn mà người dân Hàn Quốc cho rằng để bảo tồn nghệ thuật ẩm thực quốc gia là kim chi, bữa ăn của họ sẽ mất ngon nếu thiếu vị cay của món..

Han Quoc phat hien kim chi bi nhiem trung ky sinh Hàn Quốc phát hiện kim chi bị nhiễm trứng ký sinh

Ngành thực phẩm Hàn Quốc bị một cú sốc nặng. Hôm qua, Cơ quan Thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) cho biết 16 trong số 502 sản phẩm kim..

Gio heo rut xuong ham kim chi Giò heo rút xương hầm kim chi

Chân giò hầm kim chi có vị ngọt, béo, cay lạ. Món này ăn kèm với bún rất ngon.