NSUT Pho Thi Kim Duc Con day tieng hac trong trang NSƯT Phó Thị Kim Đức - Còn đây tiếng hạc trong trăng...

Vóc người nhỏ nhắn, tóc cũng đã bạc gần hết, cử chỉ chậm rãi của cụ làm người ta tin đó là một người bà hiền từ chứ chả ai biết khi bà cất..

Nghe nhan ca tru Kim Duc Can co nhung dia chi van hoa ve ca tru Nghệ nhân ca trù Kim Đức: Cần có những địa chỉ văn hoá về ca trù

Người đàn bà vào vai "tư duy cô đơn" với “Hồng hồng, tuyết tuyết”; “Gửi thư”; “Tỳ bà hành” trong "cánh đồng âm nhạc" của Easola..

Chuyen cu cung xu ly "Chuyện cũ cũng xử lý"

Ngày 28-9-2004, trả lời với TS về trường hợp của thủ môn Huỳnh Xuân Phát, giám đốc Sở TDTT tỉnh Bình Định Lê Văn Minh nói: - Vấn đề này,..

Den tho cac vi vua Hung lon nhat Viet Nam Đền thờ các vị vua Hùng lớn nhất Việt Nam

Khu di tích đền Hùng (thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) có tổng diện tích tự nhiên trên 1.000ha, thuộc phần đất..

Nan gian lan da giet mot tai nang Nạn gian lận đã "giết" một tài năng!

Là thủ môn xuất sắc nhất Giải vô địch bóng đá U-15 toàn quốc - Cúp CIRI 2003, anh được gọi vào đội tuyển U-17 cùng năm ấy, nhưng sau một..

Thu mon DTQG tro thanh tho hot toc Thủ môn ĐTQG trở thành... thợ hớt tóc

Là thủ môn xuất sắc nhất Giải vô địch bóng đá U-15 toàn quốc - Cúp CIRI 2003, anh được gọi vào đội tuyển U-17 cùng năm ấy, nhưng sau một..

Bao Viet om coc nha dau tu Bảo Việt “ôm cọc” nhà đầu tư

Đặt cọc hơn 15 triệu đồng để mua 5.000 cổ phiếu của Tập đoàn Bảo Việt nhưng không trúng giá, để lấy lại tiền cọc, nhà đầu tư Lê Thị Kim Đức..

Mot buoi nghe ca tru Một buổi nghe ca trù

Trong khi Viện âm nhạc và Cục Di sản văn hóa đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để trình UNESCO công nhận ca trù là di sản văn hóa phi..

Vao tu vi moc noi lay gach cua cong ty Vào tù vì móc nối... lấy gạch của công ty

Hôm qua 7.9, TAND H.Bình Chánh (TP.HCM) đã tuyên phạt Phan Nguyễn Mộng Thảo và Phạm Thị Ngọc Tuyền (nguyên là 2 nhân viên điều phối bán..