» Tìm kiếm:

Kiều Loan

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Bi kich Kieu Loan cua Hoang Cam Bi kịch Kiều Loan của Hoàng Cầm

Hoàng Cầm vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Thật trùng khớp, bởi “Kiều Loan” của ông cũng vừa được lên..

Kieu Loan cua Hoang Cam va Kieu Loan cua Anh Tu Kiều Loan của Hoàng Cầm và Kiều Loan của Anh Tú

Kịch bản cùng những lời thơ tuyệt đẹp của Kiều Loan đã khiến Anh Tú “đọc xong mê luôn”. Các diễn viên cũng sẵn sàng tập luyện, diễn đến..

65 nam doi cho hanh phuc cua thi si Hoang Cam 65 năm đợi chờ hạnh phúc của thi sĩ Hoàng Cầm

Đêm 6-7-2005, có một người đàn ông 83 tuổi đã ngồi xe lăn đến Nhà hát TS, chăm chú theo dõi buổi tập cuối cùng của vở diễn thực tập tốt..

Quach Thu Phuong khoc cuoi voi Kieu Loan Quách Thu Phương: khóc cười với Kiều Loan

Mười năm bỏ khung cửi, nương dâu, nếp nhà, Kiều Loan giả điên đi tìm chồng. Đói khát. Bị hà hiếp. Rách bươm... Tình yêu nâng bước. Đau đớn..

Kieu Loan cua thi si Hoang Cam "Kiều Loan" của thi sĩ Hoàng Cầm

Vừa qua, Nhà hát Tuổi trẻ dựng lại vở kịch thơ Kiều Loan qua bàn tay đạo diễn trẻ Anh Tú, không ít khán giả ngạc nhiên: "Ồ, té ra chúng ta..

Kieu Loan lai co nguy co bi xep xo "Kiều Loan" lại có nguy cơ bị xếp xó?

Kịch thơ Kiều Loan của thi sĩ Hoàng Cầm vừa được đạo diễn Anh Tú dàn dựng, nhưng lại chưa được Nhà hát nào đứng ra "khai sinh" để công diễn..

Kieu Loan lai co nguy co bi xep xo "Kiều Loan" lại có nguy cơ bị xếp xó

Kịch thơ Kiều Loan của thi sĩ Hoàng Cầm vừa được đạo diễn Anh Tú dàn dựng, nhưng lại chưa được Nhà hát nào đứng ra "khai sinh" để công diễn..

Nguoi dep Quach Thu Phuong Khoc cuoi voi Kieu Loan Người đẹp Quách Thu Phương: Khóc cười với Kiều Loan

Mười năm bỏ khung cửi, nương dâu, nếp nhà, Kiều Loan giả điên đi tìm chồng. Đói khát. Bị hà hiếp. Rách bươm... Tình yêu nâng bước. Đau đớn..

Kieu Loan tung dung tren san khau Sai Gon Kiều Loan từng đứng trên sân khấu Sài Gòn

TT -Sau khi bài viết "Công diễn kịch thơ Kiều Loan: 65 năm đợi chờ hạnh phúc của thi sĩ Hoàng Cầm" tới tay độc giả, TS đã nhận được thư của..

NSUT Anh Tu Toi rat khoai cai chu tinh NSƯT Anh Tú: Tôi rất khoái cái chữ "tình" !

Trình làng bằng một vở khá ăn khách Vũ nữ đêm giao thừa, NSƯT Anh Tú (vốn gây dấu ấn từ hàng loạt vai để đời như Vũ Như Tô, Trần Cảnh,..

19 8 Chinh thuc cong dien kich tho Kieu Loan 19-8: Chính thức công diễn kịch thơ Kiều Loan

Tối thứ sáu, 19-8-2005, vở kịch thơ Kiều Loan của thi sĩ Hoàng Cầm sẽ chính thức được công diễn tại rạp TS, Hà Nội.

Kich tho Kieu Loan ra mat khan gia TP HCM Kịch thơ Kiều Loan ra mắt khán giả TP.HCM

Kịch thơ Kiều Loan - do Quách Thu Phương đóng vai chính Kiều Loan (ảnh) - của nhà thơ Hoàng Cầm, gây dư luận năm ngoái tại Hà Nội với bản..

Dem cong dien dau tien vo kich Kieu Loan Đêm công diễn đầu tiên vở kịch Kiều Loan

Cách đây ngót 60 năm, vào tháng 11 năm 1946 trước khi Hà Nội khói lửa ngợp trời kháng chiến, buổi công diễn đầu tiên vở Kiều Loan tại Nhà..

Vai dien am anh Vai diễn ám ảnh

Quách Thu Phương xuất hiện trên sân khấu và phim trường đã 8 năm nay, được khán giả nhớ tới là một diễn viên có gương mặt đoan trang - rất..

NSUT Anh Tu dua kich tho du Nam NSƯT Anh Tú đưa kịch thơ du Nam

Trình làng bằng một vở khá ăn khách Vũ nữ đêm giao thừa, NSƯT Anh Tú (vốn gây dấu ấn từ hàng loạt vai để đời như Vũ Như Tô, Trần Cảnh,..

Kieu Loan giua cuoc doi Kiều Loan giữa cuộc đời

Có một thiếu phụ xinh đẹp đi tìm chồng giữa thời ly loạn. Nàng dở điên dở dại, hát lên những câu ca hoài niệm Quang Trung Nguyễn Huệ, để..

Ba dao dien moi cua nha hat Tuoi Tre Ba đạo diễn “mới” của nhà hát Tuổi Trẻ

Đó là Anh Tú với vở Kiều Loan, Lan Hương với Nhật Nguyệt thực, Con bệnh bí hiểm, và Lê Khanh sắp ra mắt với vở Từ thiên đường đi về phía..

Hoang Cam Toi van la chang thi si da tinh Hoàng Cầm: "Tôi vẫn là chàng thi sĩ đa tình"

Tác giả của "Lá diêu bông", "Cây tam cúc", "Bên kia sông Đuống" đã ở tuổi xưa nay hiếm. Một trận ốm khiến ông già yếu hơn, đôi chân không..

Mong kich ban hay nhu mong me ve cho "Mong kịch bản hay như mong mẹ về chợ"

Tạo được “thương hiệu” từ những vai diễn ấn tượng trên sân khấu và khẳng định tài năng đạo diễn qua: Kiều Loan, Tưởng bở… sắp tới là..