» Tìm kiếm:

Kiên Giang

Bao so 9 tan pha nghiem trong Bão số 9 tàn phá nghiêm trọng

Phóng sự video của Hãng phim Thanh Niên: Bà Rịa - Vũng Tàu tan hoang sau cơn bãoChiều tối 5/12, sau khi đi qua địa phận các tỉnh miền tây..

San xuat lua gao dang gap kho khan Sản xuất lúa gạo đang gặp khó khăn

Khoảng 5 năm gần đây, xuất khẩu gạo của Việt Nam liên tục tăng và đứng thứ hai trên thế giới. Năm 2005, cả nước xuất trên 5,2 triệu tấn gạo..

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Chuyen an Ben Thuong Hai Chuyên án "Bến Thượng Hải"

Gã trung niên người nước ngoài ngồi cùng một đệ tử và tài xế trong cabin xe tải nhẹ. Từ một điểm trên đường Vĩnh Viễn, Quận 10, TP.HCM,..

Bao roi dat lien ra bien Tay it nhat 50 nguoi chet Bão rời đất liền ra biển Tây, ít nhất 50 người chết

16h chiều 5/12, bão Durian đã rời đất liền ra biển Tây, có thể nhắm đến đảo Phú Quốc và Thổ Chu. Chỉ trong vòng 17 tiếng quần thảo, bão đã..

Lai ra toa vi trom day cap dien Lại ra tòa vì trộm dây cáp điện

Ngô Thanh Hữu (20 tuổi) đã câu kết với Võ Văn Lâm (23 tuổi), Nguyễn Văn Vạn (20 tuổi), Trần Văn Kỳ (21 tuổi), Trần Quốc Vang (20 tuổi),..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Da co 4 tau chim tai dao Phu Quy Đã có 4 tàu chìm tại đảo Phú Quý

Báo cáo từ Bình Thuận với phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Thứ trưởng Bộ Thuỷ sản Nguyễn Việt Thắng - trưởng đoàn công tác của..

Anh huong cua bao so 2 Da co 14 nguoi chet 54 nguoi bi thuong Ảnh hưởng của bão số 2: Đã có 14 người chết, 54 người bị thương

Tính đến chiều tối ngày 6/8, ảnh hưởng của bão số 2 đã làm ít nhất 69 người bị chết và mất tích, trong đó Đăk Lăk thiệt hại nặng nhất với 6..

Bao tran vao Binh Thuan_ mot so tau danh ca bi chim Bão tràn vào Bình Thuận, một số tàu đánh cá bị chìm

Bão số 9 đã đổ bộ vào đảo Phú Quý (Bình Thuận), đánh chìm một số tàu đánh cá và cuốn trôi 2 lồng bè nuôi tôm hùm trên biển. Hiện chưa tính..

Chi vi 25.000 dong Chỉ vì 25.000 đồng

Ngày 29.3.2005, lợi dụng lúc mọi người nghỉ trưa, Hà Mỹ Điền (14 tuổi), Sơn Thành Hội (16 tuổi), Lê Ngọc Út, Danh Phi, Danh Sinh, Nguyễn..

It nhat 47 nguoi chet hon 1.000 nguoi bi thuong Ít nhất 47 người chết, hơn 1.000 người bị thương

TP – Theo thống kê đến 15h chiều nay của Ban Chỉ đạo PCLB T.Ư, bão số 9 đã làm ít nhất 47 người chết và 19 người mất tích, hơn 1.000..

Dich cum gia cam co chieu huong giam Dịch cúm gia cầm có chiều hướng giảm

Hôm qua 23.1, báo cáo của Cục Thú y tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm cho biết, hiện dịch cúm gia cầm đã xảy..

Mien Tay Nam Bo Han han hoanh hanh Miền Tây Nam Bộ: Hạn hán hoành hành

Liên tiếp trong mấy tuần gần đây, hiện tượng khô hạn, nước mặn xâm nhập sớm đã là nỗi ám ảnh người dân miền Tây. Từ những tỉnh đầu nguồn..

Hang ngan nguoi tien biet nha cach mang nha bao Tran Bach Dang Hàng ngàn người tiễn biệt nhà cách mạng, nhà báo Trần Bạch Đằng

Đường Lê Quý Đôn, đường Ngô Thời Nhiệm ở Q.3, TP.HCM thường ngày đã nhỏ, trong mấy ngày qua càng nhỏ hơn khi có quá nhiều xe và đoàn người..

Nam Bo rung chuyen vi dong dat Nam Bộ rung chuyển vì động đất

Ngày 8/11, hai trận động đất liên tiếp đã khiến hàng triệu người dân ở TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh..

Oto dam vao phong kham lam 2 nguoi chet Ôtô đâm vào phòng khám làm 2 người chết

Ôtô do Huỳnh Thành Công điều khiển chở 3 thanh niên là Phạm Xuân Hương, Phạm Nguyễn Duy, Đào Huy Hùng đã đâm vào phòng mạch của bác sĩ..

48 nam tu cho bang trom day cap dien 48 năm tù cho băng trộm dây cáp điện

Đang học lớp 12, Ngô Thanh Hữu (20 tuổi) đã câu kết với Võ Văn Lâm (23 tuổi), Nguyễn Văn Vạn (20 tuổi), Trần Văn Kỳ (21 tuổi), Trần Quốc..

97 nguoi chet va mat tich thiet hai chua the tinh het 97 người chết và mất tích, thiệt hại chưa thể tính hết

Tính đến 17h30 chiều ngày 5/12, số người chết và mất tích vẫn tiếp tục tăng lên, thiệt hại chưa thể tính hết... Hiện Phó Thủ tướng Trương..

DBSCL duong trai cay Thai Lan tran vao ĐBSCL: đường, trái cây… Thái Lan tràn vào!

Tháng bảy, chúng tôi đến chợ gò Tà Mâu giáp ranh xã Vĩnh Nguôn (thị xã Châu Đốc, An Giang) và chứng kiến dòng đường cát lậu đang tràn vào..