» Tìm kiếm:

Khu chế xuất Tân Thuận trang 2

Khu che xuat Tan Thuan xuat hang den 45 nuoc Khu chế xuất Tân Thuận xuất hàng đến 45 nước

Khu chế xuất này hiện đã thu hút được 155 nhà đầu tư với tổng số vốn là 695,4 triệu USD. 119 công ty được cấp giấy phép đầu tư, trong đó có..

60 cong nhan ngo doc thuc pham 60 công nhân ngộ độc thực phẩm

Chiều 15-8, phòng khám đa khoa Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM tiếp nhận cấp cứu gần 60 công nhân ngộ độc thực phẩm của Công ty FAPV..

TP HCM Dua vao su dung Dai lo 10 lan xe TP HCM: Đưa vào sử dụng Đại lộ 10 làn xe

Đây là công trình hạ tầng đô thị tầm vóc của Việt Nam và được mang tên cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Đại lộ được xem là tuyến đường huyết..

Khu che xuat Tan Thuan thu hut dau tu cong nghe cao Khu chế xuất Tân Thuận thu hút đầu tư công nghệ cao

Theo phó tổng giám đốc Công ty liên doanh xây dựng và kinh doanh Khu chế xuất (KCX) Tân Thuận (TP.HCM) Nguyễn Văn Bé, trên phần đất 39ha..

1.000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

NVH Phu nu TP HCM khai truong co so III NVH Phụ nữ TP.HCM khai trương cơ sở III

NVH Phụ nữ TP.HCM đã chính thức khai trương cơ sở III tại Trung tâm sinh hoạt công nhân viên Khu chế xuất Tân Thuận (P.Tân Thuận Đông, Q.7).

Canh buom bo bien va khu che xuat Cánh buồm, bờ biển và khu chế xuất

Phát triển kinh tế biển là một trong bốn nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương IV. Nhân dịp này, TS đã có cuộc trao đổi với ông Phan..

1000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..