» Tìm kiếm:

Khoa học Trái Đất

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Niem say me ve khoa hoc trai dat Niềm say mê về khoa học trái đất

35 thành viên nhóm VnGG đều còn rất trẻ với tuổi đời trung bình khoảng 27, hầu hết là du học sinh ở 10 nước trên thế giới và cùng chung..

VnGG giao luu truc tuyen va hoi thao khoa hoc trai dat lan 1 VnGG giao lưu trực tuyến và hội thảo khoa học trái đất lần 1

Nhóm sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với 30 SV khoa Địa lý Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM chiều 21-11-2004 tại phòng tra cứu dữ liệu của trường.

Paris VnGG mo hoi thao khoa hoc lan 1 Paris: VnGG mở hội thảo khoa học lần 1

VnGG (The Vietnamese Geosciences Group - nhóm du học sinh VN ở nước ngoài đang học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực khoa học trái..

Khai mac dien dan khoa hoc quoc te lon tai Viet Nam Khai mạc diễn đàn khoa học quốc tế lớn tại Việt Nam

Hôm qua 27/9, Diễn đàn quốc tế lớn về khoa học cơ bản mũi nhọn với chủ đề “Hướng tới Vật lý - Khoa học trái đất và không gian - Toán học..

He thong du bao mua som Hệ thống dự báo mưa sớm

Viện Nghiên cứu khoa học trái đất và phòng chống thiên tai Nhật Bản đang chế tạo một hệ thống radar có thể dự báo lượng mưa cùng sức gió..

8X giai ma bau troi 8X giải mã bầu trời

Quán cà phê số 9, đường Láng Hạ, Hà Nội là địa điểm offline hàng tháng của câu lạc bộ. Có khoảng 30 người trẻ thường lui tới, “già”..

Hoc bong BP Chevening Anh Học bổng BP – Chevening (Anh)

ĐH Leeds (Anh) thông báo sẽ cấp 2 suất học bổng toàn phần cho chương trình thạc sĩ với các chuyên ngành: Khoa học Trái đất, Kỹ thuật, Chính..

Moi nhu trai dat Mới như... trái đất

25 tuổi, người Hà Nội, trông như một tiểu thư khuê các quen sống cảnh “kín cổng cao tường”, chẳng ai nghĩ Vũ Thuỳ Dương đang sắp bảo vệ..

Nhung nguoi Viet tre va du an gac song than Những người Việt trẻ và dự án “gác” sóng thần

Gõ địa chỉ google.com, nhập từ khoá “Động đất Sumatra”. Địa chỉ www.vngg.net xuất hiện thật nổi bật. Đó chính là sản phẩm của một nhóm..

Nhat Ban che tao he thong radar du bao mua Nhật Bản chế tạo hệ thống radar dự báo mưa

Viện nghiên cứu khoa học trái đất và phòng ngừa thiên tai quốc gia Nhật Bản đang chế tạo một hệ thống radar để dự báo mưa và tốc độ gió..

Nghien cuu KH co ban da tang ca ve so luong va y nghia thuc tien Nghiên cứu KH cơ bản đã tăng cả về số lượng và ý nghĩa thực tiễn

Trong Hội nghị, GS, TS. Nguyễn Kim Thoa, Chủ tịch Hội đồng đã nêu rõ: ""Hội nghị này là dịp để các chủ nhiệm đề tài khoa học Trái đất đã..

Mot cuoc chat dac biet Một cuộc chat đặc biệt!

Chưa đến 15g, khá đông SV đăng ký giao lưu trực tuyến đã cùng “online” với nhóm VnGG (The Vietnamese Geosciences Group - nhóm du học..

Nhom ban tre VN to chuc hoi thao khoa hoc ve trai dat Nhóm bạn trẻ VN tổ chức hội thảo khoa học về trái đất

Vào hai ngày 26 và 27 tháng 12, nhóm các bạn trẻ Việt Nam đã, đang học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Khoa học Trái Đất với..

Khai mac Dien dan quoc te ve khoa hoc co ban mui nhon Khai mạc Diễn đàn quốc tế về khoa học cơ bản mũi nhọn

Những kết quả nghiên cứu mới nhất về Vật lý, Khoa học trái đất và không gian, Toán học sẽ được công bố tại Diễn đàn quốc tế về khoa học cơ..

Bi mat su diet vong cua hai nen van minh co dai Bí mật sự diệt vong của hai nền văn minh cổ đại

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Quốc gia về khoa học Trái Đất của Đức đã đưa ra kết luận về sự diệt vong của bộ tộc da đỏ Maia..

Hoc bong BP Chevening cua DH Leeds Học bổng BP - Chevening của ĐH Leeds

Đại học Leeds, Anh quốc, thông báo sẽ dành 2 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam muốn hoàn thành khóa thạc sĩ tại trường. Các..

Hoc bong DH Kobe Gakuin Nhat Ban Học bổng ĐH Kobe Gakuin (Nhật Bản)

Chương trình học bổng của ĐH Kobe Gakuin (Kobe Gakuin University) - Nhật Bản cho năm 2007 là chương trình học bổng nghiên cứu dành cho..