» Tìm kiếm:

Khi Việt Nam

Khi Viet Nam dung thu 131 ve san luong dien tren dau nguoi Khi Việt Nam đứng thứ 131 về sản lượng điện trên đầu người

Cả nước đang xôn xao về điện. Gần như ngày nào báo chí cũng nói về điện. Mực nước sông Đà, Thác Bà được thông báo tới con số cm. Nông thôn..

Khi Viet Nam dung duoi 179 nuoc ve ty le dan so thanh thi Khi Việt Nam đứng dưới 179 nước về tỷ lệ dân số thành thị...

Cần phải nói ngay, hai vấn đề lớn của quá trình đô thị hóa ở nước ta là tốc độ diễn ra rất chậm và chất lượng sống ở đô thị còn thấp. Theo..

Chung ta phai tap thoi quen mua phan mem truoc Chúng ta phải tập thói quen mua phần mềm trước

Khi Việt Nam trở thành một thị trường lớn về tiêu thụ phần mềm thì lúc đó không cần chúng ta phải lo mà chính các nhà sản xuất sẽ tự động..

Viet Nam hom nay mot bai hoc thanh cong ve phat trien - Việt Nam hôm nay một bài học thành công về phát triển

(VM)- Đó là một trong những nội dung bài viết của ông Ajay Chhibber, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, đăng trên tạp chí The Banker..

Tong giam doc Toyota Viet Nam Moi lo chi la ngan han Tổng giám đốc Toyota Việt Nam: Mối lo chỉ là ngắn hạn

Khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO, chắc chắn những khó khăn ngành ôtô phải đối mặt sẽ nhiều hơn hiện nay, tuy nhiên, đó chỉ là những mỗi..

Cong nghiep oto VN khong the manh mun nho le duoc nua Công nghiệp ôtô VN : không thể manh mún, nhỏ lẻ được nữa

Khi Việt Nam gia nhập WTO từ 1 đến 2 năm và hiệp định AFTA có hiệu lực thì chắc chắn các nhà sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hiện nay sẽ..

Gia nhap WTO Thoi co vang cho det may Gia nhập WTO: “Thời cơ vàng” cho dệt may

Việt Nam đã đạt thỏa thuận với Hoa Kỳ trong cuộc đàm phán song phương cuối cùng về việc gia nhập WTO. Tuy nhiên, cuộc chơi sẽ không dễ..

Gia o to giam nhung khong nhieu Giá ô tô giảm nhưng không nhiều

TP - Khi Việt Nam gia nhập WTO dư luận rộ lên việc ô tô các loại sẽ được giảm giá. Trao đổi với TP, ông Trần Bá Dương, TGĐ Cty ô tô Trường..

5 su kien noi bat cua cong nghiep oto Viet Nam nam 2006 5 sự kiện nổi bật của công nghiệp ôtô Việt Nam năm 2006

Năm 2006 được nhận định là một năm khá truân chuyên đối với nền công nghiệp ôtô Việt Nam. Khi Việt Nam đã gia nhập WTO (7/11/2006) thì bài..

Vao WTO co hoi viec lam se lon hon Vào WTO, cơ hội việc làm sẽ lớn hơn

"Khi Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của WTO, chắc chắn cơ hội có thêm việc làm cho người lao động sẽ lớn hơn", Bộ trưởng Lao động..

Gia nhap WTO Thach thuc cho nganh chan nuoi trong nuoc Gia nhập WTO: Thách thức cho ngành chăn nuôi trong nước

Khi Việt Nam gia nhập WTO, nhiều chuyên gia nhận định thách thức ngành nông nghiệp là quá lớn so với cơ hội mang lại. Nếu đi sâu vào từng..

Viet Nam truoc lan song thay doi hau WTO Việt Nam trước làn sóng thay đổi hậu WTO

Khi Việt Nam chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và mở cánh cửa hướng ra nền kinh tế toàn cầu, đất nước sẽ bước..

Thanh cong 80 nho ke hoach Thành công: 80% nhờ kế hoạch

Khi Việt Nam gia nhập WTO, giới trẻ phải chuẩn bị nhiều kĩ năng để hội nhập. Trong đó, điều quan trọng cần có là một cung cách làm việc..

Nganh muoi lao dao khi Viet Nam hoi nhap Ngành muối lao đao khi Việt Nam hội nhập

"Khi Việt Nam vào sân chơi WTO, ngành muối chắc chắn sẽ rất khó khăn nếu tình hình sản xuất không biến chuyển mạnh mẽ", Thứ trưởng NN-PTNT..

Cau chuyen xe hoi xe may o Viet Nam Câu chuyện xe hơi, xe máy ở Việt Nam

""Khi Việt Nam giàu lên, người dân đổi xe máy mua xe hơi"", đó là nhận xét của phóng viên John Ruwitch của hãng Reuters.

Nong long cai cach ngan hang Nóng lòng cải cách ngân hàng

Ngành ngân hàng đang đứng trước áp lực cạnh tranh ngày một lớn từ các cam kết mở cửa thị trường tài chính - ngân hàng, sau khi Việt Nam đã..

Tri hoan thong qua PNTR voi Viet Nam la tac hai toi cac doanh nghiep My “Trì hoãn thông qua PNTR với Việt Nam là tác hại tới các doanh nghiệp Mỹ”

Thời báo Washington, một trong những tờ báo hàng đầu của Mỹ, đăng bài “Khi Việt Nam đã là thành viên WTO, trì hoãn thông qua PNTR với..

Thu vu khi doanh nhan can chuan bi khi vao WTO Thứ vũ khí doanh nhân cần chuẩn bị khi vào WTO

Khi Việt Nam vào WTO, lúc thị trường nội địa mở cửa, các doanh nhân đầy nhiệt tình sẽ phải đối đầu với những đại gia lạnh lùng thích thôn..

Co hoi viec lam cho thanh nien khi VN gia nhap WTO Cơ hội việc làm cho thanh niên khi VN gia nhập WTO

Khi Việt Nam gia nhập WTO, cơ hội việc làm sẽ mở ra cho hàng triệu thanh niên trong các ngành công nghệ cao thuộc các lĩnh vực tự động hoá,..