» Tìm kiếm:

Khalid Sheikh Mohammed

Phien toa xu nghi pham khung bo 119 bat dau Phiên tòa xử nghi phạm khủng bố 11/9 bắt đầu

Tòa án Quân sự Mỹ tại vịnh Guantanamo đã chính thức mở phiên tòa xét xử nghi phạm khủng bố, thể theo bộ luật dành cho khủng bố mới. Những..

Xu ke bi coi la chu muu vu 11 9 2001 Xử kẻ bị coi là chủ mưu vụ 11/9/2001

Khalid Sheikh Mohammed - kẻ bị cáo buộc chủ mưu các vụ tấn công 11 tháng Chín tại Hoa Kỳ cùng 13 nghi phạm khủng bố khác chuẩn bị ra trước..

Chu muu vu 11 9 dang bi giam tai Jordan Chủ mưu vụ 11/9 đang bị giam tại Jordan

Cơ quan tình báo trung ương Mỹ đang giam 11 nghi phạm Al-Qaeda trong đó có Khalid Sheikh Mohammed tại một nhà tù bí mật ở Jordan.

Chu muu khung bo 9 11 nhan toi Chủ mưu khủng bố 9/11 "nhận tội"

Lầu Năm Góc nói Khalid Sheikh Mohammed - nhân vật được coi là số 3 của al Qaida, kẻ bị cáo buộc chủ mưu các vụ tấn công 11/09 tự thú vai..

Chu muu vu khung bo 911 nhan toi Chủ mưu vụ khủng bố 9/11 nhận tội

Khalid Sheikh Mohammed, nghi can của vụ khủng bố 9/11, đã thừa nhận vai trò chủ mưu của mình trong vụ tấn công khủng bố kinh hoàng ngày..

Nghi pham chu muu vu 11 9 nhan toi Nghi phạm chủ mưu vụ 11/9 nhận tội

“Tôi chịu trách nhiệm về vụ 11/9, từ A đến Z”, Khalid Sheikh Mohammed – nhân vật bị Washington coi là kẻ chủ mưu vụ tấn công vào nước..

Nghi pham chinh trong vu khung bo 11 9 nhan toi Nghi phạm chính trong vụ khủng bố 11/9 nhận tội

Khalid Sheikh Mohammed, nghi phạm chủ mưu trong vụ tấn công 11/9, đã nhận tội hôm 14/3, một bản ghi tại tòa án cho biết.

Thu pham vu 11 9 thua nhan da chat dau nha bao My Thủ phạm vụ 11/9 thừa nhận đã chặt đầu nhà báo Mỹ

Khalid Sheikh Mohammed - thủ phạm chính trong vụ đánh bom 11/9, thừa nhận đã đích thân chặt đầu một phóng viên nổi tiếng của tờ Tạp chí phố..

Pho tuong cua bin Laden Bush la ke lua dao Phó tướng của bin Laden: “Bush là kẻ lừa đảo”

Trong một đoạn băng mới được đưa lên mạng ngày hôm qua, nhân vật số 2 của Al-Qaeda Ayman al-Zawahri đã gọi tổng thống Bush là “kẻ bại..

My tim duoc ke giet nha bao Daniel Pearl Mỹ tìm được kẻ giết nhà báo Daniel Pearl

Cơ quan điều tra Mỹ cho biết thủ phạm giết hại phóng viên Daniel Pearl của Wall Street Journal tại Pakistan có thể là Khalid Sheikh..

Chu muu vu 11 9 tung xin visa toi Australia Chủ mưu vụ 11/9 từng xin visa tới Australia

Chỉ 1 tháng trước vụ tấn công 11/9/2001, kẻ chủ mưu Khalid Sheikh Mohammed sử dụng bí danh để xin visa du lịch tới Australia.

Pakistan bat lanh dao so 3 cua Al Qaeda Pakistan bắt lãnh đạo số 3 của Al-Qaeda

Islamabad hôm qua tuyên bố, một chỉ huy mạng khủng bố Al-Qaeda người Libya là Abu Faraj al-Libbi đã sa lưới. Nghi phạm được coi là chỉ đứng..

Chu muu chinh trong vu danh bom 11 9 nhan toi Chủ mưu chính trong vụ đánh bom 11/9 nhận tội

Chủ mưu chính trong vụ tấn công khủng bố 11/9 làm gần 3.000 người thiệt mạng năm 2001 đã thừa nhận tội danh trong vụ việc này và 29 âm mưu..

Nghi can khung bo 11 9 nhan toi Nghi can khủng bố 11-9 nhận tội

Nhân vật thứ ba của Al Qaeda Khalid Sheikh Mohammed trong một phiên xử kín ở nhà tù Guantanamo cuối tuần trước đã thừa nhận trách nhiệm của..