Hoi LHTN Viet Nam va Cuc Y te du phong Trien khai phong trao Lang van hoa suc khoe thanh nien Hội LHTN Việt Nam và Cục Y tế dự phòng: Triển khai phong trào Làng văn hóa sức khỏe thanh niên

Ngày 30.3, tại Hà Nội, anh Trần Quốc Huy, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam và lãnh đạo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã ký cam kết..

Du ngoan Trung Quoc Du ngoạn Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc rộng lớn chứa ẩn trong mình những thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan mang đậm..

Trien khai phong trao Sang tao tre trong hoc duong Triển khai phong trào "Sáng tạo trẻ" trong học đường

TT-(Hà Nội) - Sau ba ngày thảo luận, Hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc (từ 26 đến 28-8) đã nhất trí năm học 2005-2006 sẽ triển khai..

Doan khoi Bo Xay dung Trien khai phong trao Y MTD Đoàn khối Bộ Xây dựng: Triển khai phong trào Y"MTD

Mở đầu cho hoạt động trong Tháng Thanh niên, Đoàn khối Bộ Xây dựng đã triển khai rộng khắp các cơ sở Đoàn phong trào “Thanh niên tiến..

Tour nuoc ngoai cho ngay Tet Tour nước ngoài cho ngày Tết

Công ty Fiditourist giới thiệu đến khách du lịch một số tour du lịch đặc biệt trong những ngày xuân như thăm Thiếu Lâm Tự, Phủ Khai Phong..

Can Tho Rut lai giai nhat but ky van hoc 2006 Cần Thơ: Rút lại giải nhất bút ký văn học 2006

Ngày 2/2, nhà văn Nguyễn Khai Phong, thành viên Ban giám khảo và Ban tổ chức cho biết những vấn đề bài báo nêu lên là chính xác và Ban tổ..