» Tìm kiếm:

Khủng long bạo chúa

Khung long bao chua la anh em voi ga Khủng long bạo chúa là anh em với gà

Những mảnh protein tí hon lấy từ mẩu xương khủng long 68 triệu năm trước đã cung cấp bằng chứng gene đầu tiên cho thấy có thể khủng long..

Thoi nien thieu T Rex phat trien 2 1kg ngay Thời niên thiếu, T-Rex phát triển 2,1kg/ngày

Khủng long bạo chúa Tyrannosaurus Rex (T-Rex) đã phát triển nhanh bất thường trong suốt thời kỳ niên thiếu. Và đếm tuổi của chúng bằng..

Khung long bao chua chay duoc khong Khủng long bạo chúa chạy được không?

Theo tính toán vừa được công bố của các chuyên gia thuộc Trường đại học Stanford (Mỹ), loài khủng long bạo chúa (Tyrannosaurus rex) sẽ..

Phat hien mo mem cua loai khung long bao chua Tyrannosaurus Phát hiện mô mềm của loài khủng long bạo chúa Tyrannosaurus

Hơn một thế kỷ nay, các nghiên cứu về loài khủng long chỉ giới hạn trên những bộ xương hóa thạch của chúng. Mới đây, các nghà nghiên cứu đã..

Khung long bao chua nhanh nhen nhu rua Khủng long bạo chúa nhanh nhẹn như... rùa

Hình ảnh quen thuộc về loài vật ăn thịt lao bổ vào con mồi nhanh như chớp thực ra là chuyện viễn tưởng, một nghiên cứu mới hé lộ.

King Kong dai chien khung long King Kong đại chiến khủng long

Khẩu Thomson 1928 vang lên từng hồi lách cách tuyệt vọng, Jack buông súng, hít sâu rồi dựa sát vào vách đá chờ con khủng long bạo chúa bước..

Mot loai ca thoi tien su co ham khung long bao chua Một loài cá thời tiền sử có hàm khủng long bạo chúa

Dunkleosteus terrelli, là một loài cá ngự trị ở các đại dương cách đây 400 triệu năm, có khả năng xé nát con mồi của nó với sức mạnh của..

HBO 318 King Kong 2005 HBO 31/8: King Kong (2005)

Một nhóm làm phim đến đảo Sọ Người - hòn đảo nguyên thủy chưa ai biết đến. Những điều kinh khủng nhất đã xảy ra: một bộ tộc man rợ, đàn..

HBO 2311 King Kong 2005 HBO 23/11: King Kong (2005)

King Kong (2005) kể về chuyến đi của một nhóm làm phim đến đảo Sọ Người - hòn đảo nguyên thủy chưa ai biết đến. Những điều kinh khủng nhất..

HBO 22 King Kong 2005 HBO 2/2: King Kong (2005)

King Kong (2005) kể về chuyến đi của một nhóm làm phim đến đảo Sọ Người - hòn đảo nguyên thủy chưa ai biết đến. Những điều kinh khủng nhất..

Trung Quoc phat hien hoa thach khung long co nhat Trung Quốc phát hiện hóa thạch khủng long cổ nhất

Một hóa thạch động vật ăn thịt dài ba mét sống cách đây khoảng 160 triệu năm đã được các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ xác định là đại diện..

Trung Quoc phat hien hoa thach khung long co nhat Trung Quốc phát hiện hóa thạch khủng long cổ nhất

Một hóa thạch động vật ăn thịt dài 3m sống cách đây khoảng 160 triệu năm đã được các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ xác định là đại diện sớm..

Bai hoc lich su song dong trong Dem kinh hoang Bài học lịch sử sống động trong "Đêm kinh hoàng"

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên của New York (Mỹ) không ngủ yên khi màn đêm buông xuống. Khủng long bạo chúa, Tổng thống Teddy Roosevelt,..

Giai quyet nghi van ve loai T rex bang chup CT Giải quyết nghi vấn về loài T rex bằng chụp CT

Bằng cách quét CT xương khủng long giúp các nhà khoa học giải quyết được nghi vấn về những cuộc tấn công của loài khủng long bạo chúa (T..

Khung long co ngu khong Khủng long có ngủ không?

Khủng long bạo chúa Tyrannosausrus Rex dường như đã ngủ rất nhiều, còn các loài sauropod thì chả có lúc nào chợp mắt bởi quá mải ăn... Dù..

Do vui ve khung long Đố vui về khủng long

Bạn có thể phân biệt giữa khủng long bạo chúa T.rex và một con thằn lằn bay. Nhưng bạn biết gì hơn về sự ra đời và biến mất của những sinh..

Khung long gam xuong giong cho ngay nay Khủng long gặm xương giống chó ngày nay

Theo báo cáo trong một hội nghị của các nhà địa chất mới đây, khủng long bạo chúa Tyrannosaurus Rex cũng lột thịt ra khỏi xương của con mồi..

Tim thay ho hang cua T rex Tìm thấy họ hàng của T. rex

Các nhà cổ sinh vật học đã phát hiện ra một loài khủng long mới có họ hàng với khủng long bạo chúa Tyrannosaurus rex, từng lang bạt trên..

Phat hien bo xuong khung long hoa thach trong to chim chien chien Phát hiện bộ xương khủng long hóa thạch trong... tổ chim chiền chiện.

Đó là bộ xương của một con khủng long bạo chúa thuộc kỷ Jura, cao khoảng 5 mét, dài hơn 10 mét và nặng cả tấn. Theo các nhà "khảo cổ học"..

Ke an thit lon nhat viet lai lich su khung long "Kẻ ăn thịt lớn nhất" viết lại lịch sử khủng long

Kỷ nguyên khủng long đã kết thúc hàng triệu năm, nhưng các nhà khảo cổ vẫn nỗ lực để nắm bắt sự đa dạng to lớn của chúng. Báo cáo công bố..