Thi khoi V co duoc du thi khoi A Thi khối V có được dự thi khối A?

Thi khối V có thể thi thêm khối A trường nào? Con thương binh 3/4 có được hưởng điểm ưu tiên? Đạt giải quốc gia làm sao được tuyển thẳng..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

11 truong DH CD xet tuyen khoi V 11 trường ĐH, CĐ xét tuyển khối V

Trong 7 khối thi đặc biệt là V, T, N, H, M, R, K thì khối V là khối “may mắn” nhất vì thí sinh nếu trượt nguyện vọng 1 vẫn có cơ hội..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Truong DH CD TCCN nao tuyen nganh thiet ke thoi trang Trường ĐH, CĐ, TCCN nào tuyển ngành thiết kế thời trang?

Những trường ĐH, CĐ, TCCN nào ở TP.HCM và các tỉnh lân cận tuyển ngành Thiết kế thời trang? Thí sinh tự do mua hồ sơ ĐKDT tại đâu? Môn Vẽ..

Truong nao xet tuyen khoi V H Trường nào xét tuyển khối V, H?

* Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh những khối nào, ngành nào? Có thể thi cùng lúc vào ĐH Kiến trúc và một trường khối A khác không?..

10h sang mai 11 3 cac truong DH CD ngoai cong lap tham gia tu van truc tuyen 10h sáng mai (11/3), các trường ĐH-CĐ ngoài công lập tham gia tư vấn trực tuyến

10h sáng mai 11/3, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên và GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 6 về tuyển..

Tu van truc tuyen danh cho cac thi sinh du thi cac truong DH CD ngoai cong lap Tư vấn trực tuyến dành cho các thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập

10h sáng nay 11/3, chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên và GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 6 về tuyển..

Muon truong du thi duoc khong "Mượn" trường dự thi, được không ?

Không đậu khối V trường Kiến trúc và Xây dựng thì có thể nộp NV2 ở đâu? Ngành Công nghệ sinh học và Sinh học khác nhau thế nào?...là những..

Dieu kien duoc cap giay chung nhan xet tuyen NV2 Điều kiện được cấp giấy chứng nhận xét tuyển NV2?

Muốn xét tuyển NV2 nhưng chưa nhận giấy chứng nhận số 1, 2? Trường ĐH nào xét tuyển NV2 khối V, B, C bằng điểm sàn? Có cộng điểm ưu tiên..

Co the thi ca khoi A va khoi V Có thể thi cả khối A và khối V?

* Học tại Học viện Hành chính quốc gia ra trường làm gì, có dễ xin việc không? Trường này và trường sư phạm (khối C), trường nào điểm chuẩn..

Nganh nao thi khoi V Ngành nào thi khối V?

Tôi muốn thi ngành luật nhưng không biết tại TP.HCM có trường nào đào tạo ngành này, điểm chuẩn 2005 là bao nhiêu, trường nào tuyển khối C?..

Da co 6 thu khoa dat diem tuyet doi 30 30 Đã có 6 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội đã hoàn tất kết quả thi của TS vào chiều nay 2-8-2006. Dự kiến điểm chuẩn khối A của trường năm nay sẽ là 20..

Trung tuyen NV1 muon xet tuyen them NV2 Trúng tuyển NV1, muốn xét tuyển thêm NV2?

Điểm thi khối V của ĐH Văn Lang có bắt buộc năng khiếu từ 5 điểm trở lên? Trúng tuyển NV1, tham gia xét tuyển thêm NV2 như thế nào? Muốn..

DHDL Van Lang mo 3 nganh moi ĐHDL Văn Lang mở 3 ngành mới

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006, Trường ĐHDL Văn Lang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển NV2 và NV3 với 2.000 chỉ tiêu ĐH hệ chính quy tập..

Tu van truc tuyen danh cho cac thi sinh du thi cac truong DHCD ngoai cong lap Tư vấn trực tuyến dành cho các thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập

Buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 dành cho thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập khu vực phía Nam do TS Nguyễn..

To chuc xet tuyen theo khoi V Tổ chức xét tuyển theo khối V

Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh vào các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Theo đó, sẽ không tổ chức thi tuyển..