» Tìm kiếm:

Khối Quân Sự

Nga Trung se khong thanh lap khoi quan su chung Nga – Trung sẽ không thành lập khối quân sự chung

Theo Interfax trích dẫn một nguồn ngoại giao hôm qua cho biết, Moscow đã loại bỏ khả năng thành lập một khối quân sự gồm Nga, Trung và các..

Diem chuan cac truong khoi quan su cong an Điểm chuẩn các trường khối quân sự, công an

Các trường ĐH, học viện khối quân đội, công an đã thông báo điểm chuẩn. Dưới đây là điểm chuẩn nguyện vọng 1 dành cho học sinh THPT khu vực..

NATO lap luc luong phan ung nhanh NATO lập lực lượng phản ứng nhanh

Hôm qua (15-10), NATO chính thức ra mắt lực lượng phản ứng nhanh với mục đích đưa khối quân sự vào một kỷ nguyên mới trong lịch sử. Đội..

NATO su dung may bay do tham AWACS bao ve World Cup NATO sử dụng máy bay do thám AWACS bảo vệ World Cup

Khối Quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ sử dụng 17 máy bay radar AWACS để canh phòng bầu trời nước Đức, nơi diễn sẽ diễn ra lễ khai mạc..

Nga de doa tan cong Ukraine bang ten lua Nga đe doạ tấn công Ukraine bằng tên lửa

Nga sẽ hướng tên lửa hạt nhân vào Ukraine nếu nước này gia nhập NATO. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời cảnh báo trên trong cuộc..

My chuan bi tan cong Iran Mỹ chuẩn bị tấn công Iran?

Trang điện tử DailyPress (bang Virginia, Mỹ) ngày 29/9 dẫn lời quan chức cấp cao cảng Norfolk đưa tin, tàu sân bay hạt nhân Eisenhower vừa..

My ung ho Ukraine gia nhap Nato Mỹ ủng hộ Ukraine gia nhập Nato

Tổng thống Mỹ G.Bush ủng hộ Ukraine gia nhập khối quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhưng cũng cho rằng quốc gia bên bờ Biển Đen chưa hội đủ..

Con gau Nga thuc giac “Con gấu Nga” thức giấc

Nhờ những tiến bộ kinh tế xã hội dưới thời Tổng thống Putin và nguồn dự trữ ngoại tệ tăng đột biến từ “đồng đô-la dầu lửa”, Nga đã có..

NATO thua nhan da giet hai dan thuong Afghanistan NATO thừa nhận đã giết hại dân thường Afghanistan

Khối quân sự Bắc đại tây dương NATO hôm qua thừa nhận đã giết hại 12 dân thường Afghanistan trong các hoạt động quân sự ở nước này hôm..

QG TP HCM in de thi cho nhieu truong khac QG TP HCM in đề thi cho nhiều trường khác

TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó giám đốc ĐHQG TP HCM, cho biết năm nay trường được Bộ phân công in đề thi cho 10 trường, chủ yếu là các trường..

My cau cuu EU va NATO Mỹ cầu cứu EU và NATO

Liên minh châu Âu và khối quân sự Bắc Đại tây dương nhận được yêu cầu cứu trợ khẩn cấp của Mỹ cho các nạn nhân bão Katrina hôm qua, và đang..

Kosovo la noi thu nghiem tinh hieu qua cua luc luong NATO "Kosovo là nơi thử nghiệm tính hiệu quả của lực lượng NATO"

Tổng Tư lệnh NATO tại châu Âu, Tướng James L. Jones hôm qua (1/2) tuyên bố ông coi sứ mệnh của khối quân sự này tại Kosovo là bước thử..

1 3 ng uoi Nga ung ho gia nhap NATO 1/3 ng­ười Nga ủng hộ gia nhập NATO

Tuyên bố của Tổng thống Vladimir Putin gần đây về khả năng Nga gia nhập NATO làm cả thế giới ngỡ ngàng. Bản thân người dân nước này cũng..