» Tìm kiếm:

Không quân Mỹ

Dai bang F15 gay canh “Đại bàng” F-15 gãy cánh

F-15, biệt danh “đại bàng”, là một trong những loại máy bay chiến đấu tạo nên xương sống của không quân Mỹ hiện nay. Do đó việc không..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

Fentong ke hoach tuyet mat cua khong quan My trong chien tranh Trieu TIen "Fentong" - kế hoạch tuyệt mật của không quân Mỹ trong chiến tranh Triều TIên

Trong cuộc chiến tranh Triều Tiên trước đây, quân đội Mỹ đã nhiều lần cho máy bay chiến đấu thâm nhập sâu vào một số khu vực của Trung Quốc..

Tu lenh khong quan My thu may bay Nga Tư lệnh không quân Mỹ thử máy bay Nga

Hôm qua, chỉ huy lực lượng không quân Mỹ tại châu Âu, tướng Tom Hobbins, lần đầu tiên đi thử hai chiếc phản lực cơ chiến đấu đời mới của..

Tu lenh khong quan My thu may bay Nga Tư lệnh không quân Mỹ thử máy bay Nga

Hôm qua, chỉ huy lực lượng không quân Mỹ tại châu Âu, tướng Tom Hobbins, lần đầu tiên bay thử hai chiếc phản lực cơ chiến đấu đời mới của..

B52 mang dau dan hat nhan bay qua nhieu bang cua My B52 mang đầu đạn hạt nhân bay qua nhiều bang của Mỹ

70 người có thể bị kỷ luật vì liên quan tới sự cố máy bay B52 lắp nhầm đầu đạn hạt nhân bay qua nhiều bang của nước Mỹ vào ngày 30/8 -..

Chuyen My muon may bay cua Lien Xo de nghien cuu Chuyện Mỹ "mượn" máy bay của Liên Xô để nghiên cứu

Vào những năm 50 của thế kỷ XX, Trung tâm Tình báo kỹ thuật của Không quân Mỹ (ATIC) và CIA đã "mượn" 1 máy bay chiến đấu Yakov - 23 của..

My da tung muon may bay cua Lien Xo de nghien cuu Mỹ đã từng "mượn" máy bay của Liên Xô để nghiên cứu

Vào những năm 50 của thế kỷ XX, Trung tâm Tình báo kỹ thuật của Không quân Mỹ (ATIC) và CIA đã "mượn" 1 máy bay chiến đấu Yakov - 23 của..

Hacker tan cong co so du lieu khong quan My Hacker tấn công cở sở dữ liệu không quân Mỹ

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa thừa nhận, tin tặc đã tấn công và mang đi thông tin cá nhân của gần một nửa trong số 7.000 quân nhân đang phục vụ cho..

Michael Jackson tham can cu khong quan My o Nhat Michael Jackson thăm căn cứ không quân Mỹ ở Nhật

1.300 quân nhân tại căn cứ không quân Mỹ Zama ở Nhật Bản đã cảm ơn Michael khi anh dành thời gian đến thăm họ.

Nhan vien khong quan My bi buoc toi gian diep tai Guantanamo Nhân viên không quân Mỹ bị buộc tội gián điệp tại Guantanamo

Một nhân viên trong lực lượng Không quân Mỹ vừa bị buộc tội gián điệp và trợ giúp kẻ thù trong thời gian còn làm thông dịch viên tiếng Ảrập..

Ky cuoi Ha Noi cua 12 ngay dem va 35 nam sau Kỳ cuối: Hà Nội của "12 ngày đêm" và 35 năm sau...

Những chứng nhân nhìn về ký ức 12 ngày đêm cuối năm 1972 của Hà Nội 35 năm trước và tự hào về một Hà Nội đổi thay sau 35 năm... Vẫn vẹn..

Vi sao My tap trung vu khi hien dai va quan tinh nhue o Tay Thai Binh Duong Vì sao Mỹ tập trung vũ khí hiện đại và quân tinh nhuệ ở Tây Thái Bình Dương?

Theo tờ "Thời báo Không quân" của Mỹ tiết lộ, thời gian gần đây, Không quân Mỹ đã bố trí một đơn vị máy bay vận tải quân sự chiến lược C-17..

My ngung su dung ham doi may bay chien dau F15 Mỹ ngừng sử dụng hạm đội máy bay chiến đấu F-15

Hôm 5/11, Lực lượng không quân Mỹ đã quyết định ngừng sử dụng toàn bộ hạm đội máy bay chiến đấu F-15 sau khi một chiếc bị vỡ đôi và rơi..

Can cu khong quan My o Duc bi doa danh bom Căn cứ không quân Mỹ ở Đức bị dọa đánh bom

Sự cố xảy ra đêm thứ hai (10/9), đúng một ngày trước lễ kỉ niệm 6 năm thảm họa khủng bố 11/9.

Nhung con chon My tren bau troi Lien Xo Những "con chồn" Mỹ trên bầu trời Liên Xô

Hoạt động gián điệp của không quân Mỹ tại vùng không phận biên giới với Liên Xô bắt đầu từ mùa xuân năm 1949, ngay sau khi người Mỹ xây..

Khoi to mot thieu nien dot nhap he thong cua Khong quan My Khởi tố một thiếu niên đột nhập hệ thống của Không quân Mỹ

Cậu bé 15 tuổi thuộc bang Connecticut sẽ bị xét xử tại Toà án Thiếu niên Cambridge vì hành động của mình cách đây hai năm, xâm nhập vào hệ..

Canh chim Phu Dong ly giai vi sao ta thang khong quan My "Cánh chim Phù Đổng" lý giải vì sao ta thắng không quân Mỹ

TPCN - Không chỉ những cuộc chiến trên không, tác giả còn ghi lại cuộc chiến hào hùng, quyết liệt qua 15 truyện ký để tái hiện cuộc chiến..

Hacker tan cong can cu khong quan My phai ngoi tu Hacker tấn công căn cứ không quân Mỹ phải ngồi tù

Hôm qua, Adil Yahya Zakaria Shakour bị kết án 1 năm tù vì đã xâm nhập mạng máy tính của Cơ quan thí nghiệm quốc gia Sandia (Mỹ) và Căn cứ..

My Trung phat 70 nguoi ve vu phi co mang bom hat nhan bay luon tren troi Mỹ: Trừng phạt 70 người về vụ phi cơ mang bom hạt nhân bay lượn trên trời

Lực lượng không quân Mỹ hôm qua (20/10) cho biết sẽ trừng phạt 70 phi công về vụ một chiếc máy bay B-52 mang đầu đạn hạt nhân bay lượn khắp..