» Tìm kiếm:

Không Lực Hoa Kỳ

My thoi trung phat Boeing ve toi an cap Mỹ thôi trừng phạt Boeing về tội "ăn cắp"

Hôm thứ sáu qua, Cơ quan Không lực Hoa Kỳ đã thôi trừng phạt hãng Boeing về tội "ăn cắp" tài liệu của đối thủ cạnh tranh và cho phép hãng..

Phao dai bay B 52 bay bang nhien lieu nhan tao Pháo đài bay B-52 bay bằng nhiên liệu “nhân tạo”!

Ngày 15-12-2006 vừa qua, không lực Hoa Kỳ thông báo đã hoàn tất chuyến bay thử nghiệm của máy bay B-52 với tám động cơ sử dụng loại nhiên..

Ham Rong noi kinh hoang cua khong luc Hoa Ky Hàm Rồng - nỗi kinh hoàng của không lực Hoa Kỳ

"Ký ức Hàm Rồng" là chủ đề chính của chương trình tường thuật trực tiếp do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện diễn ra tối 3/4 ngay trên địa..

My tam ngung su dung may bay chien dau F 15 vi loi cau truc Mỹ tạm ngưng sử dụng máy bay chiến đấu F-15 vì lỗi cấu trúc

Không lực Hoa Kỳ ngày 5/11 cho biết tất cả các máy bay chiến đầu F-15 phải tạm ngưng hoạt động ở Afghanistan, sau khi một chiếc máy bay..

Xac may bay B52 trong vuon nha mot nguoi hoa si Xác máy bay B52 trong vườn nhà một người họa sĩ

Chẳng có gì to tát cả, mấy mảnh đuyara, hai động cơ máy bay B52 chòm chòm như một đống sắt vụn trong góc vườn. Nhưng với hoạ sỹ Lê Thanh và..

Nga che tao may bay L 21 chong F 22 Raptor cua My Nga chế tạo máy bay L-21 chống F-22 Raptor của Mỹ

TP - Báo Nga Pravda cho biết, vào trung tuần tháng 1/2006 Không lực Hoa Kỳ đưa 12 chiếc máy bay chiến đấu siêu hạng F-22 Raptor đầu tiên..

Dai tuong Vo Nguyen Giap va hai lan bao ve Thu do Ky II Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hai lần bảo vệ Thủ đô - Kỳ II

Trận đánh không quân lớn nhất trong chiến tranh Việt Nam và có thể là lớn nhất trong lịch sử không chiến của không lực Hoa Kỳ là trận đại..

An Do quyet dinh tien hanh cuoc tap tran chung voi Hoa Ky Ấn Độ quyết định tiến hành cuộc tập trận chung với Hoa Kỳ

Ấn Độ cho biết họ đã quyết định tiến hành cuộc tập trận chung với không lực Hoa Kỳ mặc dầu có những đe dọa của những đảng đối lập khi họ..

My Bat giu sieu tin tac nguoi Venezuela Mỹ: Bắt giữ siêu tin tặc người Venezuela

Cơ quan an ninh Mỹ vừa bắt giữ một siêu tin tặc người Venezuela, có biệt danh là "Rafa" - người từng đột nhập và xóa nội dung (deface)..

Ha Noi nhung ngay B52 Hà Nội những ngày B52...

Trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước, đặc biệt trong cuộc tập kích chiến lược pháo đài bay B52 năm 1972 của không lực Hoa Kỳ vào Hà Nội,..

May bay khong nguoi lai su dung nang luong hat nhan Máy bay không người lái sử dụng năng lượng hạt nhân

Không lực Hoa Kỳ ( USAF) đang kiểm tra tính khả thi của một loại máy bay không người lái, sử dụng năng lượng hạt nhân. USAF hy vọng nó sẽ..

My cuoc dao chinh Diem Nhu Ngay dau tien cua Cabot Lodge tai Sai Gon Mỹ - cuộc đảo chính Diệm Nhu: Ngày đầu tiên của Cabot Lodge tại Sài Gòn

TTCN - Từ cách bờ biển VN 150km, chiếc máy bay của không lực Hoa Kỳ chở đại sứ Lodge đến Sài Gòn đã được một phi đội chiến đấu cơ Mỹ nghênh..

Huyen thoai suoi Rung Toc Huyền thoại suối Rụng Tóc

Chúng tôi trở lại Quảng Bình, “miền đất lửa” trong chiến tranh. Vùng đất tiếp giáp với giới tuyến này là nơi người dân hứng chịu nhiều..