» Tìm kiếm:

Khâm Thiên

Ha Noi Nga tu Kham Thien Le Duan thuong xuyen tac duong Hà Nội: Ngã tư Khâm Thiên-Lê Duẩn thường xuyên tắc đường

Vào giờ cao điểm chiều 6/12 (16h30 - 18h30), khu vực giao cắt ngã tư tuyến đường Khâm Thiên-Lê Duẩn lại xảy ra tắc đường nghiêm trọng.

Do hot co phai la mot ky thuat dac trung Ca tru Đổ hột có phải là một kỹ thuật đặc trưng Ca trù?

Nếu như kỹ thuật đổ hột sử dụng độ rung của thanh hầu, thì đổ con kiến sử dụng độ ngắt của thanh hầu, đổ hột bị ngắt hơi, còn đổ con kiến..

Sang nay cuong che ngoi nha bac ty cua trum ma tuy Sáng nay, cưỡng chế ngôi nhà "bạc tỷ" của trùm ma túy

Sáng nay (27/12), Đội thi hành án dân sự TP Hà Nội đã tổ chức cưỡng chế thi hành phần dân sự trong bản án hình sự đối với tử tù Đào Xuân..

Co dau pho Kham Thien Cô đầu phố Khâm Thiên

Một số người cùng khổ đã trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp ở Liên khu III Hà Nội (nay thuộc quận Đống Đa). Họ còn sống hay đã hi..

Pho Kham Thien Phố Khâm Thiên

Khâm Thiên không phải là một con phố nhỏ. Thậm chí, là một mạch đường huyết mạch của thành phố, là chứng tích của cả một thời bom đạn 1972..

Ha Noi Nuoc sach thieu va nhiem ban Hà Nội: Nước sạch thiếu và nhiễm bẩn

TP - Nhiều tháng nay những hộ dân ở một số khu vực thuộc 2 phường Khâm Thiên và Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội) phải sống trong tình cảnh..

Tai nan giao thong do dau tran Tai nạn giao thông do dầu tràn

21h30 tối 2/10, tại phố Khâm Thiên, Hà Nội, đã xảy ra ách tắc giao thông nghiêm trọng do dầu của một chiếc xe ôtô tải tràn xuống trên một..

Duong Le Duan tro ve mot chieu Lai loan Đường Lê Duẩn trở về một chiều: Lại loạn!

Từ sáng nay (20/2), đường Lê Duẩn, đoạn từ Cửa Nam đến Ngã Tư Lê Duẩn - Khâm Thiên, trở lại thành đường một chiều. Cũng trong sáng nay,..

Cup dien Cúp điện

Cúp Điện Tại Hà NộiThứ hai 24.10.2005: Q.Hoàn Kiếm: Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Thợ Nhuộm, Hai Bà Trưng, Quán Sứ, Sứ quán Úc, Phan Bội..

NSUT Pho Thi Kim Duc Con day tieng hac trong trang NSƯT Phó Thị Kim Đức - Còn đây tiếng hạc trong trăng...

Vóc người nhỏ nhắn, tóc cũng đã bạc gần hết, cử chỉ chậm rãi của cụ làm người ta tin đó là một người bà hiền từ chứ chả ai biết khi bà cất..

Duong Le Duan se tro lai thanh duong mot chieu Đường Lê Duẩn sẽ trở lại thành đường một chiều

Sau khi tiến hành khảo sát kỹ lưỡng nút giao thông Lê Duẩn - Khâm Thiên, Tổ công tác liên ngành đã chính thức đề xuất lên Sở GTCC Hà Nội tổ..

Hang dien tu secondhand van dat khach Hàng điện tử second-hand vẫn đắt khách

Tại các địa điểm như Chợ trời, phố Huế, Hai Bà Trưng, Khâm Thiên..., hàng điện tử second-hand vẫn được bày bán khá nhiều. Khách hàng đến..

Ha Noi un tac nhieu gio do thi sinh di dang ky thi Hà Nội ùn tắc nhiều giờ do thí sinh đi đăng ký thi

Sáng nay, thí sinh và người nhà ùn ùn đổ về các điểm thi để làm thủ tục dự thi đúng vào giờ cao điểm (7-8h), khiến nhiều tuyến phố như..

Ha Noi un tac nhieu gio do thi sinh di dang ky thi Hà Nội ùn tắc nhiều giờ do thí sinh đi đăng ký thi

Sáng nay, thí sinh và người nhà ùn ùn đổ về các điểm thi để làm thủ tục dự thi đúng vào giờ cao điểm (7-8h), khiến nhiều tuyến phố như..

Ha Noi Tac duong nghiem trong o nga tu o Cho Dua Hà Nội: Tắc đường nghiêm trọng ở ngã tư ô Chợ Dừa

Khoảng 18h ngày 4/10, các đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Đê La Thành đoạn gần ngã tư Ô Chợ Dừa đã bị tắc nghẽn nghiêm..

Noi bat dau cua nhung uoc mo Nơi bắt đầu của những ước mơ

Hàng ngày Vân đi xe buýt từ Khâm Thiên đến Trung tâm để thực hiện vai trò người thầy. Ít ai biết rằng, chàng trai khiếm thị này đã từng dạy..

Dien Bien Phu tren khong 35 nam nhin lai “Điện Biên Phủ trên không” - 35 năm nhìn lại

35 năm đã trôi qua nhưng ký ức người Hà Nội và người dân cả nước vẫn không quên những sự kiện đã xảy ra trong những ngày cuối năm 1972 ấy...

Nhieu kieu lua trong tiep thi gas Nhiều kiểu lừa trong tiếp thị gas

"Nhân viên tiếp thị gas dọa van và đường ống bị dò gỉ khiến chúng tôi phải nhờ họ thay dây với giá 40.000 đồng. Còn nhà bên cạnh cho họ..

Cuong che nha tu tu Dao Xuan Se Cưỡng chế nhà tử tù Đào Xuân Se

Sáng nay, ngày 27/12, Đội thi hành án dân sự TP Hà Nội đã tiến hành việc cưỡng chế, tịch thu ngôi nhà số 184 phố Khâm Thiên của tử tù Đào..