Nhung dong song nho Những dòng sông nhỏ

Mỗi người con gái đi qua cuộc đời Trịnh Công Sơn đều để lại cho anh một chút dấu vết, nhưng hầu hết dường như chỉ là những dấu chân chim..

VFF se xu cac tuyen thu nu chong lenh nhu the nao VFF sẽ “xử” các tuyển thủ nữ “chống lệnh” như thế nào?

Thực chất thì cầu thủ có quyền từ chối tham gia đội tuyển khi họ cảm thấy nhiệt huyết đã cạn và lo nghiệp mưu sinh. Sau chuyện Ban huấn..

Ca phe va nhac Trinh o Sai Gon Cà phê và nhạc Trịnh ở Sài Gòn

Văng vẳng bên tai khúc nhạc Trịnh ru hồn phiêu lãng, những quán cà phê nhạc Trịnh ở Sài Gòn lần lượt ra đời như điều tất yếu mang đến cho..

Khanh Ha Tuan Ngoc Khong biet nhac soc o ta la gi Khánh Hà- Tuấn Ngọc: Không biết "nhạc sốc" ở ta là gì!

Tôi không biết "nhạc gây sốc" ở Việt Nam là như thế nào. Về vấn đề thẩm mỹ, nhất là ở các nữ ca sĩ, nếu hoàn thiện bằng dao kéo mà đẹp hơn..

Yeu nhac Trinh vi co Khanh Ly Yêu nhạc Trịnh vì có Khánh Ly

Ngoài Khánh Ly hát nhạc Trịnh ra, những người khác tôi không thấy hay. Khi nghe Khánh Ly hát nhạc Trịnh, mỗi ca từ trong bài hát như có..

Khanh Ly xu ly nhac Trinh khac cac ca si khac Khánh Ly xử lý nhạc Trịnh khác các ca sĩ khác

Khi Khánh Ly hát nhạc Trịnh thì người nghe cảm thấy dường như đang ở một cõi nào khác mà quên hết mọi thứ ở trần gian, mà hoà mình vào với..

Vie t Ha doa t gia i nha t Tie ng ha t truye n hi nh Ha No i 2006 Việt Hà đoạt giải nhất "Tiếng hát truyền hình Hà Nội 2006"

Đêm qua (31/10), thêm một lần dòng nhạc thính phòng được tôn vinh qua giọng soprano của cô sinh viên năm thứ 3 trung cấp Nhạc viện, với ca..

Nghe Khanh Ly hat Trinh de chiem nguong ve dep am nhac Nghe Khánh Ly hát Trịnh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp âm nhạc

Mình thuộc thế hệ 8X. Thế nhưng, mình chỉ thích nghe nhạc của thế hệ cũ. Mình thích nhạc Trịnh từ khi còn rất nhỏ, mặc dù khi đó mình không..

MC Khanh Ly Dep hon nho ban ron MC Khánh Ly: Đẹp hơn nhờ bận rộn!

“Có một điều may mắn là Ly đã nhận được sự chỉ bảo tận tình của NSƯT Kim Tiến. Được cô trang bị cho những kiến thức cơ bản của nghề MC..

Chung khoan gia thap van kha quan Chứng khoán giá thấp vẫn khả quan?

“Không nên quá lo lắng khi thấy NĐTNN bán ra nhiều CK. Có lẽ mức giá hiện nay đã đáp ứng được kỳ vọng của NĐTNN nên họ bán để thu hồi..

Vao tu truoc ngay di du hoc Vào tù trước ngày đi du học

Mọi thủ tục đi du học đã xong xuôi, nhưng thay vì tháng sau sẽ bay đi Singapore, Lâm Khánh Ly lại “bay” vào nhà giam vì chủ mưu của một..

Vao tu truoc ngay di du hoc Vào tù trước ngày đi du học

Mọi thủ tục đi du học đã xong xuôi, nhưng thay vì tháng sau sẽ bay đi Singapore, Ly lại “bay” vào nhà giam vì chủ mưu của một vụ cướp..

Trom xe may chu cap cho nguoi tinh Trộm xe máy, chu cấp cho người tình

Yêu một anh chàng nghiện ma túy, hễ thấy người yêu hết tiền chu cấp thì lại dọa chia tay, thế là Ly lại cuống cuồng đi lo tiền, hết tiền..