» Tìm kiếm:

Kelly Rowland

Kelly Rowland Se7en se la ngoi sao cua the gioi Kelly Rowland: Se7en sẽ là ngôi sao của thế giới

Kelly Rowland, thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới "Destiny’s Child", đã hết lời khen ngợi cho chàng Hoàng tử ca nhạc của châu Á.

Richardson choi tro may bay ba gia Richardson chơi trò "máy bay bà già"

Bất chấp cách biệt về tuổi tác, tiền vệ CLB Manchester United Kieran Richardson đang trải qua những giây phút mặn nồng cùng Kelly Rowland,..

Da tim duoc truyen nhan cua bach tuoc Paul Đã tìm được "truyền nhân" của bạch tuộc Paul

Công viên hải dương học Sea Life (Đức) mới đây đã giới thiệu một chú bạch tuộc mới có tên Paul II, thay thế cho "nhà tiên tri lừng lẫy"..

Ai cung quy Vic Ai cũng quý Vic

Kelly Rowland, cựu ca sĩ của ban nhạc Destiny"s Child, khẳng định người Mỹ nào cũng có cảm tình với Vic và gia đình cầu thủ người Anh.

Cham het cho Destiny s Child Chấm hết cho Destiny"s Child

Tam ca nữ này gồm Beyonce Knowles, Kelly Rowland và Michelle Williams sẽ chia tay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn hiện nay. Kelly thông..

Van la nhung guong mat quen thuoc Vẫn là những gương mặt quen thuộc!

Cách đây vài giờ đồng hồ (21h ngày 6/5), lễ trao giải MTV Châu Á (MAAs) đã diễn ra tưng bừng tại Siam Paragon - Bangkok với sự tham gia của..

Destiny s Child tan ra Destiny"s Child tan rã

(TP) Kelly Rowland tuyên bố với các fan trong khi ký hợp đồng biểu diễn ở Barcelona rằng đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của nhóm tại..

Le trao giai MTV chau A 2006 Van la nhung guong mat quen thuoc Lễ trao giải MTV châu Á 2006: Vẫn là những gương mặt quen thuộc!

Lễ trao giải MTV Châu Á 2006 (MAAs) đã diễn ra tưng bừng tại Siam Paragon - Bangkok với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của..

Destiny s Child Dua con cua dinh menh Destiny"s Child - Đứa con của định mệnh

Từ những đứa trẻ gặp nhau như định mệnh an bài đến những cô gái tài năng đã được chứng tỏ, quãng đường họ đi không hề ngắn về mặt thời..

Destiny s Child duoc ton vinh Destiny"s Child được tôn vinh

Tam ca này đã được gắn một ngôi sao trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood. Cùng hợp tác với nhau kể từ khi mới lên 9 tuổi, Destiny"s Child gồm..

Destiny s Child tan ra Destiny"s Child tan rã

Kelly Rowland tuyên bố với các fan trong khi ký hợp đồng biểu diễn ở Barcelona rằng đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của nhóm tại châu Âu.