» Tìm kiếm:

Kaspersky Labs

Muc tieu moi cua virus may tinh tren cac xe hoi Mục tiêu mới của virus: máy tính trên các xe hơi

Các xe hơi đời mới siêu hạng sẽ trở thành mục tiêu tấn công của virus. Công ty bảo mật Kaspersky Labs hiện đang điều tra về một số thông..

Spam gia mao McAfee de phat tan trojan Spam giả mạo McAfee để phát tán trojan

Các chuyên gia bảo mật tuyên bố họ vừa chặn đứng một vụ tấn công spam mới nhằm phát tán một loại trojan chuyên ăn cắp mật khẩu rất nguy..

Hay can than voi tin tac bat coc tong tien Hãy cẩn thận với tin tặc "bắt cóc tống tiền"

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên back-up dữ liệu thật cẩn thận nếu không muốn trở thành nạn nhân của nạn "bắt cóc tống tiền" của bọn tin tặc...

Sap bung no dai chien giua cac bang nhom toi pham mang Sắp bùng nổ đại chiến giữa các băng nhóm tội phạm mạng

Một cuộc chiến giữa các băng nhóm tội phạm mạng có lẽ đã được khai mào. Giám đốc công ty bảo mật Kaspersky Labs tại Moscow đã tung ra lời..

Toi pham mang sap bung no dai chien Tội phạm mạng sắp bùng nổ "đại chiến"

Một cuộc chiến giữa các băng nhóm tội phạm mạng có lẽ đã được khai mào. Giám đốc công ty bảo mật Kaspersky Labs tại Moscow đã tung ra lời..

E mail canh bao virus lai chua virus E-mail cảnh báo virus lại chứa virus

Hãng an ninh Kaspersky Labs của Nga hôm qua đã phải xin lỗi khách hàng về một bức thông điệp thông báo sự xuất hiện của biến thể Braid lại..

Tinh an toan cua Vista bi nghi ngo Tính an toàn của Vista bị nghi ngờ

Các chuyên gia bảo mật hiện đã đặt không ít nghi vấn về tuyên bố của Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng: "Vista an toàn hơn các hệ điều..

Trojan bat coc tong tien da tro lai Trojan “bắt cóc tống tiền” đã trở lại

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng giờ đây dòng Trojan “bắt cóc tốn tiền” đã trở lại. Mục tiêu của chúng không hề thay đổi, vẫn là mã..

Mua o cung Maxtor duoc khuyen mai Trojan Mua ổ cứng Maxtor được “khuyến mại” Trojan

Một nhà thầu phụ sản xuất ổ đĩa cứng của Trung Quốc mới đây thừa nhận đã “khuyến mãi” thêm một con trojan chuyên ăn cắp thông tin trong..

Virus dau tien tan cong iPod Virus đầu tiên tấn công iPod

Các chuyên gia săn lùng virus vừa phát hiện được mã độc đầu tiên được thiết kế chuyên tấn công thiết bị đa phương tiện cầm tay iPod. Nhưng..

Chong virus de cang cao nuoc cang dang Chống virus: đê càng cao, nước càng dâng

Công ty bảo mật Kaspersky Labs vừa công bố một số chi tiết về một cuộc chiến “tay đôi” kéo dài 12 giờ với những kẻ đã tạo virus Bagle...

Top 20 virus nguy hiem nhat thang 8 Top 20 virus nguy hiểm nhất tháng 8

Theo đánh giá của công ty diệt virus Kaspersky Labs, Klez vẫn là loại sâu máy tính có khả năng phá hoại và lây lan nhanh nhất trong tháng..

Xuat hien virus dau tien tan cong iPod Xuất hiện virus đầu tiên tấn công iPod

Công ty bảo mật Kaspersky Labs (Nga) vừa phát hiện ra loài virus đầu tiên nhắm vào dòng máy nghe nhạc nổi tiếng iPod của Apple. Tuy nhiên,..

Nokia Cai dat co che chong virus vao he thong quan ly tin nhan Nokia – Cài đặt cơ chế chống virus vào hệ thống quản lý tin nhắn

Hãng sản xuất điện thoại di động và thiết bị mạng Nokia đã cài thêm Engine chống Virus mang tên Sophos vào hệ thống quản lý tin nhắn của..

Virus moi lai tan cong mang Kazaa Virus mới lại tấn công mạng Kazaa

Hôm qua, Công ty bảo mật Kaspersky Labs đã phát hiện loại worm mới mang tên DuLoad. Con bọ này đang phát tán trên mạng Kazaa, cho phép tin..

Xu huong moi trong the gioi toi pham mang Xu hướng mới trong thế giới tội phạm mạng

Hãng bảo mật Kaspersky Lab, ngày hôm qua, cho biết xu hướng chống lại các hãng bảo mật và và thậm trí là xung đột trong chính giới tội phạm..

Virus dau tien tan cong DTDD Virus đầu tiên tấn công ĐTDĐ

Công ty bảo mật của Nga Kaspersky Labs đang cảnh báo loại virus đầu tiên đang phát tán qua mạng điện ĐTDĐ mang tên Cabir, sâu nhiễm vào..

May nghe nhac iPod cung dinh virus Máy nghe nhạc iPod cũng dính virus

Hãng bảo mật Nga Kaspersky Labs đã phát hiện ra phần mềm nguy hiểm đầu tiên được thiết kế để lây lan qua thiết bị MP3 của Apple.