» Tìm kiếm:

KTX ĐH Quốc

Bong dem quanh khu KTX DH Quoc gia TP HCM Bóng đêm quanh khu KTX ĐH Quốc gia TP.HCM

Xác chết một cô gái được phát hiện gần khu vực ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM chiều 19-11-2004. Ngay sau đó, ban quản lý KTX đã cho..

Bung phat dich benh ngua ma khong dam gai o KTX Bùng phát dịch bệnh "ngứa mà không dám gãi" ở KTX

* Các bác sĩ mỗi người giải thích một cáchLTS: Từ thư của một sinh viên gửi vào mục ý kiến về một căn bệnh "lạ" ở ký túc xá, PV Thanh Niên..

KTX DH Quoc gia TP HCM Tai phat benh viem da di ung o sinh vien KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: Tái phát bệnh viêm da dị ứng ở sinh viên

Đêm qua 16-3, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM và quận Thủ Đức phối hợp với Ban quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM (tại quận Thủ Đức) tiến..

Di bat nghi can gay ngua Đi bắt "nghi can" gây ngứa

19 giờ ngày 12-1, các cán bộ thuộc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM đã xuống tận làng đại học (KTX ĐH Quốc gia) để tìm bắt côn trùng gây..

An ninh trat tu khu KTX DH Quoc gia TP HCM Giai phap can co An ninh trật tự khu KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: Giải pháp căn cơ

Chuyện cướp giật lộng hành cứ như đến hẹn lại lên tại khu ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM và ngày càng táo tợn. Nếu tháng 12-2005 những..

Ky tuc xa 60 ngan dong thang Ký túc xá 60 ngàn đồng/tháng

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM được xây dựng bề thế, đóng giữa Làng ĐH Thủ Đức. KTX này có tất cả 724 phòng, với sức chứa 5.648 SV của 11 trường ĐH..

Mot so sinh vien bi viem da tiep xuc thuc vat Một số sinh viên bị viêm da tiếp xúc thực vật

Ngay sau khi báo chí đăng bài Bùng phát dịch bệnh “Ngứa mà không dám gãi” ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM, sáng 8/1, các bác sĩ Hoàng Văn Minh..

Lang Dai hoc Thu Duc Chim trong khoi bui Làng Đại học Thủ Đức: Chìm trong khói bụi

TP - Nằm trong khu vực giáp ranh giữa TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương, làng đại học Thủ Đức là nơi sinh sống và học tập của gần 20.000 SV..

Xung quanh benh ngua ma khong dam gai Hai thu pham da gay benh Xung quanh bệnh "ngứa mà không dám gãi": Hai "thủ phạm" đã gây bệnh!

Sau hơn một tuần khám bệnh cũng như tiến hành các xét nghiệm về vi trùng, ký sinh trùng, giải phẫu bệnh... các bác sĩ (BS) thuộc Bệnh viện..

Doan bac si Benh vien DH Y Duoc TP HCM kham benh cho SV Đoàn bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM khám bệnh cho SV

Ngay sau khi TNO đăng bài Bùng phát dịch bệnh “Ngứa mà không dám gãi”ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM, sáng 8/1, các bác sĩ Hoàng Văn Minh -..

Cam nang cho tan sinh vien “Cẩm nang” cho tân sinh viên

Mùa tựu trường, bao nhiêu háo hức lẫn lo lắng trong tâm trí tân sinh viên (SV), nhất là những bạn học xa nhà. PV Thanh Niên đã tìm hiểu,..

Sinh vien KTX DHQG TPHCM can hai chu an ninh Sinh viên KTX ĐHQG TPHCM cần hai chữ an ninh!

Là một sinh viên đã từng có hai năm ở kí túc xá ĐH Quốc gia TPHCM nên tôi rất hiểu những khó khăn mà các bạn sinh viên ở đây đang phải gánh..

Hoang Thi My Dung doat giai I don ca Hoàng Thị Mỹ Dung đoạt giải I đơn ca

Tối 13-5, hàng ngàn sinh viên đã đến sân KTX ĐH Quốc gia TP.HCM để cổ vũ nhiệt tình cho vòng chung kết Hội thi karaoke SV-HS toàn quốc lần..

My Tam khoi hanh chuyen Unplugged Xuyen Viet Mỹ Tâm khởi hành chuyến "Unplugged Xuyên Việt"

Hơn 8.000 SV được ca sĩ Mỹ Tâm chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn ngay đêm rằm trung thu tại sân vận động KTX ĐH Quốc Gia TP.HCM.

KTX DH Quoc gia Dem nhac Trinh Cong Son KTX ĐH Quốc gia: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn

“Như cánh vạc bay” là chủ đề đêm nhạc nhân kỷ niệm năm năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, do CLB Văn học phối hợp Đoàn Trường ĐH..