Bao so 7 co the giam cuong do trong 2 ngay toi Bão số 7 có thể giảm cường độ trong 2 ngày tới

Đó là khẳng định của ông Bùi Minh Tăng, GĐ Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư trong cuộc trao đổi với TP chiều nay, 1/11. Trong khi đó Hải quân Mỹ..

Het ngay mai bao Cimaron se chuyen huong Tay Hết ngày mai, bão Cimaron sẽ chuyển hướng Tây

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư trong 24 giờ tới, bão số 7 hầu như ít di chuyển. Trong 24 đến 48 giờ tới, bão số 7 sẽ di chuyển chậm theo..

Bao Cimaron suy yeu 2 den 3 cap Bão Cimaron suy yếu 2 đến 3 cấp

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đến 16 giờ chiều nay, 2/11, bão Cimaron hầu như không di chuyển và đã suy yếu đi từ 2..

Bao Cimaron suy yeu xuong cap 12 Bão Cimaron suy yếu xuống cấp 12

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đến 16 giờ chiều 2/11, bão Cimaron hầu như không di chuyển và đã suy yếu đi từ 2 đến 3..

Ha Noi Nhiet do trung binh cao nhat trong 80 nam qua Hà Nội: Nhiệt độ trung bình cao nhất trong 80 năm qua

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, nhiệt độ trung bình tháng 10 tại Hà Nội là 27,40C, cao hơn trung bình nhiều năm tới 2,80C, mức cao lịch sử..

Trung tam du bao KTTV T U dua 8 ban tin du bao sai Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đưa 8 bản tin dự báo sai

"Xét tổng thể thì dự báo hướng di chuyển của bão số 6 là đúng nhưng từng bản tin do phải điều chỉnh nhiều quá nên điểm ngoặt của nó chưa ổn..

Dem nay khong khi lanh tran xuong mien Bac Đêm nay, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc

Trung tâm dự báo KTTV T.Ư cho biết, đêm nay, 3/1, một bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía đông nam và sẽ ảnh hưởng..

Chieu nay bao so 9 anh huong tu Quang Ngai den Ba Ria Vung Tau Chiều nay, bão số 9 ảnh hưởng từ Quảng Ngãi đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Trao đổi với TP, ông Nguyễn Văn Bảy, Phó phòng dự báo khí tượng hạn ngắn, Trung tâm dự báo KTTV T.Ư cho biết từ chiều nay, 3/12, bão sẽ ảnh..

Xuat hien ap thap nhiet doi o phia Nam bien Dong Xuất hiện áp thấp nhiệt đới ở phía Nam biển Đông

Trung tâm dự báo KTTV T.Ư cho biết một vùng áp thấp ở phía nam khu vực nam Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. vào ngày hôm nay,..

Chieu nay bao Chebi suy yeu thanh ap thap nhiet doi Chiều nay, bão Chebi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Bảy, Phó Phòng Khí tượng Hạn ngắn, Trung tâm dự báo KTTV T.Ư trong cuộc trao đổi với TP về diễn biễn..

Ret dam se keo dai het tuan nay Rét đậm sẽ kéo dài hết tuần này

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc tràn xuống nước ta và không khí lạnh tăng cường nên ở miền Bắc trời rét..

Ret dam se keo dai gan het tuan Rét đậm sẽ kéo dài gần hết tuần

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc tràn xuống nước ta và không khí lạnh tăng cường nên ở miền Bắc trời rét..

48 gio toi tam bao Cimaron vao dao Hoang Sa 48 giờ tới tâm bão Cimaron vào đảo Hoàng Sa

Theo ông Lê Văn Thảo, Trưởng phòng dự báo khí tượng ngắn hạn, Trung tâm KTTV T.Ư, trong vòng 48 giờ tới tâm bão Cimaron sẽ vào đảo Hoàng..

48 gio toi tam bao Cimaron vao dao Hoang Sa 48 giờ tới tâm bão Cimaron vào đảo Hoàng Sa

Theo ông Lê Văn Thảo, Trưởng phòng dự báo khí tượng ngắn hạn, Trung tâm KTTV T.Ư, trong vòng 48 giờ tới tâm bão Cimaron sẽ vào đảo Hoàng..

Bao so 10 suy yeu thanh ap thap nhiet doi Bão số 10 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Theo thông tin mới nhất của Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, sáng sớm nay 14/12, bão số 10 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía..

Khong khi lanh lien tuc tang cuong mien Bac ret dam Không khí lạnh liên tục tăng cường, miền Bắc rét đậm

Theo Giám đốc Trung tâm dự báo KTTV T.Ư Bùi Minh Tăng, đợt không khí lạnh từ Trung Quốc di chuyển xuống nước ta từ đêm 8/12 sẽ tiếp tục..

Da Nang san sang doi mat voi bao Utor Đà Nẵng sẵn sàng đối mặt với bão Utor

TP - Trong cuộc họp khẩn đầu tiên của Ban chỉ đạo tiền phương đặt tại Đà Nẵng vào sáng qua, 12/12, nhận định của Đài KTTV Trung Trung Bộ..

Con nhieu kho khan trong du bao lu quet Còn nhiều khó khăn trong dự báo lũ quét

TT- Báo cáo tại hội thảo “Nghiên cứu về lũ quét và các biện pháp phòng tránh” do Viện Khí tượng thủy văn (KTTV), Đài KTTV Trung Trung..

Pho giam doc TT DBKTTV TW Cong tac du bao da duoc thuc hien dung quy che Phó giám đốc TT DBKTTV TW: Công tác dự báo đã được thực hiện đúng quy chế

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Lu tiep tuc len tren cac song tu Nghe An den bac Quang Tri Lũ tiếp tục lên trên các sông từ Nghệ An đến bắc Quảng Trị

* Quảng Trị: 1 người chết do cứu người bị lũ cuốn Bản tin lúc 10h sáng nay 31.10 của TT DBKTTV T.Ư cho biết trong 24 giờ tới, các tỉnh từ..