» Tìm kiếm:

KTS Nguyễn Trực Luyện

KTS Nguyen Truc Luyen gop y mau Nha Quoc hoi moi KTS Nguyễn Trực Luyện góp ý mẫu Nhà Quốc hội mới

- "Xem phương án vừa chỉnh sửa thì ba nhược điểm lớn trước đây vẫn đang còn đó, có nhược điểm còn trở nên trầm trọng hơn"- KTS Nguyễn Trực..

Hoi truong Ba Dinh mua thao do Ky 3 Hội trường Ba Đình, mùa tháo dỡ (Kỳ 3)

Bây giờ một mình đứng trong gian hội trường tối bưng đã bóc hết các hàng ghế, gẫm lại lời của KTS Nguyễn Trực Luyện thú thực tôi hơi bị..

Hoi truong Ba Dinh mua thao do Ky 3 Hội trường Ba Đình, mùa tháo dỡ - Kỳ 3

Bây giờ một mình đứng trong gian hội trường tối bưng đã bóc hết các hàng ghế, gẫm lại lời của KTS Nguyễn Trực Luyện thú thực tôi hơi bị..

KTS Nguyen Truc Luyen noi ve kien truc do thi VN KTS Nguyễn Trực Luyện nói về kiến trúc đô thị VN

"Thật kinh hoàng nếu một ngày nào đó, đô thị không còn nhận ra mình nữa. Đó là lúc mà nó sống bằng hình hài của một người khác với cái kiểu..

KTS Nguyen Truc Luyen Con nhieu bat cap trong dao tao KTS Nguyễn Trực Luyện: "Còn nhiều bất cập trong đào tạo"

"Hiện nay không ít kiến trúc sư lành nghề đang phải chấp nhận cảnh "làm thuê" một cách thiếu chính đáng cho nhiều ông chủ, các vị trưởng..

Can co doan kien truc su Cần có đoàn kiến trúc sư

Trước thềm Đại hội Hội Kiến trúc sư Việt Nam lần VII (tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến 13-8), chúng tôi có cuộc trao đổi với KTS Nguyễn..

Thiet ke Nha Quoc Hoi Hoi truong Ba dinh moi Lam lai tu dau Thiết kế Nhà Quốc Hội - Hội trường Ba đình mới: Làm lại từ đầu

Quyết định tách Hội trường Ba Đình ra một địa điểm mới gần SVĐ Quốc gia thay vì để chung trong toà nhà Quốc hội cũng có nghĩa là thiết kế..

Cac cong trinh van hoa dang chim nghim Các công trình văn hoá đang chìm nghỉm...

Những lúng túng về vị trí xây dựng Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Quân sự VN, tượng đài Lý Công Uẩn, tượng đài Cảm tử... ở Hà Nội đang cho thấy..