KCN KCX TP HCM Dau tu nuoc ngoai giam trong nuoc tang KCN-KCX TP.HCM: Đầu tư nước ngoài giảm, trong nước tăng

Theo Ban quản lý Khu công nghiệp - Khu chế xuất (KCN-KCX) TP.HCM, cho đến tháng 6, thành phố đã thu hút khoảng 908 dự án đầu tư trong nước..

Khu cong nghiep KCX TP HCM Thieu lao dong dung chuan Khu công nghiệp - KCX TP.HCM: Thiếu lao động đúng chuẩn?

Liên tiếp hai cuộc giám sát, khảo sát đã được đoàn ĐB Quốc hội TP.HCM tiến hành trong hai ngày qua: thực trạng việc thực hiện chính sách..

Tu 1 7 2004 Giao thue dat tai KCN KCX TP HCM chi qua mot cua Từ 1/7/2004: Giao, thuê đất tại KCN-KCX TP.HCM chỉ qua "một cửa"

Nhằm từng bước thực hiện cơ chế "một cửa" về giao đất, cho thuê đất trong các KCN-KCX, Sở Tài nguyên-Môi trường TP.HCM đang lập dự thảo..

Tren 215 ha dien tich KCN KCX da duoc dat coc khong co dat giao Trên 215 ha diện tích KCN-KCX đã được đặt cọc không có đất giao

Năm 2003, các KCN-KCX TP.HCM thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài chỉ đạt từ hơn 50% đến 70% so với kế hoạch. Trong khi đó, số dự án..

Hop tac moi goi kieu bao ve dau tu Hợp tác mời gọi kiều bào về đầu tư

Ngày 5- 4, Ủy ban Về người VN ở nước ngoài TP.HCM và Ban quản lý KCN-KCX TP.HCM đã ký qui chế phối hợp giữa hai cơ quan trong việc vận động..

Gan 90 DN khong cong khai thang bang luong Gần 90% DN không công khai thang bảng lương

Con số trên đã được thống kê trên 650 doanh nghiệp hoạt động tại các KCN, KCX TP.HCM. Đây được xem là nguyên nhân chính của tranh chấp lao..

Dot ngot Đột ngột

Tại hội nghị bàn tròn lần 7 về đầu tư và thương mại giữa chính quyền TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản (JBAH) tổ chức ngày 14-10,..

TP HCM Can mot trung tam dao tao va cung ung nguon nhan luc cho KCN KCX TP.HCM: Cần một trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho KCN-KCX

Việt Nam hiện là nước thu hút vốn đầu tư FDI hàng đầu châu Á và thế giới, tuy nhiên vấn đề sở hữu nguồn lao động chất lượng cao tại các khu..

Tham va tang qua cho ba chi hoi nha tro Q.7 TP HCM Thăm và tặng quà cho ba chi hội nhà trọ Q.7 (TP.HCM):

Tối 15-11, ban công tác ngoài quốc doanh (Thành đoàn TP.HCM) và Đoàn các KCN - KCX TP.HCM, Quận đoàn 7 đã đến thăm và tặng quà (ba bộ tivi..

TP HCM giai bai toan thieu hut lao dong tai khu cong nghiep khu che xuat TP.HCM "giải" bài toán thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp-khu chế xuất

Trước đây, doanh nghiệp trong khu công nghiệp - khu chế xuất (KCN-KCX) tuyển 1 thì có 100 người đăng ký, nay doanh nghiệp cần 100 người,..

Co cong nhan duoc tren 10 trieu dong tien thuong Tet Có công nhân được trên 10 triệu đồng tiền thưởng Tết

Tới 23-12 đã có khoảng 30 doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN-KCX) nộp kế hoạch chi trả lương thưởng tới Ban quản lý..

Can thay doi thue dau tu nuoc ngoai tai KCN Cần thay đổi thuế đầu tư nước ngoài tại KCN

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 998/VPCP truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính xem xét thay đổi chính sách..

Nho nen dat cung thu hut dau tu nhieu hon Nhờ nền đất cứng, thu hút đầu tư nhiều hơn

Thu hút đầu tư vào các Khu công nghiệp, Khu chế xuất (KCN, KCX) ở TP.HCM bình quân đạt 2,8 triệu USD trên 1 dự án, còn ở Đồng Nai là 5,4..

De nghi Chinh phu som dieu chinh luong Đề nghị Chính phủ sớm điều chỉnh lương

Sau 12 cuộc đình công liên tiếp tại khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đóng trên địa bàn TP.HCM về vấn đề lương tối thiểu,..