Thien duong hen ho bao gio duoc danh thuc “Thiên đường hẹn hò” bao giờ được đánh thức?

Nếu khu du lịch biển Kỳ Xuân (Kỳ Anh - Hà Tĩnh) được đầu tư sẽ mở ra cơ hội đổi đời cho gần 7.000 dân.

Hong chan vi nghe lan Hỏng chân vì nghề lặn

Nghề lặn biển đã mang lại thu nhập khá cho hàng trăm thanh niên của xã Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nhưng cũng làm nhiều người bị tàn phế với..

Xot xa lang nghe lan bien Xót xa làng nghề lặn biển!

Nơi chúng tôi đến là hai thôn Xuân Tiến và Thắng Lợi, xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Tại đây, từ nhiều năm nay, thanh niên trai tráng..

Chan dong la o Ha Tinh Chấn động lạ ở Hà Tĩnh

Hôm 25/1, tại huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên, một tiếng nổ lớn phát ra từ lòng đất làm nhà cửa bị rung chuyển, các vật dụng rơi vỡ. Hiện tượng..

Mot gia dinh bi benh tat ngheo kho bua vay Một gia đình bị bệnh tật, nghèo khó bủa vây

Trong cơn nghèo túng và bệnh tật đeo bám gia đình, chị Nguyễn Thị Thương, xóm Quang Trung, Kỳ Xuân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã phải cầu cứu chính..

Lang lan khong lanh lan Làng lặn... không lành lặn

Nghề lặn biển đã mang lại công ăn việc làm và thu nhập cho hàng trăm thanh niên của xã Kỳ Xuân (Hà Tĩnh). Nhưng hậu quả của nó để lại thật..

Cay gai la o Ha Tinh Cây gai lạ ở Hà Tĩnh

Sáng mùng 2 Tết, chị Nguyễn Thị Duênh, xóm Thắng Lợi, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, phát hiện gần vườn lạc nhà mình có một cây gai tàu lạ. Từ..

Lang lan khong lanh lan Làng lặn... không lành lặn

Nghề lặn biển đã mang lại công ăn việc làm và thu nhập cho hàng trăm thanh niên của xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Nhưng hậu quả..

Tien phong va NH Cong thuong VN xay nha tinh nghia Tiền phong và NH Công thương VN xây nhà tình nghĩa

TP - Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh, liệt sĩ, chiều 24/7, TBT TP Dương Xuân Nam cùng đại diện Ngân hàng Công thương VN - ông Hoàng..

Ve dau nuoc sach Ky Anh Về đâu nước sạch Kỳ Anh?

Hàng vạn người dân huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thường xuyên chịu cảnh hạn hán quanh năm. Người nông dân đi gánh nước thuê từ hồ, sông hoặc khe..