Nha hat Kich VN kin lich bieu dien trong va ngoai nuoc Nhà hát Kịch VN kín lịch biểu diễn trong và ngoài nước

Nhà hát Kịch VN đang tập trung xây dựng các vở kịch, nhằm chuẩn bị cho các kế hoạch biểu diễn trong nước và nước ngoài đã được xếp kín lịch..

Ba vo moi cua Nha hat Kich VN tai TPHCM Ba vở mới của Nhà hát Kịch VN tại TPHCM

Từ ngày 7 đến 15-1-2005, Nhà hát Kịch VN sẽ ra mắt khán giả TPHCM ba vở mới: Chia tay hoàng hôn (tác giả Sỹ Hanh, đạo diễn NSƯT Xuân..

Vi sao Nha hat Kich VN dung dung Trai nhay Vì sao Nhà hát Kịch VN dừng dựng Trai nhảy?

Theo kế hoạch, lẽ ra, ngày 28-10, Nhà hát Kịch VN khởi công dựng vở Trai nhảy (tác giả kịch bản: Vương Huyền Cơ) và hoàn thành vào cuối..

Ra mat Trang soi san nho cua Nha hat Kich VN Ra mắt "Trăng soi sân nhỏ" của Nhà hát Kịch VN

Thừa hưởng kịch bản của nữ tác giả Bạch Phong Khê từ nửa thế kỷ trước, NSƯT Tú Mai lật lại vấn đề không bao giờ cũ: tình yêu đích thực...

Khan gia TP HCM rat quan tam den kich chong tham nhung Khán giả TP.HCM rất quan tâm đến kịch chống tham nhũng

Đêm trắng và Trên cả trời xanh - hai vở đều về đề tài chống tham nhũng - là "hành trang" trở lại TP.HCM lần này của Nhà hát Kịch VN.

Kich cua Henrik Ibsen tren san khau VN Kịch của Henrik Ibsen trên sân khấu VN

Nhà hát Kịch VN vừa khởi dựng vở Hedda Gabler của nhà viết kịch nổi tiếng nhất Na Uy Henrik Ibsen (1828-1906). Vở diễn sẽ tham dự Liên hoan..

Dung vo Matsu ke song ngoai vong phap luat Dựng vở "Mátsu, kẻ sống ngoài vòng pháp luật"

Truyện kịch kể lại cuộc đời một người lao động nghèo từ năm 20 đến năm 40 tuổi. Cuộc sống của anh cứ lặng lẽ trôi qua, không hạnh phúc, bị..

Buon vui san khau kich Ha Noi Buồn, vui sân khấu kịch Hà Nội

Nhìn chung, không khí sân khấu kịch Hà Nội không được hào hứng, xôm tụ như trong TPHCM. Các nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng nhưng họ thường không..

Xuan Bac tham viec Xuân Bắc "tham" việc

Tươi trẻ, hoạt bát và dí dỏm, Xuân Bắc vừa tập luyện cho vai chính trong vở Cuội buôn quan của Nhà hát Kịch VN vừa chuẩn bị cho việc ra đĩa..

Nha hat o Ha Noi thieu va thua Nhà hát ở Hà Nội: thiếu và thừa

Hà Nội là trung tâm nghệ thuật của cả nước, nhưng một nghịch lý vẫn ngày đêm diễn ra ở đây: các nhà hát thiếu nơi biểu diễn, nhưng những..

Ba ti phu tien nao cua nay “Bà tỉ phú”: tiền nào của nấy!

Với 100.000 USD (khoảng 1,6 tỉ đồng) được tài trợ, êkip dàn dựng vở kịch Bà tỉ phú về thăm quê của kịch tác gia Thụy Sĩ Fiedrich..

Cai kho cua mot nen san khau cong chuc "Cái khó của một nền sân khấu công chức"

Việc một đạo diễn người miền Nam ra dựng vở ở Hà Nội là một chuyện hết sức hy hữu của sân khấu nước ta những năm gần đây. Đạo diễn NSƯT..

Quoc Khanh Toi rat so noi nhieu ve minh Quốc Khánh: "Tôi rất sợ nói nhiều về mình"

Sau 5 năm kể từ bộ phim Tết này ai đến xông nhà, nghệ sĩ Quốc Khánh (Nhà hát Kịch VN) vừa trở lại với một vai diễn mà anh đã “năm lần bảy..

Quoc Khanh coi dong phim la nghe tay trai Quốc Khánh coi đóng phim là nghề tay trái

Sau 5 năm kể từ bộ phim "Tết này ai đến xông nhà", nghệ sĩ Quốc Khánh (Nhà hát Kịch VN) vừa trở lại với một vai diễn mà anh đã "năm lần bảy..

Vo moi cua Nha hat kich Viet Nam Di tim dieu khong mat Vở mới của Nhà hát kịch Việt Nam: Đi tìm điều không mất

Tối 26 và 27-11-2003, tại Nhà hát TP.HCM sẽ công diễn vở kịch Đi tìm điều không mất của Nhà hát Kịch VN (kịch bản: Lê Quý Hiền, đạo diễn:..

Dau an bat tuyet cua tinh yeu Dấu ấn bất tuyệt của tình yêu

Với vở Matsu, kẻ sống ngoài vòng pháp luật (kịch bản: Iwashi Shinsaku, đạo diễn: Đặng Tú Mai), có thể nói Nhà hát Kịch VN đã có “cuộc dạo..

Co the manh hon dung cam hon Có thể mạnh hơn, dũng cảm hơn?

Cuối cùng thì vở diễn được mong đợi nhất trong chuyến lưu diễn của Nhà hát Kịch VN cũng đã ra mắt khán giả TP.HCM. Đặt trong mặt bằng..

NS Quoc Khanh Dong bi khong kho bang hai NS Quốc Khánh: “Đóng bi không khó bằng hài"

Sau 5 năm kể từ bộ phim Tết này ai đến xông nhà, nghệ sĩ Quốc Khánh (Nhà hát Kịch VN) vừa trở lại với nột vai diễn mà anh đã “năm lần bảy..

NSND Dao Mong Long tu tran NSND Đào Mộng Long từ trần

TP - NSND Đào Mộng Long đã từ trần hồi 12h05 ngày 9/8. Ông là nghệ sĩ biểu diễn, đạo diễn, nguyên GĐ NH Kịch VN, nguyên Liên đoàn trưởng..