» Tìm kiếm:

Kịch Hà Nội

Se la mot dao dien Cong Ly Sẽ là một đạo diễn Công Lý

Từ trước Tết, bên cạnh những vai diễn, Công Lý đã bắt đầu một công việc với vai trò hoàn toàn mới: Đạo diễn. Với anh chỉ có một lý do đơn..

Nha hat Kich Ha Noi sap ra mat vo Ngoi sao lac troi Nhà hát Kịch Hà Nội sắp ra mắt vở "Ngôi sao lạc trời"

Ngôi sao lạc trời, vở kịch mới nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ được ra mắt khán giả vào dịp chào mừng 2 ngày lễ lớn: 30/4 và 1/5. Vở kịch..

Nha hat Kich Ha Noi tai ngo khan gia TPHCM Nhà hát Kịch Hà Nội tái ngộ khán giả TPHCM

Từ ngày 1-8, Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ tái ngộ công chúng TPHCM tại Nhà hát Thành phố.

Kich Ha Noi du Nam Kịch Hà Nội du Nam

Từ ngày 16 đến 30-9-2007, Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ diễn tại Nhà hát TP.HCM với kịch bản cũ Cát bụi và vở diễn mới tinh Đứa con bị đánh cắp...

Kich Ha Noi Dem dem den sang Kịch Hà Nội: “Đêm đêm đèn sáng”

Hiếm thấy năm nào như năm nay trên sân khấu kịch của các Nhà hát ở Hà Nội, các đoàn thi nhau dựng vở với rất nhiều kế hoạch: đi lưu diễn..

Khong the lan ra thi truong bang moi cach “Không thể lăn ra thị trường bằng mọi cách”

Nghe tin Nhà hát Kịch Hà Nội sắp công diễn vở Điện thoại di động, có người bình luận: Rốt cuộc Nhà hát Kịch Hà Nội cũng phải dựng hài để có..

Nha hat kich Ha Noi vao Nam Nhe nhang roi nhuc dau tu tu Nhà hát kịch Hà Nội vào Nam: Nhẹ nhàng rồi nhức đầu từ từ

Trong tờ rơi quảng cáo cho đợt vào Nam lần này có in câu mời mọc chắc nịch: nhất định khán giả sẽ tìm thấy và gặp lại những gì mới mẻ và..

Kich Ha Noi Dem dem den sang Kịch Hà Nội: “Đêm đêm đèn sáng”

Hiếm thấy năm nào như năm nay trên sân khấu kịch của các Nhà hát ở Hà Nội, các đoàn thi nhau dựng vở với rất nhiều kế hoạch: đi lưu diễn..

Toi va chung ta sang tao hay chi la tai tao "Tôi và chúng ta" - sáng tạo hay chỉ là tái tạo?

Vào thời điểm ra đời (1984), vở kịch đã ăn sâu vào tiềm thức hàng triệu khán giả bởi khả năng dự báo thời cuộc. 28/6 vừa qua, Nhà hát Kịch..

Kich Ha Noi lai vao Sai Gon Kịch Hà Nội lại vào Sài Gòn

Nhà hát kịch Hà Nội sẽ vào TP.HCM và mở màn buổi diễn đầu tiên tại Nhà hát TP lúc 20g ngày 1-8-2006 với vở Điện thoại di động (kịch bản:..

Kich Ha Noi du Nam Kịch Hà Nội du Nam

Từ ngày 16 đến 30-9-2007 đòan kịch Hà Nội sẽ diễn tại Nhà hát TP.HCM với kịch bản cũ Cát bụi và vở diễn mới tinh Đứa con bị đánh cắp.

Khoc vi Cuoi oi Khóc vì... "Cười ơi"!

Hôm qua 24/11, gia đình tôi háo hức đi xem chương trình hài kịch mang tên Cười ơi do Nhà hát Kịch Hà Nội biểu diễn tại Nhà Văn hóa Cầu Giấy..

Xem lai Toi va chung ta Ngac nhien ve mot dan dien vien tre Xem lại Tôi và chúng ta: Ngạc nhiên về một dàn diễn viên trẻ

Vở kịch nổi tiếng Tôi và chúng ta của Lưu Quang Vũ đã được Nhà hát Kịch Hà Nội dàn dựng lại (đang diễn tại Nhà hát TP.HCM và các tỉnh lân..

Vo Xuan tim ngung dien vi khong co dia diem Vở "Xuân tím" ngưng diễn vì không có địa điểm

Nhà hát Kịch Hà Nội mang vào Nam 2 tác phẩm hứa hẹn gây dấu ấn "đặc sản" kịch Bắc trong mùa hè này. Thế nhưng, chỉ có vở "Điện thoại di..

NSUT Hoang Cuc Lop nguoi nhu chung toi khong so su that NSƯT Hoàng Cúc: “Lớp người như chúng tôi không sợ sự thật”

NSƯT Hoàng Cúc - cô thanh niên xung phong Thanh thuở nào trong Tôi và chúng ta giờ tự lái xe hơi tới nhà hát mỗi ngày. Thời gian gần đây,..

NSUT Anh Tu va nhung tam su ve vo roi can Loa thanh NSƯT Anh Tú và những tâm sự về vở rối cạn “Loa thành”

Trong thời gian này, thấy NSƯT Anh Tú đi lại nhiều hơn ở rạp Công nhân. Người không biết thì bảo chắc anh chuyển hẳn về Nhà hát Kịch Hà..

Thay tim doi mat Thay tìm đổi mặt

Thay tim đổi mặt, vở bi hài kịch của tác giả Bùi Vũ Minh (đạo diễn Lê Hùng), sẽ mở đầu cho chuyến "du Nam" của Nhà hát Kịch Hà Nội, bắt đầu..

Ha Noi Khen thuong 25 NSND NSUT moi duoc phong tang Hà Nội: Khen thưởng 25 NSND, NSƯT mới được phong tặng

Ngày 26.4, UBND TP Hà Nội tổ chức lễ khen thưởng cho các nghệ sĩ của thủ đô được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT năm 2007. Trong số này,..

Kieu Thanh truong thanh qua tung vai dien Kiều Thanh trưởng thành qua từng vai diễn

Ngay khi bước chân vào Nhà hát Kịch Hà Nội, cô đã được đảm trách vai chính. Giữa những tên tuổi lừng danh của nhà hát như Thu Hà, Hoàng..

Cong dien Cat bui Công diễn Cát bụi

Cát bụi - kịch bản của Triệu Huấn, đạo diễn Xuân Huyền - sẽ được Nhà hát Kịch Hà Nội diễn tại Nhà hát TP.HCM từ 20-6 đến 20-7 trong đợt lưu..