» Tìm kiếm:

Kế toán - kiểm toán

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Ke toan kiem toan VN huong ra thi truong cac nuoc Kế toán - kiểm toán VN hướng ra thị trường các nước

Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị kế toán - kiểm toán (KTKT) toàn quốc 2003 nhằm triển khai Luật kế toán mới vừa được Quốc hội thông qua,..

Nghe ke toan kiem toan dang nong Nghề kế toán - kiểm toán đang “nóng”

Hiệp hội Kiểm toán công chứng Anh (ACCA) vừa tổ chức tốt nghiệp cho 67 SV (33 SV khu vực phía Nam và 25 SV phía Bắc) đã qua kỳ thi kiểm..

CPA Tiem nang 2006 lan 5 2.500 SV tham gia “CPA - Tiềm năng 2006” lần 5: 2.500 SV tham gia

Cuộc thi “CPA - Tiềm năng 2006” lần 5 do CLB Kế toán - kiểm toán A2C (khoa kế toán - kiểm toán, ĐH Kinh tế) đã khai mạc sáng 29-10 (đến..

Hoc Ke toan Kiem toan tu Singapore Học Kế toán - Kiểm toán từ Singapore

Singapore - một đất nước được mệnh danh là Thuỵ Sĩ của Châu Á - điểm hẹn của các ngân hàng hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, cũng là nước..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Chung ket cuoc thi CPA An tuong ke toan 2004 Chung kết cuộc thi “CPA - Ấn tượng kế toán 2004”

Đội 789 vô địch tại vòng chung kết cuộc thi “CPA - Ấn tượng kế toán 2004” (do khoa Kế toán - Kiểm toán Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ..

DH Dieu duong Nam Dinh du kien diem chuan va xet tuyen NV2 ĐH Điều dưỡng Nam Định dự kiến điểm chuẩn và xét tuyển NV2

Trao đổi với TT chiều nay 31-7-2006, ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định, cho biết trường còn dành..

Bao dong thieu kiem toan vien Báo động thiếu kiểm toán viên

TT (Đà Nẵng) - Đó là nhận định của bà Nguyễn Phương Mai - trưởng đại diện Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) - tại hội thảo “Nâng cao..

Giai dap thac mac ve tuyen sinh 2003 phan 7 Giải đáp thắc mắc về tuyển sinh 2003 (phần 7)

Học lực của tôi vào loại khá, ước chừng thi ĐH có thể đạt 20-21 điểm. Vậy tôi có nên thi vào ngành sư phạm hóa ĐH Sư phạm TP HCM không? NV..

DH ban cong Ton Duc Thang xet tuyen 1.900 chi tieu NV2 ĐH bán công Tôn Đức Thắng xét tuyển 1.900 chỉ tiêu NV2

Chiều 14-8-2006, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng Huỳnh Kim Tín, cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường đã đồng ý xét..

Hoi nghi kiem toan toan cau tai TP HCM Hội nghị kiểm toán toàn cầu tại TP.HCM

TP.HCM - Ngày 25-10, 87 đại diện của các công ty kiểm toán thành viên của Tập đoàn kiểm toán quốc tế HLB đến từ 50 quốc gia trên thế giới..

Thu hut nguoi tai bang van hoa cong ty Thu hút người tài bằng... văn hóa công ty!

Đó là một trong những ý kiến được nhiều người đề cập đến tại hội thảo "Yêu cầu chuyên môn đối với nhân lực ngành tài chính - kế toán - kiểm..

Dao tao lien thong Cap nao ai duoc phep Đào tạo liên thông: Cấp nào, ai được phép?

Vụ hàng ngàn thí sinh đổ xô đăng ký vào hệ kỹ thuật viên trung cấp tin học và “sẽ được học liên thông lên ĐH” như quảng cáo của Trường..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM thông báo hạ điểm chuẩn trúng tuyển đối với thí sinh đã thi tuyển vào hệ chính quy bậc cao đẳng và với các thí..

Truc tuyen khoi nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang Giao thong Trực tuyến khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông

Hiện tại các ngành công nghệ, kỹ thuật nào được ứng dụng, phổ biến nhất? Bạn biết gì về ngành Kế toán - Kiểm toán, Kinh tế vận tải biển,..