» Tìm kiếm:

Kê Khai Tài Sản

Ke khai tai san khong trung thuc se bi ky luat Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị kỷ luật

Đây là một nội dung trong Dự thảo Nghị định minh bạch tài sản quy định chi tiết về các đối tượng phải kê khai tài sản, kê khai những tài..

Ke khai tai san de xac minh tham nhung Kê khai tài sản để xác minh tham nhũng

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập. Theo đó, người có nghĩa vụ phải kê khai cả tài..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi ky luat Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị kỷ luật

TP - Đây là một nội dung trong Dự thảo Nghị định minh bạch tài sản quy định chi tiết về các đối tượng phải kê khai tài sản, kê khai những..

Ke khai tai san de chong tham nhung Kê khai tài sản để chống tham nhũng

Chính phủ vừa ban hành nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập đối với cán bộ công chức Nhà nước. Theo đó, cán bộ từ cấp ủy viên UBND xã,..

Chong tham nhung phai quyet liet va dong bo Chống tham nhũng: phải quyết liệt và đồng bộ

Sáng nay (25-10), Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự thảo Luật phòng chống tham nhũng. Cần hay không một cơ quan chuyên trách phòng chống..

Truong phong cap huyen tro len phai ke khai tai san Trưởng phòng cấp huyện trở lên phải kê khai tài sản

Cán bộ, công chức từ phó trưởng phòng của UBND cấp huyện trở lên và người được hưởng phụ cấp chức vụ tương đương phó trưởng phòng của UBND..

Lanh dao phong cap huyen tro len phai ke khai tai san Lãnh đạo phòng cấp huyện trở lên phải kê khai tài sản

Theo Nghị định 37 vừa được Chính phủ ban hành thì cán bộ, công chức từ phó trưởng phòng của UBND cấp huyện trở lên và người được hưởng phụ..

Ke khai tai san la dung nuoc dap dam chay lan rong "Kê khai tài sản là dùng nước dập đám cháy lan rộng"

Hôm nay (31/10), Quốc hội bàn thảo về thực hiện Luật phòng và chống tham nhũng. Một trong những công việc quan trọng thu hút sự chú ý của..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi cach chuc Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị cách chức

Đây là một trong những hình thức kỷ luật đối với người kê khai tài sản không trung thực, bên cạnh hình thức khiển trách, cảnh cáo, hạ bậc..

Van ke khai tai san doi voi tat ca UCV "Vẫn kê khai tài sản đối với tất cả ƯCV"

"Phần kê khai tài sản nằm trong hồ sơ của các ứng cử viên, vì thế tôi nghĩ DN tư nhân không nên ngại việc kê khai ảnh hưởng đến sản xuất..

Ke khai tai san cac ung cu vien dai bieu HDND cac cap Vi sao khong thuc hien duoc Kê khai tài sản các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp: Vì sao không thực hiện được?

Kể từ nhiệm kỳ 2004-2009 này trở đi, các ứng cử viên (ƯCV) đại biểu HĐND ba cấp phải kê khai tài sản cho cử tri biết, giám sát. Điều này đã..

Them qui dinh ve ke khai tai san Thêm qui định về kê khai tài sản

Thanh tra Chính phủ vừa hoàn tất và trình Chính phủ bản dự thảo mới nhất của nghị định minh bạch tài sản, thu nhập. Theo đó, dự thảo mới có..

Ai phai ke khai tai san Ai phải kê khai tài sản?

Dự thảo nghị định minh bạch tài sản và thu nhập vừa được Thanh tra Chính phủ hoàn chỉnh có nhiều điểm mới hơn những qui định trước đây...

Chong tham nhung Cong khai minh bach la khau dot pha Chống tham nhũng: Công khai, minh bạch là khâu đột phá

Luật Phòng, chống tham nhũng sẽ có hiệu lực từ ngày 1-6-2006. Để đưa các quy định của Luật này vào cuộc sống, Phó Tổng thanh tra Chính phủ..

Du luat chong tham nhung Kho kha thi va hieu qua Dự luật chống tham nhũng: Khó khả thi và hiệu quả?

Qua thẩm tra dự án Luật phòng chống tham nhũng, rất nhiều ý kiến băn khoăn về tính khả thi và hiệu quả của việc kê khai tài sản cả người..

Nhan su cao cap phai ke khai tai san Nhân sự cao cấp phải kê khai tài sản

Chương trình dự kiến, Quốc hội sẽ dành thời gian hơn 5 ngày (từ 24/6 đến 30/6) để làm công tác nhân sự.

12 2007 can bo nha nuoc bat dau ke khai tai san 12/2007, cán bộ nhà nước bắt đầu kê khai tài sản

Người thuộc diện phải kê khai tài sản, thu nhập sẽ tiến hành kê khai lần đầu vào tháng 12-2007 (đối với những trường hợp chưa kê khai theo..