» Tìm kiếm:

Julia Roberts

Ket qua giai thuong People s Choice Awards lan 9 Kết quả giải thưởng People"s Choice Awards lần 9

Năm qua có thể coi là thời kỳ bùng nổ của những bộ phim thắng đậm về doanh thu và kéo khán giả đến rạp đông kỷ lục. Tuy nhiên, trái với mọi..

Julia Roberts duoc vinh danh Julia Roberts được vinh danh

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Julia Roberts vừa được tôn vinh tại American Cinematheque Award, giải thưởng điện ảnh Hoa Kỳ lần thứ 22. ..

Julia Roberts va Bratt Benjamin da dut ganh giua duong Julia Roberts và Bratt Benjamin đã đứt gánh giữa đường

Cô đào vừa đoạt giải Oscar Julia Roberts và chàng diễn viên hào hoa Bratt Benjamin đã quyết định chia tay sau 4 năm đầu ấp má kề. Điều này..

Julia Roberts lo so bi ung thu Julia Roberts lo sợ bị ung thư

"Người đàn bà đẹp" của Hollywood Julia Roberts đang sống trong nỗi lo lắng và sợ hãi, vì không hiểu từ lúc nào một nốt ruồi kỳ lạ "an toạ"..

Baby thu 3 cua nguoi dan ba dep Baby thứ 3 "của người đàn bà đẹp"

Nữ diễn viên Hollywood Julia Roberts và chồng - nhà quay phim Danny Moder, vừa chào đón đứa con thứ ba của họ - bé trai Henry Daniel Moder,..

Nhung co nang kinh can quyen ru Những cô nàng "kính cận" quyến rũ

Tạp chí In Touch của Mỹ vừa đưa ra kết quả của một cuộc bình chọn đặc biệt Người phụ nữ đeo kính cận quyến rũ nhất. Và ngay lập tức, "người..

Nang Julia Roberts cua Han Quoc tro lai "Nàng Julia Roberts của Hàn Quốc" trở lại!

Kim Yun Jin là một trong nữ diễn viên gốc Á thành công nhất tại Mỹ khi báo giới nước này không ngần ngại gọi cô là “Nàng Julia Roberts..

Kim Yun Jin quyen ru lam nguoi mau Kim Yun Jin quyến rũ làm người mẫu

Chỉ mới trở lại quê nhà trong một thời gian ngắn vậy mà “nàng Julia Roberts Hàn Quốc” Kim Yun Jin đã xuất hiện với vai trò là người..