» Tìm kiếm:

Jordan Ryan

Nu cuoi Viet Nam se di cung toi suot cuoc doi Nụ cười Việt Nam sẽ đi cùng tôi suốt cuộc đời

(TP) "Đó là những nụ cười mà qua đó tôi cảm nhận được sự lạc quan, khát vọng vươn lên của người dân Việt Nam" - Ông Jordan Ryan xúc động..

Truong dai dien LHQ tai Viet Nam Cac ban da day toi nhieu bai hoc quy gia Trưởng đại diện LHQ tại Việt Nam: Các bạn đã dạy tôi nhiều bài học quý giá

Chỉ còn ít ngày nữa “Jordan Ryan - Người Mỹ không trầm lặng” như tên một bài báo đăng trên TP sẽ kết thúc nhiệm kỳ tại VN để sang..

Su dung hieu qua tien vay no Sử dụng hiệu quả tiền vay nợ

TTCN - Tại phiên bế mạc Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN tháng 12-2005, nguyên điều phối viên và đại diện thường trú của UNDP..

Toi that may man khi duoc don Tet cung nguoi Viet Nam Tôi thật may mắn khi được đón Tết cùng người Việt Nam

Đây là lần thứ 6, ông Jordan Ryan, Điều phối viên Liên hợp quốc tại Việt Nam được hưởng trọn không khí Tết cổ truyền với người dân thủ đô..

Doi moi khong chi la chuyen doi kinh te Đổi mới không chỉ là chuyển đổi kinh tế

“VN cần khuyến khích sự tham gia của công chúng trong quá trình ra quyết định và chuyển từ khái niệm Nhà nước pháp trị sang Nhà nước pháp..

Viet Nam Mot trong nhung vi du thanh cong nhat ve chuyen doi kinh te Việt Nam - Một trong những ví dụ thành công nhất về chuyển đổi kinh tế

(TP) Sáng 12/1, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo cấp cao lần thứ nhất về tổng kết 20 năm đổi mới ở VN. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực..

Giai doan thu ba cong cuoc doi moi Giai đoạn thứ ba công cuộc đổi mới

Các học giả quốc tế và trong nước nhìn nhận VN đang ở đâu trên bản đồ toàn cầu hóa, VN cần làm gì để hội nhập và phát triển tốt hơn... là..

Nang dong cham chi nhieu hoai bao va tu tin Năng động, chăm chỉ, nhiều hoài bão và tự tin

“Điều thú vị nhất với tôi trong nghiên cứu này là tỉ lệ thanh thiếu niên VN có niềm tin vào tương lai của đất nước rất cao” - điều phối..

Viet Nam hay tranh thu co hoi ky thuat so ngay tu bay gio "Việt Nam hãy tranh thủ cơ hội kỹ thuật số ngay từ bây giờ"

Trưởng đại diện UNDP Việt Nam, Jordan Ryan, nhấn mạnh như vậy tại hội thảo bàn tròn lần thứ nhất trong khuôn khổ dự án “Tư vấn quốc gia..

Dau tu gan 1 trieu USD cho cong tac phan tich tai chinh Đầu tư gần 1 triệu USD cho công tác phân tích tài chính

Chiều nay, Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng và ông Jordan Ryan, Đại diện Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam đã..

UNDP ho tro khu vuc tu nhan UNDP hỗ trợ khu vực tư nhân

Sáng nay tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc và Đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam, Jordan Ryan, đã ký kết dự án..

Viet Nam truoc nguong cua WTO Việt Nam trước ngưỡng cửa WTO

Đến thời điểm này, việc Việt Nam có kết thúc đàm phán và gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) trong năm 2005 đã không trở thành vấn..

Pho toan cau Phở toàn cầu

TTCN - Trưởng đại diện UNDP tại VN Jordan Ryan bảo: “Trước lúc về nước, tôi phải đưa cả gia đình mình đi ăn phở gà lần cuối vì ai cũng bị..

Thu tuong Phan Van Khai tiep dieu phoi vien Lien Hiep Quoc Thủ tướng Phan Văn Khải tiếp điều phối viên Liên Hiệp Quốc

Chiều qua, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp điều phối viên Liên Hiệp Quốc, kiêm trưởng đại diện UNDP tại VN Jordan..

Vao WTO chi la buoc bat dau cua hoi nhap Vào WTO chỉ là bước bắt đầu của hội nhập

“Gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) mới chỉ là bước bắt đầu chứ không phải là điểm kết của quá trình hội nhập” - trưởng đại..

Xoa bo moi phan biet doi xu voi nguoi nhiem HIV Xóa bỏ mọi phân biệt đối xử với người nhiễm HIV

“Có hai vấn đề cần được làm rõ: pháp lệnh đã có đầy đủ qui định để xóa bỏ mọi sự kỳ thị và đảm bảo quyền cho người nhiễm HIV, từ đó giải..

Tang truong can huong den dia phuong Tăng trưởng cần hướng đến địa phương

Điều phối viên thường trú Liên hợp quốc tại VN Jordan Ryan sáng nay đã đưa ra nhận định trên. Theo ông, có một thách thức lớn mà VN đang..

Jordan Ryan Toi muon o lai de xem nhung dieu ki dieu Jordan Ryan: Tôi muốn ở lại để xem những điều kì diệu!

Trưởng đại diện UNDP Việt Nam Jordan Ryan đã nói như thế trong buổi giao lưu với độc giả TS, trước khi ông chính thức chia tay các đồng sự..

Jordan Ryan Toi muon o lai de xem nhung dieu ki dieu Jordan Ryan: Tôi muốn ở lại để xem những điều kì diệu!

Trưởng đại diện UNDP Việt Nam Jordan Ryan đã nói như thế trong buổi giao lưu với độc giả TT, "buổi trò chuyện đặc biệt", theo như lời ông..