» Tìm kiếm:

John Negroponte

Ti nh ba o My Tan quan tan chinh sach Tình báo Mỹ: Tân quan, tân chính sách

John Negroponte - Tân giám đốc tình báo của Tổng thống Bush - đã chịu sự thẩm vấn về vai trò của ông khi còn là Đại sứ ở Honduras trong..

Giam doc tinh bao quoc gia My tu chuc Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ từ chức

Một quan chức của chính quyền Tổng thống Bush hôm qua tiết lộ Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ (DNI) John Negroponte sẽ từ chức. Negroponte ra..

Giam doc tinh bao quoc gia My dau tien nham chuc Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ đầu tiên nhậm chức

Nhà ngoại giao kỳ cựu John Negroponte hôm qua làm lễ tuyên thệ và trở thành chỉ huy chung đầu tiên của một hệ thống gồm 15 cơ quan tình báo..

Tong thong My bo nhiem Giam doc Co quan Tinh bao quoc gia Tổng thống Mỹ bổ nhiệm Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia

Tổng thống Mỹ George Bush đã công bố quyết định bổ nhiệm đại sứ Mỹ tại Iraq, ông John Negroponte làm Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia..

Negroponte tan dai su My tai Iraq Negroponte, tân đại sứ Mỹ tại Iraq

Tổng thống G.Bush đã cho biết sẽ chọn ông John Negroponte làm đại sứ Mỹ tại Iraq sau khi chuyển giao chính quyền cho Iraq vào 30-6...

Cac co quan tinh bao chinh cua My Các cơ quan tình báo chính của Mỹ

John Negroponte, người mới được đề cử làm giám đốc hệ thống tình báo quốc gia Mỹ (DNI), sẽ chịu trách nhiệm về 15 cơ quan tình báo khác..

Iran se co bom hat nhan vao nam 2010 “Iran sẽ có bom hạt nhân vào năm 2010”

John Negroponte, giám đốc phụ trách các cơ quan tình báo của Mỹ trong đó có CIA, hôm nay cảnh báo rằng, Tehran đang có những cố gắng thực..

AlQaida van la moi de doa hang dau doi voi My Al-Qaida vẫn là mối đe dọa hàng đầu đối với Mỹ

Theo lời Giám đốc cơ quan Tình báo quốc gia Mỹ, John Negroponte thì Iran không hề có một vũ khí hạt nhân nào, hay nhiên liệu cần thiết để..

Tan Giam doc Tinh bao quoc gia My Quyen da va cung da Tân Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ: Quyền "đá", vạ cũng... "đá"

Ngày 17/2, Tổng thống Mỹ George Bush đã cử cựu đại sứ Mỹ tại Iraq, ông John Negroponte, 65 tuổi, làm Giám đốc Tình báo Quốc gia (DNI) đầu..

Iran se co bom hat nhan vao nam 2010 "Iran sẽ có bom hạt nhân vào năm 2010"

John Negroponte, giám đốc phụ trách các cơ quan tình báo của Mỹ trong đó có CIA, hôm nay cảnh báo rằng, Tehran đang có những cố gắng thực..

Iraq sau cuo c ba u cu la gi Iraq: sau cuộc bầu cử là gì?

TTCN - Trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình NBC hôm 23-1-2005 về diễn biến cuộc bầu cử quốc hội lâm thời Iraq ngày 30-1, đại sứ Mỹ tại..

Negroponte duoc de cu phu trach khoi tinh bao My Negroponte được đề cử phụ trách khối tình báo Mỹ

Sau 9 tuần tìm kiếm, Tổng thống George W. Bush hôm qua lựa chọn Đại sứ Mỹ tại Iraq John Negroponte là ứng viên giám đốc cơ quan tình báo..

My thua nhan Binh Nhuong thu hat nhan Mỹ thừa nhận Bình Nhưỡng thử hạt nhân

Giám đốc các cơ quan tình báo Mỹ John Negroponte hôm qua khẳng định, phân tích những mẫu không khí do máy bay thu thập được xác nhận, một..

My bi mat giup Tong thong Musharraf bao ve kho vu khi hat nhan Mỹ bí mật giúp Tổng thống Musharraf bảo vệ kho vũ khí hạt nhân

Mỹ đang giúp đỡ Pakistan giữ gìn kho vũ khí hạt nhân trong một chương trình tuyệt mật tốn kém của Washington gần 100 triệu USD kể từ năm..

Quan doi Pakistan pha huy 3 sao huyet cua alQaeda Quân đội Pakistan phá huỷ 3 "sào huyệt" của al-Qaeda

Hôm nay (16/1), quân đội Pakistan đã tổ chức một cuộc không kích phá huỷ 3 căn cứ được cho là nơi ẩn náu của các tên khủng bố al-Qaeda ở..

My ra lenh cho Pakistan Mỹ “ra lệnh” cho Pakistan

Theo AFP, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ John Negroponte hôm qua đã kêu gọi Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf chấm dứt tình trạng khẩn cấp,..

Pakistan chua bai bo tinh trang khan cap Pakistan chưa bãi bỏ tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua tuyên bố với Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ John Negroponte rằng tình trạng khẩn cấp chỉ có thể được..

My khong tranh luan ve cuoc chien Iraq tai LHQ Mỹ không tranh luận về cuộc chiến Iraq tại LHQ

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Mỹ tại LHQ John Negroponte đã bỏ ra ngoài giữa chừng cuộc tranh luận khi Đại sứ Iraq buộc tội Washington đã lên..

Quan thai thu moi tai Iraq "Quan thái thú" mới tại Iraq

TTCN - BBC 19-4-2004, khi loan tin đại sứ Mỹ tại LHQ John Negroponte được bổ nhiệm làm đại sứ Mỹ tại Iraq sau khi Hoa Kỳ chuyển giao quyền..