» Tìm kiếm:

John McCain

Ngay 1311 My co the se thong qua PNTR voi VN Ngày 13/11, Mỹ có thể sẽ thông qua PNTR với VN

Sáng 5/10, trong cuộc gặp gỡ báo chí nhân chuyến thăm hai ngày tại VN, thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa (Mỹ) Chuck Hagel cho biết vấn đề vướng..

Marketing chinh tri trong bau cu My Goc nhin cua John Quelch Marketing chính trị trong bầu cử Mỹ: Góc nhìn của John Quelch

- Trong cuộc trực tuyến vào 20h tối 20/2, Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những phân tích độc đáo..

McCain tro thanh ung vien tong thong My McCain trở thành ứng viên tổng thống Mỹ

Thượng nghị sĩ bang Arizona và là cựu binh chiến tranh Việt Nam John McCain đã về đích trong cuộc đua giành vị trí đại diện cho đảng Cộng..

Lanh dao Chinh phu Quoc hoi tiep Thuong Nghi si John Mc Cain Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội tiếp Thượng Nghị sĩ John Mc Cain

Sáng 28/12, tại buổi tiếp ông John McCain Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những đóng góp của..

Them chien thang cho Hillary McCain o Florida Thêm chiến thắng cho Hillary, McCain ở Florida

Thượng nghị sĩ bang New York Hillary Clinton và Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain đã giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ..

Su tro lai ngoan muc cua McCain va Hillary o New Hampshire Sự trở lại ngoạn mục của McCain và Hillary ở New Hampshire

Kết quả kiểm phiếu ban đầu tại New Hampshire, bang đầu tiên của Mỹ tiến hành bầu cử sơ bộ tuyển chọn các ứng cử viên tổng thống, cho thấy..

John McCain bi cao buoc choi xau John McCain bị cáo buộc "chơi xấu"

Trong cuộc tranh luận nảy lửa của các ứng cử viên Cộng hòa đêm 30/1, Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain bị đối thủ Mitt Romney cáo..

McCain chi trich Obama McCain chỉ trích Obama

Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain trong một buổi tiếp xúc cử tri."Tôi không phải là ứng cử viên trẻ nhất nhưng tôi là người giàu kinh..

Lanh dao dang Cong hoa tai Ha vien My ung ho McCain Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ ủng hộ McCain

Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain, ứng viên Tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa, đã giành được sự tán thành của các lãnh đạo đảng..

Nhung la phieu dau tien o New Hampshire ung ho McCain Obama Những lá phiếu đầu tiên ở New Hampshire ủng hộ McCain, Obama

Một quan chức bầu cử đang cập nhật kết quả kiểm phiếu tại Dixville Notch. (Ảnh AP)Các cuộc bỏ phiếu sớm nhất bắt đầu ngay sau nửa đêm thứ..

TNS John McCain chinh thuc tranh cu Tong thong My TNS John McCain chính thức tranh cử Tổng thống Mỹ

Thượng nghị sĩ John McCain vừa thông báo ông sẽ chính thức bước vào cuộc đua để trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hoà ra tranh cử chức..