» Tìm kiếm:

John Lennon

Trien lam 4 tac pham noi tieng cua Yoko Ono tai TP HCM Triển lãm 4 tác phẩm nổi tiếng của Yoko Ono tại TP.HCM

Ngày 26-11, triển lãm mỹ thuật quốc tế lớn mang tên Giải Phóng, với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ tên tuổi của VN và các nước Mỹ, Pháp,..

Nho John Lennon Nhớ John Lennon

TTCN - Cuối tuần này, nhiều nơi trên thế giới sẽ kỷ niệm ngày giỗ lần thứ 23 của John Lennon (8-12-2003), cựu thành viên Beatles. Như..

Buc hinh Lennon Ono doat giai trang bia an tuong Bức hình Lennon - Ono đoạt giải trang bìa ấn tượng

(TP) Hình ảnh ca sĩ huyền thoại của ban nhạc Beatles John Lennon và bà vợ Yoko Ono đăng trên bìa tạp chí Rolling Stone đã chiếm vị trí đầu..

Cong dien nhac kich Lennon Công diễn nhạc kịch “Lennon”

Hôm qua, 13-4, nhạc kịch Lennon về cuộc đời và sự nghiệp của cựu thành viên Beatles John Lennon vừa công diễn trên sân khấu thành phố San..

Phim tai lieu ve John Lennon chua the cong chieu Phim tài liệu về John Lennon chưa thể công chiếu

Bộ phim tài liệu về John Lennon Three days in the life (Ba ngày trong đời) không thể công chiếu sau khi vợ góa John Lennon - Yoko Ono (ảnh)..

Yoko Ono cam chieu phim tai lieu ve John Lennon Yoko Ono cấm chiếu phim tài liệu về John Lennon

Bộ phim tài liệu về John Lennon Three days in the life (Ba ngày trong đời) không thể công chiếu trên thế giới, sau khi vợ góa của John..

FBI cong bo tai lieu bi mat cuoi cung ve John Lennon FBI công bố tài liệu bí mật cuối cùng về John Lennon

Ngày 20/12, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã công bố 10 tài liệu cuối cùng trong hồ sơ mật của họ về cố nhạc sỹ, ca sỹ lừng danh người..

Anh John Lennon khoa than dau bang tham do Ảnh John Lennon khỏa thân đầu bảng thăm dò

Tấm hình được chụp đúng vào ngày cuối đời của John Lennon đã được bình chọn hàng đầu trong trang bìa của một tạp chí âm nhạc nổi tiếng tại..