» Tìm kiếm:

John Legend

John Legend Chang trai da mau day tai nang John Legend - Chàng trai da màu đầy tài năng

John Legend tên thật là John Stephens, sinh ngày 28-12-1978 tại Ohio (Mỹ). Anh được coi là ứng cử viên da màu sáng giá nhất giải thưởng âm..

John Legend va dem nhac Giang Sinh tu thien John Legend và đêm nhạc Giáng Sinh từ thiện

Ngôi sao nhạc R-B - John Legend - đã có một mùa Giáng Sinh ý nghĩa trên quê hương, với một chương trình ca nhạc từ thiện được tổ chức tại..

U2 vuot Mariah Carey de thong tri giai Grammy U2 vượt Mariah Carey để thống trị giải Grammy

16 năm chờ đợi để được tôn vinh tại giải thưởng âm nhạc danh giá nhất hành tinh của Diva nhạc pop một thời đã thành hiện thực, khi cô nhận..

Duong toi Grammy Đường tới Grammy

Lễ trao giải Grammy 48 đang tới gần, danh sách đề cử trao giải đã công bố. Hãy cùng 24H chia sẻ với các nghệ sĩ, những người gần chạm tay..

Beyonce dan dau de cu Soul Train Beyonce dẫn đầu đề cử Soul Train

Trong khi những người đồng nghiệp không kém phần tài năng như Mary J Blige, Chris Brown, Ne-Yo, Gnarls Barkley, John Legend và Yung Joc đều..

Ket qua giai Grammy lan 48 Kết quả giải Grammy lần 48

Lễ trao giải Grammy lần thứ 48 diễn ra tại sân khấu Trung tâm Staples, Los Angeles sáng 9-2-2006 (giờ VN) với 108 giải thưởng được trao,..

Nhung guong mat can theo doi trong nam 2007 Những gương mặt cần theo dõi trong năm 2007

Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, mẫu số chung của họ là trẻ, thông minh, năng động, hiện đại, cởi mở và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ...

Jack Johnson Giua nhung giac mo Jack Johnson - Giữa những giấc mơ

50 Cent, The Game, Eminem, Jennifer Lopez, Kelly Clarkson, Green Day, Killers, Ray Charles, John Legend - những tên tuổi quen thuộc đang..