Cap MC dem Giai dieu hoa binh Cặp MC đêm “Giai điệu hòa bình”

TP - Á hậu Ngọc Oanh cùng Joe Ruelle sẽ là 2 MC cho chương trình Giai điệu hòa bình - Chào mừng APEC Việt Nam 2006 diễn ra tối nay, 18/11...

Toi la va to la Tôi là và tớ là...

TP - Trong tay chúng tôi ngẫu nhiên có 2 cuốn sách, xuất bản gần nhau, có nhan đề cũng gần giống nhau: 1 - Tôi là Bêtô của Nguyễn Nhật Ánh..

Gap ong Tay Joe lam MC o Viet Nam Gặp ông “Tây” Joe làm MC ở Việt Nam

“Con gái Việt Nam rất đáng yêu. Nhưng có lẽ vì thời gian sống ở Việt Nam lâu rồi, Joe mất cảm giác xa lạ và nhận ra một điểm gì khác biệt..

Joe lam MC Joe làm MC

Tham gia biểu diễn phục vụ APEC lần này còn có Joe Ruelle - anh chàng người Canada nói tiếng Việt chuẩn hơn cả nhiều người Việt. Anh sẽ làm..

Tang doc gia cuon To la Dau Tặng độc giả cuốn "Tớ là Dâu"

Siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tặng độc giả cả nước 10 cuốn "Tớ là Dâu" - tuyển tập các bài viết tiếng Việt trên blog của Joe..

Gap go cap MC dem Giai dieu hoa binh Gặp gỡ cặp MC đêm “Giai điệu hoà bình”

Á hậu Ngọc Oanh và Joe Ruelle - “ông Tây viết blog hay kinh điển” sẽ sánh đôi trên sân khấu với vai trò MC cho đêm nhạc Giai điệu hoà..

Mot nguoi Canada sieu tieng Viet lam MC cho APEC Một người Canada "siêu" tiếng Việt làm MC cho APEC

Tham gia biểu diễn phục vụ APEC lần này còn có Joe Ruelle, anh chàng người Canada nói tiếng Việt chuẩn hơn cả nhiều người Việt. Anh sẽ làm..

Gui cau hoi giao luu voi Joe Gửi câu hỏi giao lưu với Joe

(Blog Việt) - Blog Việt mời bạn gửi câu hỏi giao lưu với anh chàng blogger người Cannada Joe Ruelle tại đây. Joe - "Mai Văn Dâu"