Khong can nghi ngoi Venus Williams tiep tuc co mat tai Japan Open Không cần nghỉ ngơi, Venus Williams tiếp tục có mặt tại Japan Open

Vừa chinh phục được danh hiệu Korea Open, Venus Williams đã ngay lập tức lên đường đến Nhật Bản để tham dự Japan Open với tư cách là hạt..

Chung ket Japan Open Danh hieu thu 3 cho David Ferrer Chung kết Japan Open: Danh hiệu thứ 3 cho David Ferrer

Trận chung kết Japan Open nội dung đơn nam đã diễn ra theo thế trận 1 chiều, với sự áp đảo của hạt giống sô 1 David Ferrer trước Richard..

Vong 2 Japan Open Venus van to ra vuot troi Vòng 2 Japan Open: Venus vẫn tỏ ra vượt trội

Sau khi nhanh chóng vượt qua đối thủ người đồng hương ở vòng 1, Venus Williams vẫn tiếp tục chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình ở giải đấu..

Uoc mo tro lai Nhat cua Federer bi hoan lai Ước mơ trở lại Nhật của Federer bị hoãn lại

Sau khi hạ gục Tim Henman trong trận chung kết Japan Open năm ngoái, qua đó nâng cao danh hiệu vô địch lần đầu tiên trên xứ sở hoa anh đào,..

Chung ket Japan Open Danh hieu thu 4 van phai cho Chung kết Japan Open: Danh hiệu thứ 4, vẫn phải chờ

Chỉ còn cách danh hiệu thứ 4 trong năm thi đấu 2007 một trận đấu cuối cùng, nhưng mọi việc lại xem ra không thật sự suôn sẻ cho hạt giống..

Murray can than khong lai nhu Henman Murray cẩn thận không lại như Henman

Lại thua sớm tại Japan Open, tay vợt trẻ người Anh Andy Murray vẫn chưa thể hiện được anh thực sự có tài và đẳng cấp. Anh vẫn mang dáng dấp..

Ai la nguoi dep nhat Ai là người đẹp nhất?

Ngày hôm nay, giải Grand Slam lâu đời nhất trong lịch sử sẽ chính thức được khởi tranh. Chắc hẳn ngoài những yếu tố về chuyên môn ra, nhiều..

Federer suyt thua vi ruou sake Federer suýt thua vì rượu sakê

“Tôi đứng dậy, nhảy khỏi giường và la lên thất thanh trong sự hoảng sợ cực độ. Tôi không biết mình đang đứng ở đâu, tôi chạy đi chạy lại..