» Tìm kiếm:

Jada Pinkett Smith

Be Suri Cruise thuc su ton tai Bé Suri Cruise thực sự tồn tại!

Sau khi cô diễn viên xinh đẹp Leah Remini khẳng định với báo giới đã được “mục sở thị” cô công chúa nhỏ, Suri Cruise của TomKat, thì..

Cinemax 159 Collateral Cinemax 15/9: Collateral

Max là một tài xế taxi với giấc mơ trở thành ông chủ công ty xe hơi, còn Vincent là một kẻ đâm thuê chém mướn đang bị cảnh sát Los Angeles..

Cinemax 61 The Hard Corps Cinemax 6/1: The Hard Corps

Barclay từng là nhà vô địch quyền anh hạng nặng nhưng nay đã lui về làm kinh tế và trở thành một thương gia rất có thế lực. Tuy nhiên,..

Chi cai chet moi chia lia Chỉ cái chết mới chia lìa

Nam diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood Will Smith vừa khẳng định điều duy nhất có thể chia lìa anh và bà xã Jada Pinkett Smith - đó là..

Con gai Tom Cruise se xuat hien tren tap chi Vanity Fair Con gái Tom Cruise sẽ xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair?

Dù những người bạn nổi tiếng của Tom Cruise như Jada Pinkett Smith, Leah Remini, Penelope Cruz có tuyên bố trên khắp các mặt báo là họ đã..

Ma tran 3 hua hen la co may in tien cho Warner Brothers "Ma trận 3" hứa hẹn là cỗ máy in tiền cho Warner Brothers

Bộ ba diễn viên chính trong loạt phim Ma trận, Hugo Weaving, Jada Pinkett Smith và Keanu Reeves vừa trở lại Sydney, Australia - nơi những..

Tom Cruise mua nha cho Katie Tom Cruise mua nhà cho Katie

Chàng tài tử 44 tuổi đã chọn một dinh thự trị giá 36 triệu USD ở Beverly Hills, để vợ anh đứng tên sở hữu. Tuy ngôi nhà không hề được rao..

Camera Camera

“Cọp cái” Katie Holmes?Trái với suy nghĩ của nhiều người, Katie Holmes thực sự là một con “cọp cái”. Đó là lời bình luận của Jada ..