Tham phan Jack B Weinstein Vu kien chat doc da cam neu len nhieu khia canh nghiem trong Thẩm phán Jack B.Weinstein: Vụ kiện chất độc da cam nêu lên nhiều khía cạnh nghiêm trọng

Tờ New York Times số ra mới đây trích dẫn lời của thẩm phán Jack B.Weinstein (Mỹ) cho rằng vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam Việt..

Toa an My lui thoi han xem xet vu kien chat doc da cam Tòa án Mỹ lùi thời hạn xem xét vụ kiện chất độc da cam

Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, thẩm phán Jack B. Weinstein đã gửi văn bản tới luật sư của hai bên nguyên đơn và bị đơn trong vụ kiện..

Vu kien chua tung co trong lich su Hoa Ky Vụ kiện chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ

Sáng ngày 31/1/2004, tại văn phòng ở quận Brooklyn, TP New York, Chánh án Tòa án liên bang Hoa Kỳ Jack B.Weinstein nhận được một lá đơn từ..

Chat doc da cam co phan biet chung toc va chien tuyen Chất độc da cam có "phân biệt chủng tộc" và chiến tuyến?

TTCN - Rốt cuộc vụ kiện “lịch sử” cũng đã bắt đầu theo luật pháp Mỹ. Gọi là “lịch sử” do lẽ kết thúc của vụ kiện này, cho dù chỉ..

Vu kien chat doc da cam dioxin tai My Hom nay chinh thuc tien hanh phien tranh tung Vụ kiện chất độc da cam/dioxin tại Mỹ: Hôm nay chính thức tiến hành phiên tranh tụng

Sau gần một năm tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, hôm nay 28/2, tại Tòa án sơ thẩm liên bang Mỹ, quận Brooklyn, bang New York sẽ..

Vu kien chat doc da cam Quyet dinh khong keo dai them qua trinh tien xet xu Vụ kiện chất độc da cam: Quyết định không kéo dài thêm quá trình tiền xét xử

Sau nhiều lần gia hạn cho các thủ tục pháp lý liên quan đến quá trình xét xử vụ kiện chất độc da cam/dioxin, mới đây Chánh án Jack..

Nhung diem manh yeu trong phan quyet cua My vu dioxin 2 Những điểm mạnh yếu trong phán quyết của Mỹ vụ dioxin (2)

Trong phần cuối bài phân tích các lập luận trong phán quyết của thẩm phán Jack B.Weinstein, tác giả Andrew Wells-Dang tập trung vào những..

Toa New York bac don kien cua nan nhan chat doc da cam VN Tòa New York bác đơn kiện của nạn nhân chất độc da cam VN

Sau mười ngày kể từ phiên tranh tụng của vụ kiện nạn nhân da cam VN chống lại các công ty Mỹ sản xuất chất khai quang sử dụng trong chiến..

Cac nan nhan vu kien chat doc da cam chinh thuc khang an Các nạn nhân vụ kiện chất độc da cam chính thức kháng án

Sáng 9/4 các luật sư đại diện cho nạn nhân chất độc da cam/vietnam_dioxin Việt Nam kiện 37 công ty hóa chất Mỹ chính thức gửi "Thông báo..

Cong cu gac trinh duyet Browser Hijack Blaster Công cụ "gác" trình duyệt Browser Hijack Blaster

Thật khó chịu khi browser của bạn lại tự động mở ra một địa chỉ lạ mà bạn không cài trong homepage. Để không cho những website này "ngồi"..

HBO 810 The Jack Bull HBO 8/10: The Jack Bull

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật. Myrl Redding, một người buôn ngựa ở bang Wyoming, đã va chạm với chủ trại gia súc tên là Henry Ballard..