Cuu Tong thong Iraq S Hussein doi mat an tu hinh Cựu Tổng thống Iraq S.Hussein đối mặt án tử hình

Phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein đang chuyển sang giai đoạn cuối cùng sau khi công tố viên trưởng al-Moussawi hôm 19/6 yêu..

Cuu Tong thong Iraq SHussein tiep tuc hau toa Cựu Tổng thống Iraq S.Hussein tiếp tục hầu toà

Hôm nay, 21/12, phiên toà xét xử cựu Tổng thống S.Hussein sẽ được tiếp tục sau 2 tuần tạm hoãn do bị cáo tẩy chay phiên toà và nói với các..

Saddam Hussein khang dinh bi linh My tra tan Saddam Hussein khẳng định bị lính Mỹ tra tấn

Hôm qua, 21/12, trong phiên toà xét xử, Cựu tổng thống Iraq S.Hussein đã tuyên bố trước các thẩm phán rằng ông đã bị lính Mỹ "đánh đập và..

Al Zarqawi bi tieu diet Al-Zarqawi bị tiêu diệt

Có lẽ từ sau vụ bắt giữ cựu Tổng thống Iraq S.Hussein cách đây 3 năm, chưa bao giờ lực lượng liên quân và Chính phủ Iraq lại vui mừng đến..

Iraq Luat su cua S Hussein bi sat hai Iraq: Luật sư của S.Hussein bị sát hại

Cảnh sát thủ đô Baghdad (Iraq) cho biết các tay súng ở Iraq đã bắt cóc và giết chết K.al-Obeidi, một trong những luật sư biện hộ chính cho..

Pho thu tuong Iraq bi am sat hut Phó thủ tướng Iraq bị ám sát hụt

Phó thủ tướng Iraq S.al-Zubaie (ảnh) đã sống sót sau một vụ nổ bom kép tại buổi cầu nguyện ở Baghdad hôm 23.3, nhưng vụ tấn công đã giết..

Iraq Chanh an xet xu ong Hussein xin tu chuc Iraq: Chánh án xét xử ông Hussein xin từ chức

Ông M.Amin (ảnh), chánh án trong phiên tòa xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein và 7 cựu quan chức khác, đã đệ đơn xin rút khỏi phiên tòa trên..

An treo co dang cho ong saddam Án treo cổ đang chờ ông saddam

Nếu bị kết tội ra lệnh thảm sát 140 người Shiite tại làng Dujail, bắc Baghdad vào năm 1982, cựu Tổng thống Iraq S.Hussein có thể sẽ bị treo..

Iraq xu tu 2 cuu quan chuc thoi Saddam Iraq xử tử 2 cựu quan chức thời Saddam

Lúc 3h sáng hôm qua (giờ địa phương), Iraq đã treo cổ 2 nhân vật thân tín của cựu Tổng thống Iraq S.Hussein.

Iraq Chanh an xet xu ong Hussein xin tu chuc Iraq: Chánh án xét xử ông Hussein xin từ chức

Ông M.Amin (ảnh), chánh án trong phiên tòa xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein và 7 cựu quan chức khác, đã đệ đơn xin rút khỏi phiên tòa trên..

Khau chien giua Tong thu ky LHQ K Annan va Tong thong My G Bush Khẩu chiến giữa Tổng thư ký LHQ K.Annan và Tổng thống Mỹ G.Bush

Tuần trước, Tổng thư ký LHQ K.Annan đã khiến báo chí trên toàn thế giới phải nhắc đến tên ông khi tuyên bố cuộc chiến lật đổ Tổng thống..

20 LS bao chua cho S Hussein 20 LS bào chữa cho S.Hussein

TS – Đây là số luật sư được gia đình của cựu tổng thống Iraq S. Hussein ủy nhiệm chính thức để bảo vệ quyền lợi cho ông Hussein. Trong..

Co the them 2 nhan chung cho phien toa xu S Hussein Có thể thêm 2 nhân chứng cho phiên tòa xử S. Hussein

Luật sư Pháp Jacques Vergès bào chữa cho cựu tổng thống Iraq S. Hussein thông báo muốn triệu tập bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D. Rumsfeld và cựu..

Them ap luc doi voi Tong thu ky LHQ Thêm áp lực đối với Tổng thư ký LHQ

Theo báo Sunday Times (Anh) ngày 30/1, Kojo Annan - con trai của Tổng thư ký LHQ Kofi Annan - đã thừa nhận ông từng bắt tay với cựu Tổng..

Tin them ve vu be boi doi dau lay luong thuc o Iraq Tin thêm về vụ bê bối đổi dầu lấy lương thực ở Iraq

Ủy ban Điều tra độc lập về chương trình đổi dầu lấy lương thực của LHQ hôm 7.9 cho biết, các công ty của Nga đã "lót tay" cho chính quyền..

Phien toa khoet sau su chia re Phiên tòa khoét sâu sự chia rẽ

Phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein và 7 cựu quan chức tiếp tục trong không khí căng thẳng vào ngày 6/12. Và khi sự thật chưa..

Iraq Hon loan phien toa xet xu ong Hussein Iraq: Hỗn loạn phiên tòa xét xử ông Hussein

Hôm qua, phiên tòa thứ 3 xét xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein và 7 cựu quan chức khác đã bắt đầu để rồi chứng kiến cảnh tất cả các luật sư..

Pho thu tuong Iraq bi am sat hut Phó thủ tướng Iraq bị ám sát hụt

Phó thủ tướng Iraq S.al-Zubaie (ảnh) đã sống sót sau một vụ nổ bom kép tại buổi cầu nguyện ở Baghdad hôm 23.3, nhưng vụ tấn công đã giết..

Cuu Tong thong Iraq Saddam Hussein se duoc chon cat bi mat Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sẽ được chôn cất bí mật

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein và hai trợ lý hàng đầu của ông sẽ bị xử tử ngay lập tức sau khi tòa kháng án xác nhận án phạt đối với..

Cuu Tong thong Iraq Saddam Hussein sap bi tuyen an Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sắp bị tuyên án

Ngày 15/10, Chánh án Jaafar al-Moussawi trong phiên tòa xét xử Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein cho biết việc tuyên án ông Saddam Hussein..