Al Zarqawi ra lenh to chuc lan song tan cong o Iraq Al-Zarqawi ra lệnh tổ chức làn sóng tấn công ở Iraq

Tháng trước, trùm khủng bố Al Qaeda ở Iraq Al-Zarqawi đã ra lệnh mở các cuộc tấn công nổi dậy, và những tướng lĩnh của tên này đã âm mưu..

Cuoc giai cuu gan 150 con tin o Iraq Cuộc giải cứu gần 150 con tin ở Iraq

Theo Cố vấn An ninh quốc gia Iraq Al-Rubaie, đến trưa 17/4 lực lượng đặc nhiệm đã giành quyền kiểm soát gần nửa ngôi làng và bước đầu giải..

Thi hai ong Saddam Hussein duoc chon cat o dau Thi hài ông Saddam Hussein được chôn cất ở đâu

Sau khi bị treo cổ, thi hài của Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã được mang về quê hương tại Tikrit và dự kiến sẽ được an táng gần con..

Nhanh oliu cua Thu tuong Al Maliki Nhành ôliu của Thủ tướng Al-Maliki

Hôm qua Thủ tướng Iraq Al-Maliki đã chìa cành ôliu hòa bình cho lực lượng nổi dậy. Kế hoạch hòa giải dân tộc 24 điểm mà ông vừa trình lên..

Nhanh oliu cua Thu tuong Iraq Nhành ôliu của Thủ tướng Iraq

Hôm qua Thủ tướng Iraq Al-Maliki đã chìa cành ôliu hòa bình cho lực lượng nổi dậy. Kế hoạch hòa giải dân tộc 24 điểm mà ông vừa trình lên..

Iraq thuong 34.000 USD cho gia dinh nguoi danh bom tu sat Iraq thưởng 34.000 USD cho gia đình người đánh bom tự sát

Sĩ quan Iraq Ali Jaafar al-Noamani, người đã tiến hành vụ tấn công làm 4 lính Mỹ thiệt mạng tại thành phố Najaf, được truy phong đại tá,..

Ban tin 24g TT Bush the se tieu diet Sheikh Abu Hamza al Muhajir Bản tin 24g: TT Bush thề sẽ tiêu diệt Sheikh Abu Hamza al Muhajir

* Kết quả giám định pháp y cho thấy trùm Al Qaeda tại Iraq Al Zarqawi chết vì phổi bị thương trong trận oanh kích chứ không vì “bị lính..

Cai gai Guantanamo "Cái gai" Guantanamo

Sự kiện loại bỏ trùm Al Qaeda tại Iraq Al Zarqawi chưa kịp nâng mức ủng hộ Tổng thống Bush lên thì vụ tự tử của ba tù nhân Guantanamo nhắc..

Cai gai Guantanamo "Cái gai" Guantanamo

Sự kiện loại bỏ trùm al-Qaeda tại Iraq Al Zarqawi chưa kịp nâng mức ủng hộ Tổng thống Bush lên thì vụ tự tử của ba tù nhân Guantanamo nhắc..

Iraq Ban hanh luat thoi chien phuc hoi an tu hinh Iraq: Ban hành luật thời chiến phục hồi án tử hình

Trong vòng 24 giờ kể từ 1-7, theo nhật báo Iraq Al Mashriq , Iraq sẽ ban hành Luật thời chiến dưới tên Luật bảo vệ an ninh quốc gia. Luật..

Iraq Hon 100 nguoi cua mot vien nghien cuu bi bat coc Iraq: Hơn 100 người của một viện nghiên cứu bị bắt cóc

Chủ tịch Ủy ban giáo dục của Quốc hội Iraq Alaa Makki cho biết ngày 14-11, các tay súng mặc đồng phục của lực lượng đặc nhiệm Bộ nội vụ..