Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Lua theo chieu gio Lựa theo chiều gió

Phái đoàn của ông Brahimi đánh dấu việc LHQ trở lại Iraq theo yêu cầu của Mỹ. Cho dù phái bộ này có đi đến kết luận và khuyến nghị nào đi..

Tags: ,
Toan van nghi quyet ve Iraq Toàn văn nghị quyết về Iraq

Dưới đây là nội dung của nghị quyết về tái thiết kinh tế và chính trị ở Iraq, do Mỹ đưa ra và được các thành viên Hội đồng Bảo an nhất trí..

Bom dan khong tieu diet noi bong da Iraq Bom đạn không tiêu diệt nổi bóng đá Iraq...

Một bầy trẻ con ở trần trùng trục, mồi hôi nhễ nhại đang tranh nhau quả bóng được quấn lại từ những mảnh vải trên một khu đất trống ở ngoại..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..

Chinh truong My nong len boi van de Iraq Chính trường Mỹ nóng lên bởi vấn đề Iraq

Một lần nữa chính trường Mỹ lại nóng lên khi các nghị sỹ Mỹ đang chuẩn bị thảo luận về đề xuất rút quân và hạn chế ngân sách cho cuộc chiến..

10 nam truoc ngay Iraq tan cong Kuwait 10 năm trước ngày Iraq tấn công Kuwait

Tình báo quốc phòng Mỹ ngay từ đầu những năm 80 đã báo cáo rằng Iraq phát triển vũ khí hoá học, nhưng chính quyền của tổng thống Reagan cam..

Khong ai mong doi gio G Không ai mong đợi giờ G

Đã nhiều ngày nay, dãy số 009641 trở nên quen thuộc. Đó là mã cốt điện thoại để gọi sang thủ đô Baghdad, Iraq. Các trao đổi email với cư..

Tong thong Bush hoan cong bo chien luoc moi tai Iraq Tổng thống Bush hoãn công bố chiến lược mới tại Iraq

Với lý do "cần thêm thời gian để tham khảo thêm ý kiến nhằm tìm con đường tiến lên mới cho vấn đề Iraq", ngày 12/12, Nhà Trắng loan báo..

Vo mong va hy vong khi nguoi Iraq luu vong hoi huong Vỡ mộng và hy vọng khi người Iraq lưu vong hồi hương

Đối với Ezzeldin, một kỹ sư người Mỹ gốc Iraq, làm việc tại quê hương nghĩa là mang AK-47 để tự vệ, làm quần quật 12 tiếng một ngày, mồ hôi..

Thien Luan Saddam Hussein tham quyen co vi Thien Luan: Saddam Hussein tham quyền cố vị

Chính ông Saddam Hussein đã tham quyền cố vị, các nước Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc và Liên Hợp Quốc phải chịu trách nhiệm vì đã bóp nghẹt..

The tien thoai luong nan cua nguoi My Thế tiến thoái lưỡng nan của người Mỹ

Ngày 24/1, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã đọc thông điệp liên bang thường niên lần thứ bảy của mình. Đúng như dự đoán, vấn đề Iraq vẫn là..

Long Vu My da danh mat hinh anh dep o Trung Dong Long Vũ: Mỹ đã đánh mất hình ảnh đẹp ở Trung Đông

Chính phủ Mỹ đã mất bao năm xây dựng hình ảnh của tự do, bình đẳng, bác ái ở Trung Đông thì nay họ lại đánh mất điều đó và bị Iraq bóc mẽ..

Vu khi cua Iraq trong cuoc doi dau voi My Vũ khí của Iraq trong cuộc đối đầu với Mỹ

Mấy ngày qua, lực lượng liên quân do Mỹ đứng đầu đã sử dụng nhiều loại vũ khí tối tân trong cuộc tấn công Iraq. Trong khi đó, sau hơn một..

Anh Quan Hay len tieng phan doi chien tranh Anh Quân: Hãy lên tiếng phản đối chiến tranh

Nhà cầm quyền Anh, Mỹ viện cớ vào các nghị quyết của LHQ và kết quả thanh sát vũ khí ở Iraq để biện hộ cho các hành động quân sự của họ...

Chuyen tham bat ngo cua Bush toi Iraq Chuyến thăm bất ngờ của Bush tới Iraq

Tổng thống Mỹ George Bush ngày 3/9 đã bất ngờ tới thăm tỉnh Anbar, phía Tây của Iraq và có cuộc họp với các tướng lĩnh tại đây trước khi..

Anh se rut bot quan khoi Iraq Anh sẽ rút bớt quân khỏi Iraq

Ngày 20/2, người phát ngôn Nhà Trắng Gordon Johndroe xác nhận việc Anh, đồng minh chính của Mỹ trong cuộc chiến Iraq, đã thông báo với..

Zarqawi chet noi chien Iraq bat dau Zarqawi chết, nội chiến Iraq bắt đầu

Cái chết của Zarqawi chỉ có thể làm cho Mỹ phấn chấn chứ không thể chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Iraq. Các nhóm nổi dậy và các cộng đồng đang..