Iran khong can cu ca rot cua chau Au Iran không cần "củ cà rốt" của châu Âu

Ngày 17/5, phát biểu tại cuộc mít tinh ở Arak, thủ phủ của tỉnh Markazi phía Tây Nam thủ đô Tehran, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad đã bác bỏ..

Iran tuyen bo lam giau thanh cong uranium Iran tuyên bố làm giàu thành công uranium

"Tôi chính thức tuyên bố rằng Iran đã gia nhập câu lạc bộ những quốc gia sở hữu công nghệ hạt nhân". Đó là tuyên bố của Tổng thống Iran M...

Cuu Tong thong Iran danh vao long nuoc My Cựu Tổng thống Iran "đánh" vào lòng nước Mỹ

Một diễn biến bất ngờ trong mối quan hệ sóng gió giữa Mỹ và Iran: cựu Tổng thống Iran M.Khatami sẽ có bài phát biểu quan trọng tại..

Cuu Tong thong Iran danh vao long nuoc My Cựu Tổng thống Iran “đánh” vào lòng nước Mỹ

Một diễn biến bất ngờ trong mối quan hệ sóng gió giữa Mỹ và Iran: cựu Tổng thống Iran M.Khatami sẽ có bài phát biểu quan trọng tại..

Chuyen cong du Nam My cua Tong thong Ahmadinejad Chuyến công du Nam Mỹ của Tổng thống Ahmadinejad

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad đã rời Tehran hôm 12.1 để sang Mỹ Latinh trong một chuyến công du kéo dài 4 ngày tại khu vực "sân sau" đang..

Tong thong Iran xem nhe Israel Tổng thống Iran "xem nhẹ" Israel

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm qua tuyên bố Israel sẽ không tấn công nước ông do "chế độ của họ yếu kém và có quá nhiều vấn đề".

Di tim su dung hoa giua Iran va phuong Tay Đi tìm sự dung hòa giữa Iran và phương Tây

Sau khi Tổng thống Iran M.Ahmadinejad tuyên bố đề xuất trọn gói của phương Tây nhằm thuyết phục nước này ngưng chương trình hạt nhân là..

Iran khong them cu ca rot cua chau Au Iran không thèm "củ cà rốt" của châu Âu

"Các ông nghĩ là đang dụ dỗ một đứa trẻ 4 tuổi bằng một ít sô-cô-la để lấy được vàng ư?", Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm qua đã phát..

Tong thong Iran ca ngoi thoa thuan tron goi cua LHQ Tổng thống Iran ca ngợi thỏa thuận trọn gói của LHQ

"Nhìn chung, chúng tôi xem đề nghị này là một bước tiến và tôi đã hướng dẫn các đồng sự để xem xét nó một cách cẩn thận", Tổng thống Iran..

Iran tiep tuc thach thuc phuong Tay Iran tiếp tục thách thức phương Tây

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm 1.1 bắt đầu các hoạt động lễ hội kỷ niệm 28 năm Cách mạng Hồi giáo năm 1979 bằng cam kết thúc đẩy chương..

Ong Ahmadinejad tu bach Ông Ahmadinejad tự bạch

Nhận thấy sức mạnh vô biên của mạng internet, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad gần đây đã cho ra đời website của mình tại địa chỉ..

Iran tra tu do 15 linh thuy Anh Iran trả tự do 15 lính thủy Anh

Trong cuộc họp báo ngày 4.4, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad tuyên bố tha thứ và trả tự do 15 lính thủy Anh bị Iran bắt giữ từ hôm 23.3.

Iran chi trich ke hoach ban vu khi cua My Iran chỉ trích kế hoạch bán vũ khí của Mỹ

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran M.Hosseini hôm 30.7 đã chỉ trích kế hoạch của Mỹ về bán vũ khí hiện đại cho Ả Rập Xê Út và cho rằng điều..

Tong thong Iran lap duong day nong Tổng thống Iran lập đường dây nóng

Nhằm thể hiện mình là một vị lãnh đạo biết lắng nghe, quan tâm đến dân, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad (ảnh) cho biết sẽ lập đường dây nóng..

Iran khong co y dinh xoa so Israel Iran không có ý định xóa sổ Israel

Phát biểu với báo giới tại Diễn đàn kinh tế thế giới của Trung Đông, Chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Iran M.Larijani hôm 18/5 tuyên bố..

Noi khong voi Dai Sa tang Nói không với "Đại Sa-tăng"

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad đã bác bỏ đề nghị của đạo diễn điện ảnh Mỹ O.Stone làm phim về ông với lý do ông này là một phần của văn hóa..

Iran khong co y dinh xoa so Israel Iran không có ý định xóa sổ Israel

Phát biểu với báo giới tại Diễn đàn kinh tế thế giới của Trung Đông, Chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Iran M.Larijani hôm 18.5 tuyên bố..

Tong thong Iran lai gay soc Tổng thống Iran lại gây sốc

Hôm qua, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad lại gây "tiếng vang" với tuyên bố nhà nước Do Thái là một "chế độ bạo tàn" và một ngày nào đó sẽ..

My Iran se gap nhau tai Iraq Mỹ, Iran sẽ gặp nhau tại Iraq

Ngày 17.5, Ngoại trưởng Iran M.Mottaki cho biết Iran và Mỹ sẽ tổ chức cuộc gặp cấp đại sứ tại Baghdad (Iraq) vào ngày 28.5 để thảo luận về..

Iran bac bo viec cung cap vu khi cho cac tay sung Iraq Iran bác bỏ việc cung cấp vũ khí cho các tay súng Iraq

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad (ảnh) hôm 12.2 đã bác bỏ thông tin cho rằng Iran đang cung cấp vũ khí tinh vi cho các tay súng Iraq và hòa..