» Tìm kiếm:

Internet Việt Nam

10 nhan vat co anh huong nhat Internet VN 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất Internet VN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Internet Việt Nam, Báo Bưu điện Việt Nam phối hợp với CLB Nhà báo CNTT Việt Nam bình chọn, công bố 10 nhân vật và 3..

2911 Cong dong Internet se ky niem 10 nam Internet Viet Nam 29/11: Cộng đồng Internet sẽ kỷ niệm 10 năm Internet Việt Nam

Chuỗi sự kiện 10 năm Internet Việt Nam sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn tại Việt Nam bao gồm: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông..

Internet Viet Nam Chang duong 10 nam Internet Việt Nam: Chặng đường 10 năm!

Cách đây mười năm, ngày 19/11/1997, dịch vụ Internet chính thức có mặt tại Việt Nam. Lúc đó, nó được xem là dịch vụ cao cấp dành cho một..

10 nam Internet Viet Nam Toc do phat trien dung dau the gioi 10 năm Internet Việt Nam: Tốc độ phát triển đứng đầu thế giới

Sau 10 năm, tốc độ truy cập Internet tại Việt Nam tăng 7.500 lần; giá truy cập rẻ nhất trong khu vực và trên thế giới; lượng thuê bao đã..

Se thanh lap Hiep hoi doanh nghiep Internet Viet Nam Sẽ thành lập Hiệp hội doanh nghiệp Internet Việt Nam

Nếu như lĩnh vực Tin học đã có Hội Tin học, thì với Internet, nơi hội tụ của cả viễn thông, tin học và truyền thông cho tới thời điểm này,..

Tim moi bien phap hieu qua nang cao chat luong dich vu Internet Tìm mọi biện pháp hiệu quả nâng cao chất lượng dịch vụ Internet

Đánh giá việc ký kết giữa các ISP, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết, mặc dù đây mới chỉ là sáng kiến ban đầu..

Ky niem 10 nam Internet Viet Nam Kỷ niệm 10 năm Internet Việt Nam

Tối 29/11, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã phối hợp với 5 nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 10..

VNPT da gop phan xa hoi hoa Internet VNPT đã góp phần "xã hội hóa Internet"

So với thế giới, điểm "xuất phát" của Internet Việt Nam đi sau khoảng 7 năm nhưng đúng 10 năm sau, Việt Nam có thể tự hào với tốc độ phát..

10 nhan vat anh huong nhat Internet Viet Nam 10 nhân vật ảnh hưởng nhất Internet Việt Nam

Ngày 28-11, Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ thông tin Việt Nam phối hợp với Báo Bưu điện Việt Nam chính thức công bố kết quả cuộc bình chọn 10..

Singapore dich nham cua Internet Viet Nam Singapore - đích nhắm của Internet Việt Nam

Ngày 16.5, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã tổ chức Hội nghị quốc gia về phát triển Internet, tổng kết 10 năm phát triển của Internet Việt..

Internet o Viet Nam Tu dac san den com binh dan Internet ở Việt Nam: Từ "đặc sản" đến "cơm bình dân"

Hạ tầng mạng Internet Việt Nam được xây dựng bằng những "viên gạch" đầu tiên với 64kbps kết nối quốc tế cho khoảng 300 người sử dụng với..

Tuong lai Internet Viet Nam 10 nam toi Tương lai Internet Việt Nam 10 năm tới

Các chuyên gia trong lĩnh vực Internet và cũng là những người có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Internet Việt Nam đã trao đổi với..

4 2007 Khai mac Dien dan 10 nam Internet Viet Nam 4/2007: Khai mạc Diễn đàn 10 năm Internet Việt Nam

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập mạng Internet, trong tháng tư tới Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ Internet..

Trung tam Thong tin Internet Viet Nam bi kien Trung tâm Thông tin Internet Việt Nam bị kiện

Tin từ TAND thành phố Hà Nội cho biết: Công ty Luật gia Phạm đã gửi đơn tới Toà hành chính TAND thành phố Hà Nội khởi kiện Trung tâm Thông..

Cong bo danh sach cac dao tac Internet Viet Nam Công bố danh sách các đạo tặc Internet Việt Nam

Việc ăn trộm mật khẩu đã trở thành một vấn nạn trong cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam. Các Hacker đã ngang nhiên dùng không chỉ..

Quan ly Internet Viet Nam con nhieu kho khan Quản lý Internet Việt Nam: còn nhiều khó khăn!

"Hội thảo về quản lý Internet tại Việt Nam" được tổ chức với quy mô nhỏ, nhưng khá sâu vì có sự tham gia của nhiều chuyên gia và nhiều lãnh..

Video clip Ky niem 10 nam Internet Viet Nam Video clip:Kỷ niệm 10 năm Internet Việt Nam

(VM) Kể từ ngày 19/11/1997 khi “Lễ kết nối Internet toàn cầu” chính thức được tổ chức tại Việt Nam, 10 năm qua Internet Việt Nam đã có..

10 nam Internet Viet Nam Nhung buoc tien dai an tuong 10 năm Internet Việt Nam: Những bước tiến dài ấn tượng

Tính tời thời điểm này, đã gần 10 năm Việt Nam chính thức tham gia mạng Internet toàn cầu. Việc sử dụng Internet giờ đã trở thành nhu cầu..

Nganh BCVT da di truoc mot buoc "Ngành BC-VT đã đi trước một bước!"

"Có thể nói Bộ đã dũng cảm khi đưa ra mục tiêu này. Nhưng chúng tôi cũng đã nhìn thấy những điều kiện thuận lợi để có thể thực hiện được...

Can dau tu chieu sau cho Internet Viet Nam Cần đầu tư chiều sâu cho Internet Việt Nam

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tham dự hội thảo “Phát triển Internet: Xu hướng, giải pháp và công nghệ”, được tổ chức hôm qua, trong..