» Tìm kiếm:

Internet Protocol

Open DNS Tang toc mo website va cai thien bao mat khi luot web Open DNS: Tăng tốc mở website và cải thiện bảo mật khi lướt web

OpenDNS là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, giúp cho việc truy cập Internet của bạn được an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để sử dụng..

VoIP Buoc dot pha moi trong cong nghe dien thoai VoIP – Bước đột phá mới trong công nghệ điện thoại

VoIP (Voice over Internet Protocol): Giao thức cho phép người sử dụng kết nối Internet để thực hiện các cuộc đàm thoại. VoIP sử dụng kỹ..

Nam toi se co ten mien ca nhan tel Năm tới sẽ có tên miền cá nhân “.tel”

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) đã chính thức thông qua tên miền “.tel” và hợp đồng cung cấp đã thuộc về hãng Telnic. Thông..

Intel Siemens hop tac phat trien cong nghe VoIP moi Intel, Siemens hợp tác phát triển công nghệ VoIP mới

Intel và Siemens vừa tuyên bố sẽ hợp tác với nhau để phát triển một công nghệ gọi điện thoại qua Internet mới. Hãng sản xuất chip vi xử lý..

Cac bo giai ma tro giup truyen hinh cua Microsoft Các bộ giãi mã trợ giúp truyền hình của Microsoft

Sau khi lên danh sách các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để cung cấp công nghệ IPTV (Internet Protocol television) mới, Microsoft hiện..

Cac chuyen gia My hop tac nghien cuu bao mat VoIP Các chuyên gia Mỹ hợp tác nghiên cứu bảo mật VoIP

GTISC (Georgia Tech Information Security Center), BellSouth và ISS (Internet Security Systems) sẽ hợp tác với nhau để cùng nghiên cứu vấn..

Thoai qua internet 10 ly do Thoại qua internet: 10 lý do!

Lý do để chuyển đổi sang sử dụng mô hình thoại qua giao thức Internet (Voice over Internet Protocol – VoIP) có thể được nêu ra rất nhiều,..

Voice over IP la gi Voice over IP là gì?

VoIP (Voice over Internet Protocol) đôi lúc được các phương tiện thông tin nhắc tới như một bước tiến trong công nghệ thông tin. VoIP cho..

IPsec se ve huu vao nam 2008 IPsec sẽ ‘về hưu’ vào năm 2008

Theo hãng nghiên cứu thị trường Gartner (Mỹ), giao thức bảo mật Internet Protocol Security (IPsec), phục vụ việc truy cập từ xa tồn tại..

Nam 2009 Truyen hinh truc tuyen dat dinh cao Năm 2009: Truyền hình trực tuyến đạt đỉnh cao

Theo báo cáo mới được công bố hôm nay, trong vòng 4 năm tới, dịch vụ truyền hình trực tuyến IPTV (Internet Protocol TV) sẽ bùng nổ và công..

IPTV xem truyen hinh cap mien phi IPTV: xem truyền hình cáp miễn phí

Mặc cảm “truyền hình Internet” với màn hình nhỏ xíu và chất lượng hình ảnh kém đã bay sạch khi chúng tôi ngồi xem thử IPTV (Internet..

Microsoft phat hanh phan mem TV bang thong rong Microsoft phát hành phần mềm TV băng thông rộng

Công ty phần mềm lớn nhất thế giới tiếp tục thâm nhập thị trường phần mềm truyền hình băng thông rộng với sản phẩm Internet Protocol..

Hiem hoa bao mat moi VOIP Hiểm họa bảo mật mới: VOIP

Các công ty lớn hiện nay đang chuyển dần hệ thống điện thoại của họ qua VOIP (Voice Over Internet Protocol) để giảm bớt chi phí vận hành...

Nokia gioi thieu cuoc goi qua dien thoai di dong su dung IPv6 Nokia giới thiệu cuộc gọi qua điện thoại di động sử dụng IPv6

Nokia đã phát triển máy cầm tay hỗ trợ phiên bản Mobile Internet Protocol 6, phiên bản giao thức giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi qua..