» Tìm kiếm:

Internet Options

Loi bao mat lien thong IE Firefox Lỗi bảo mật liên thông IE - Firefox

Hãng bảo mật Secunia cho biết vừa lỗi bảo mật vừa được phát hiện trong Internet Explorer 7 không chỉ ảnh hưởng đến phiên bản trình duyệt..

Hoi ve IE 6 Hỏi về IE (6)

Kính thưa quí tòa soạn,Tôi thấy IE có một đặc điểm là để lại các user name mà users trước đó họ đã log in vào các CT e-mail: yahoo, FPT..

50 meo su dung Windows XP III 50 mẹo sử dụng Windows XP (III)

Hai bài viết trước đã hướng dẫn các cách để sử dụng và thiết lập thông thường. Còn bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách tối ưu máy..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Bao ve su rieng tu trong hop thu Hotmail 5 Bảo vệ sự riêng tư trong hộp thư Hotmail (5)

May tinh cua toi dang dung bi mot loi nhu sau: Khi toi check mail trong hộp thư Hotmail thi luc nao hộp thư cung save lai password, khong..

Lam sao de biet con minh da vao trang web nao Làm sao để biết con mình đã vào trang web nào

Tôi có máy tính kết nối Internet bằng ADSL. Tôi phải đi làm vắng nhà trong khi con tôi thường dùng máy vào Internet. Tôi sợ cháu vào các..

IE 7 co the lam treo PC IE 7 có thể làm treo PC

Microsoft vừa bí mật phát hành bản cập nhật mới cho Internet Explorer 7 để khắc phục trục trặc trong hệ thống chống phishing của trình..

Diet Virus Spyware ma khong can phan mem Diệt Virus, Spyware mà không cần phần mềm

Nếu biết cảnh giác thì bạn có thể dễ dàng phòng tránh và tiêu diệt các loại Virus, phần mềm gián điệp nhiễm vào máy tính của mình mà không..

Diet spyware va cach hard reset 5 Diệt spyware và cách hard reset (5)

Xin chao cac anh chi, em co mot do cau hoi nhu sau mong cac anh chi giai dap giup. Cau hinh may tinh nha em nhu sau Pen4 2.26GHZ 256MBRAM..

Cach don dep o cung 7 Cách dọn dẹp ổ cứng (7)

Tôi muốn hỏi về vấn đề dọn dẹp ổ cứng. Máy của tôi dùng hệ điều hành Win ME, có nối mạng Internet, và thường xuyên truy cập Internet. Hiện..

Xem lai cac trang web o thu muc History 4 Xem lại các trang web ở thư mục History (4)

Trước đây em có thể xem lại các trang web mình đã lướt mấy hôm trước ở thư mục History. Nhưng bây giờ trình duyệt cứ báo lỗi là "The page..

Bo password mang 5 Bỏ password mạng (5)

Toi co 1 may tinh ket noi Internet. De tranh cho tre con trong nha truy cap nhung trang web co noi dung khong hay, toi da vao Internet..

Truc trac voi cac menu trong may noi mang 1 Trục trặc với các menu trong máy nối mạng (1)

Tôi có một thắc mắc nhỏ như sau mong các bạn giúp tôi hiểu sâu hơn về mạng máy tính. Tôi đang sử dụng mạng của công ty, khi tôi truy cập..

Cach tai chuong trinh Flashget 3 Cách tải chương trình Flashget (3)

Toi muon download chuong trinh FLASHGET 1.3 ma may cu hien len dong chu: Your current sacurity settings do not allow this file to be..

8 nguyen tac co ban khi su dung PC cong cong 8 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng PC công cộng

Sử dụng máy tính công cộng trong thư viện, quán cà phê Internet, điểm truy cập Internet... đều rất nhanh chóng, rẻ và tiện lợi. Nhưng sử..

Kinh nghiem xoa dau vet khi luot web Kinh nghiệm xóa "dấu vết" khi lướt web

Khi truy cập mạng, không ít người đã để lại thông tin nhạy cảm như địa chỉ nhà, số tài khoản tín dụng... Internet Explorer, Firefox hay..