» Tìm kiếm:

Internet ADSL

Sot Internet ADSL “Sốt” Internet ADSL

40% khách hàng thực hiện sự chuyển dịch từ sử dụng Internet gián tiếp sang ADSL (băng rộng) trong vòng 12 tháng qua dẫn đến tình trạng..

Sot Internet ADSL “Sốt” Internet ADSL

40% khách hàng thực hiện sự chuyển dịch từ sử dụng Internet gián tiếp sang ADSL (băng rộng) trong vòng 12 tháng qua dẫn đến tình trạng..

Internet ADSL Cuoc se giam den dau Internet ADSL: Cước sẽ giảm đến đâu?

Cạnh tranh khốc liệt, chất lượng dịch vụ giảm, tương lai về một mức cước “khoán” hàng tháng thấp... là những vấn đề được đưa ra tại..

WiMAX se thu tieu Internet ADSL WiMAX sẽ thủ tiêu Internet ADSL?

Theo một quan chức Motorola châu Á-TBD, nếu hiệu quả đầu tư cho Internet ADSL cao sẽ không cần các dịch vụ băng rộng không dây, sẽ không..

Internet ADSL cua VNPT va FPT khong dat tieu chuan Internet ADSL của VNPT và FPT không đạt tiêu chuẩn

TP - Cục Quản lý Chất lượng Bưu chính Viễn thông, Công nghệ thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa công bố kết quả đo kiểm dịch vụ..

Internet ADSL cua FPT lai truc trac Internet ADSL của FPT lại trục trặc

Trong hai ngày 11 và 12-3, nhiều thuê bao Internet tốc độ cao ADSL của FPT đã liên tục điện thoại đến TS phàn nàn về tình trạng chập chờn..

Internet ADSL Canh tranh se lam cho chat luong tot hon Internet ADSL - Cạnh tranh sẽ làm cho chất lượng tốt hơn?

(TS) – Chất lượng dịch vụ, tình hình cạnh tranh và giá cước ADSL là những vấn đề được “mổ xẻ” tại buổi tọa đàm “ADSL - Cạnh tranh..

Cung cap truyen hinh qua Internet ADSL Cung cấp truyền hình qua Internet ADSL

Từ ngày 3-3, website Truyền hình Internet (IPTV) http://tv.fpt.vn của Trung tâm IP TV (thuộc FPT Telecom) chính thức hoạt động. Tại website..

Internet ADSL tai Phap Cuoc chien khoc liet ve gia ca Internet ADSL tại Pháp: Cuộc chiến khốc liệt về giá cả

TTCN - Pháp là quê hương của hệ thống viễn liên Minitel, nên trong một thời gian dài dân Pháp vẫn rất “dị ứng” với internet.

Y kien ban doc ve cac dich vu Internet cua VNPT Ý kiến bạn đọc về các dịch vụ Internet của VNPT

Năm 2003 đánh dấu nhiều bước phát triển vượt bậc của ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin Việt Nam. Ngoài việc tăng thêm số lượng người..

Mong BKIS bo sung them thong tin ve bao mat Mong BKIS bổ sung thêm thông tin về bảo mật

Những lý do mà bạn JI Shan trình bày cho việc bảo mật mạng nội bộ khi truy cập Internet ADSL là rất đúng nhưng tôi muốn bổ sung thêm là mọi..

Ra mat dich vu Internet toc do nhanh gap 200 lan ADSL Ra mắt dịch vụ Internet tốc độ nhanh gấp 200 lần ADSL

Kể từ hôm nay 1/11, FPT Telecom sẽ cung cấp dịch vụ truy nhập Internet bằng cáp quang (Fiber To The Home - FTTH) tại Hà Nội. Đặc điểm của..

Bung no ADSL Internet bang hep co con dat song Bùng nổ ADSL: Internet "băng hẹp" có còn đất sống ?

Từ đầu tháng 7, khi dịch vụ Internet ADSL (băng thông rộng) được các nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi ồ ạt giảm giá cước, tăng tốc phát..

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Bat qua tang mot nguoi nuoc ngoai trom cuoc vien thong quoc te quy mo lon Bắt quả tang một người nước ngoài trộm cước viễn thông quốc tế quy mô lớn

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP HCM vừa bắt quả tang đối tượng Song Long Guo (25 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) về hành vi trộm cước..

Hau het modem dang su dung deu co the bi tan cong Hầu hết modem đang sử dụng đều có thể bị tấn công

Đó là khẳng định của ông Vũ Ngọc Sơn - Trưởng phòng Virus thuộc Trung tâm An ninh mạng ĐHBK Hà Nội (BKIS) khi nói về cảnh báo 14% trong số..

Phat Hanoi Telecom OCI vi em chat luong Internet Phạt Hanoi Telecom, OCI vì "ém" chất lượng Internet

Hanoi Telecom, OCI - mỗi doanh nghiệp bị phạt 10 triệu đồng vì không công bố chất lượng dịch vụ Internet, không báo cáo chất lượng dịch vụ..

Y kien ban doc ve viec su dung dich vu ADSL cua FPT Ý kiến bạn đọc về việc sử dụng dịch vụ ADSL của FPT

Chúng tôi là những người đang sử dụng Internet ADSL của nhà cung cấp FPT. Chúng tôi mong muốn báo Thanh niên có thể nói lên sự tắc trách và..

Nha cung cap dich vu thieu trach nhiem Nhà cung cấp dịch vụ thiếu trách nhiệm

Hiện nay công ty tôi đang dùng Internet ADSL. Nhìn chung chất lượng có giai đoạn tốt nhưng thời gian hoạt động kém chiếm nhiều hơn.

Tu 1 6 bang thong rong ADSL se nhanh hon re hon Từ 1/6, băng thông rộng ADSL sẽ nhanh hơn, rẻ hơn!

Thị trường Internet ADSL tại Việt Nam vẫn đang được đánh giá có rất nhiều tiềm năng. Sau ngày hôm nay, công ty FPT Telecom sẽ chính thức..