Intel VN se tuyen dung 1.200 nhan vien Intel VN: sẽ tuyển dụng 1.200 nhân viên

Sáng 9-11, gần 1.000 SV ĐH Bách khoa TP.HCM đã đến tham dự buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng Intel.

Intel VN Luong thuc tap 100 USDthang Intel VN: "Lương" thực tập 100 USD/tháng

Công ty Intel VN đang tuyển SV năm cuối các ngành kinh tế, kỹ thuật vào thực tập các lĩnh vực phân tích tài chính, kỹ thuật, công nghệ..

Nha may Intel VN se su dung nguon nhan luc tai cho "Nhà máy Intel VN sẽ sử dụng nguồn nhân lực tại chỗ!"

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intel cho rằng, lao động Việt Nam có trình độ học vấn, có tay nghề kỹ thuật cao, đủ sức đảm đương những phần việc..

Du xuan sang My cung Intel VN "Du xuân sang Mỹ cùng Intel VN"

Để cảm ơn sự ủng hộ của người tiêu dùng đến dòng bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo, Intel Việt Nam thực hiện chương trình rút thăm may mắn dành..

Intel VN dua tin hoc toi 6 tinh Bac bo Intel VN: đưa tin học tới 6 tỉnh Bắc bộ

Ngày 29/10, tại Bắc Ninh, Intel và Báo Tuổi Trẻ sẽ bắt đầu khởi động chương trình “Đưa tin học tới cộng đồng” của sáu tỉnh đồng bằng..

Intel VN nhan giay phep tang von len 1 ty USD Intel VN nhận giấy phép tăng vốn lên 1 tỷ USD

Giấy phép đã được UBND TP HCM trao cho Tập đoàn Intel chiều 10/11, với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đại sứ Mỹ tại VN..

Intel VN gioi thieu cong nghe moi Intel VN giới thiệu công nghệ mới

Nhà sản xuất chip số một thế giới vừa ra mắt giới doanh nghiệp VN các giải pháp và sản phẩm mới: chip không dây Centrino và công nghệ xử lý..

Dau tu vao VN Intel can gi Đầu tư vào VN: Intel cần gì?

Tập đoàn chip máy tính lớn nhất thế giới Intel có đầu tư vào VN hay không? Điều này đang thu hút sự chú ý đặc biệt giới công nghệ thông tin..

The he 8X dam me cong nghe khu vuc TP HCM 15.000 bai du thi “Thế hệ 8X đam mê công nghệ” khu vực TP.HCM: 15.000 bài dự thi

Tại cuộc thi lắp ráp máy tính “Thế hệ 8X đam mê công nghệ” khu vực TP.HCM (do Thành đoàn TP.HCM và Công ty Intel VN tổ chức) vừa diễn..

Nhan luc CNTT Can dao tao theo don dat hang Nhân lực CNTT: Cần đào tạo theo "đơn đặt hàng"

- Hơn bao giờ hết, nguồn nhân lực CNTT đang là mối quan tâm hàng đầu của các DN, nhà đầu tư và toàn ngành CNTT Việt Nam. Dự án có, nguồn..

Intel Viet Nam tu choi hoi lo Intel Việt Nam từ chối hối lộ

Chiều 14/8, Intel Product Việt Nam đã ký với Ban Quản lý Khu công nghệ cao TP HCM (SHTP) bản ghi nhớ về đạo đức kinh doanh và quy tắc ứng..

Intel Vie t Nam ra ma t ne n ta ng ma y chu 64 bit Intel Việt Nam ra mắt nền tảng máy chủ 64-bit

Công ty Intel VN hôm nay (19/4) đã chính thức ra mắt hệ thống phần cứng trên nền tảng điện toán 64-bit với tên mã là Truland bao gồm: bộ xử..

Intel tang von dau tu vao Viet Nam len 1 ty USD Intel tăng vốn đầu tư vào Việt Nam lên 1 tỷ USD

Giấy phép đầu tư sẽ được UBND TP HCM trao cho Công ty TNHH Intel Products Việt Nam chiều ngày 10/11. Đây là lần điều chỉnh giấy phép đầu..

Tin van ngay 13 9 Tin vắn ngày 13/9

Hội thảo quốc gia về CNTT - TT lần thứ IV tổ chức ở Huế *Tập đoàn Juniper Networks nâng cấp hệ điều hành ScreenOS *Aptech Explorer lần IV..

10.000 nguoi tham du le hoi game truc tuyen 10.000 người tham dự lễ hội game trực tuyến

Hàng chục ngàn lượt người đã đến tham dự Festival PTV, lễ hội game online đầu tiên tại Việt Nam do Cty FPT, Intel VN đồng tổ chức tại Cung..

Nguoi cua Bill Gates Người “của” Bill Gates

Từng làm giám đốc giải pháp cho Tập đoàn Intel VN và bây giờ là giám đốc marketing của Microsoft VN, lương khoảng 40.000 USD/năm, là người..

Intel Echip trao giai cuoc thi Buoc khoi dau vui voi may tinh Intel-Echip trao giải cuộc thi “Bước khởi đầu vui với máy tính”

Ngày 15.11.2005, Công ty Intel VN và tạp chí Echip đã công bố kết quả cuộc thi “Bước khởi đầu vui với máy tính” do hai đơn vị cùng tổ..

Nguoi cua Bill Gates Người “của” Bill Gates

Từng làm giám đốc giải pháp cho Tập đoàn Intel VN và bây giờ là giám đốc marketing của Microsoft VN, Trịnh Thanh Lâm là người VN duy nhất..

Cong bo chuong trinh May tinh the he 8x Công bố chương trình "Máy tính thế hệ 8x"

TS- Sáng nay (12/4), công ty Intel VN phối hợp với thành đoàn TP Hồ Chí Minh công bố chương trình “Máy tính thế hệ 8X”, với mục đích..

Nguoi cua Bill Gates Người “của” Bill Gates

Từng làm giám đốc giải pháp cho Tập đoàn Intel VN và bây giờ là giám đốc marketing của Microsoft VN, lương khoảng 40.000 USD/năm, là người..